10 ứng dụng hay cho iPhone thuộc dạng hiếm có khó mò hình 1
10 ứng dụng hay cho iPhone thuộc dạng hiếm có khó mò.

10 ứng dụng hay cho iPhone thuộc dạng hiếm có khó mò. Nếu đam mê khám phá iPhone thì đây sẽ là những ứng dụng tuyệt vời cho bạn.

Dưới đây là thông tin chi tiết về 10 ứng dụng hay cho iPhone thuộc dạng hiếm có khó mò.

10 ứng dụng hay cho iPhone thuộc dạng hiếm có khó mò hình 1
10 ứng dụng hay cho iPhone thuộc dạng hiếm có khó mò.

1. Currency – Ứng dụng hay cho iPhone

Currency là một trong những ứng dụng hay cho iPhone đầu tiên được nói tới, người sử dụng có thể chuyển đổi tiền tệ trên iPhone một cách nhanh chóng. Cập nhật sự biến động về tỷ giá nhanh và dễ dàng nhất. Ứng dụng này cung cấp cho bạn tủy giá hối đoái cho hơn 100 loại tiền tệ khác nhau. Đây được đánh giá là một công cụ rất hữu ích chon người dùng muốn quy đổi tiền tệ.

Ứng dụng hay cho iPhone này được thiết kế với giao diện thanh lịch, với bộ chọn để chọn loại tiền tệ ‘From’ và ‘To’. Nếu người dùng muốn thay đổi số tiền, hãy nhấn vào bộ chọn số ở trên hay cuối màn hình, khi đó bạn sẽ thấy bộ chọn lật để lộ ra bàn phím. Ứng dụng đã ẩn bàn phím ảo để người dùng có thể tính tỷ giá trên toàn màn hình.

2. Ứng dụng VSCO

Ứng dụng hay cho iPhone này được thiết kế với giao diện thanh lịch, với bộ chọn để chọn loại tiền tệ ‘From’ và ‘To’. Nếu người dùng muốn thay đổi số tiền, hãy nhấn vào bộ chọn số ở trên hay cuối màn hình, khi đó bạn sẽ thấy bộ chọn lật để lộ ra bàn phím. Ứng dụng đã ẩn bàn phím ảo để người dùng có thể tính tỷ giá trên toàn màn hình.

3. Snapseed (Miễn phí)

Snapseed là ứng dụng hay cho iPhone giúp chính sửa ảnh cho iPhone vô cùng mạnh mẽ. Sở hữu nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh với giao diện dễ sử dụng, ứng dụng đủ dễ để những “tay mơ” có thể học cách dùng và đủ mạnh để các chuyên gia cũng phải gật gù. Ngoài ra, còn có trình biên tập ảnh RAW tích hợp sẵn, không chỉ áp dụng với ảnh RAW chụp từ camera iPhone mà còn từ các máy ảnh DSLR. Nếu phải lựa chọn chỉ cài một ứng dụng ảnh duy nhất, hãy chọn Snapseed.

4. Ứng dụng iPhone giúp giảm stress Pacifica

Pacifica là một ứng dụng giảm căng thẳng trên iPhone có thiết kế đẹp và dễ sử dụng với các công cụ được các nhà tâm lý sáng tạo nên giúp người dùng giải quyết căng thẳng, lo lắng, trầm cảm và các vấn đề về sức khoẻ tâm lý khác.

Dựa trên liệu pháp hành vi nhận thức và các nguyên tắc khác, ứng dụng bao gồm các bài hát, âm thanh thư giãn, theo dõi tâm trạng, ghi nhật ký và nhiều hơn thế.

10 ứng dụng hay cho iPhone thuộc dạng hiếm có khó mò hình 2
Pacifica là một ứng dụng giảm căng thẳng trên iPhone có thiết kế đẹp và dễ sử dụng.

Mặc dù ứng dụng có thể tải xuống miễn phí và dùng thử, tuy nhiên để có quyền truy cập không giới hạn đối với tất cả các tính năng của app, bạn sẽ cần mua một thuê bao với giá bắt đầu từ 5,99 đô la một tháng.

5. SoundCloud – Ứng dụng hay cho iPhone hàng đầu thế giới

SoundCloud là ng dụng hay cho iPhone dùng để nghe nhạc có giao diện, thiết kế vô cùng đơn giản cũng như giúp người dùng một cách tối ưu nhất có thể ví dụ như có hệ thống tương tác hết sức đơn giản. Giao diện một chạm có thể cho phép phát nhạc, cũng như tạm dừng, hay bỏ qua các bản nhạc mà bạn không thích. Và đặc biệt là album nhạc mà bạn yêu thích sẽ nằm trong cùng một vị trí, giúp bạn có thể dễ dàng trong những lần tìm bài hát mình yêu thích để nghe.

Nếu bạn đang dùng iPhone và iPad cảm thấy bí bách trong việc tải nhạc thì SoundCloud là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tải ngay ứng dụng SoundCloud tuyệt vời này dành cho chiếc dế yêu của bạn. Để bạn có được những giai điệu tuyệt vời từ khắp các nơi trên thế giới.

6. Typiora 

Đây là một trong 10 ứng dụng hay cho iPhone thuộc dạng hiếm có khó mò. Typiora hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc nhập liệu. Điểm làm tôi thích thú ở ứng dụng là khả năng xóa văn bản bằng cách bấm vào nút xóa sau đó kéo về phía bên trái để có thể xóa một đoạn văn bản dài, nhưng nếu kéo quá tay bạn vẫn có thể di chuyển tay ngược lại về bên phải để khôi phục những gì đã xóa. Việc di chuyển con trỏ cũng vậy, bạn chỉ cần giữ tay ở vị trí dấu cách sau đó di chuyển về hai phía để có thể di chuyển tới vị trí mà bạn mong muốn.

Ứng dụng còn cho phép bạn thay đổi những cài đặt ngay trên giao diện bằng cách bấm vào hình bánh răng cưa ở trên cùng của bàn phím. Bạn có thể có nhiều tùy chọn như thay đổi bộ font mặc định hay tải về thêm những giao diện khác của bàn phím để trang trí cho thiết bị.

7. AlarmMon – Ứng dụng báo thức đáng yêu nhất

AlarmMon là ứng dụng báo thức siêu dễ thương với giao diện và màn hình báo thức vui nhộn, có thể sẽ khiến bạn bật cười mỗi khi báo thức reo. Để đặt báo thức, bạn nhấn nút dấu cộng, chọn một trong hai chế độ là Quick alarm (báo thức nhanh) và Alarm (báo thức thông thường):

+ Quick alarm: Đặt báo thức dưới dạng đồng hồ đếm ngược tính từ thời điểm hiện tại. Bạn chỉ việc chọn giờ, phút, nhấn OK và ứng dụng hay cho iPhone này sẽ tính toán thời điểm báo thức. Sau đó, thời gian báo thức sẽ hiển thị kèm đồng hồ quay. Khi đồng hồ hoàn tất vòng quay, báo thức sẽ tự động được kích hoạt.

+ Alarm: Bạn chọn cho mình nhân vật báo thức vui nhộn ở phần Character như mèo, gà, bông hoa,… Các nhân vật này sẽ chia thành các nhóm như Noisy (báo thức ồn ào), Quiet (yên lặng báo thức), Voice (những giọng nói),… rất phong phú, và bạn có thể tải thêm miễn phí từ thư viện trực tuyến. Khi đã tìm được nhân vật ưng ý, bạn nhấn Choose. Kế đến, bạn chọn thời gian báo thức (Alarm time), ngày báo thức (Repeat), và nhấn vào liên kết Use additonal function để thêm các tùy chọn như: Type (báo thức bằng âm thanh hoặc rung thiết bị), Snooze (cho phép bật/tắt chế độ gia hạn báo thức), Alarm color (chọn màu sắc), nhập nội dung hiển thị ở màn hình báo thức vào ô Memo rồi nhấn Save lưu lại. Đây là một trong những ứng dụng hay cho iPhone 6s và là ứng dụng hay cho iPhone 7 được rất nhiều người sử dụng.

8. Gifstory (Miễn phí)

Đây là một trong 10 ứng dụng hay cho iPhone thuộc dạng hiếm có khó mò. Ngay như cái tên đã thể hiện, ứng dụng này cho phép bạn ghi lại các hình ảnh động GIF nhanh chóng để chia sẻ dễ dàng. Sau khi chụp các bức hình, bạn có thể chọn tốc độ phát, hướng, và áp dụng một bộ lọc để các hình động trở nên đẹp và sống động hơn.

9. Mobcrush

Đây là một ứng dụng khá giống Twitch cho các thiết bị di động kể cả điện thoại và máy tính bảng. Nó giúp người sử dụng có một cái nhìn tổng quát nhất về các ứng dụng trên thiết bị của mình. Vì vậy, nếu bạn muốn hiển thị và quản lý tất cả các ứng dụng tốt nhất và hay nhất trên điện thoại của mình, hãy sử dụng Mobcrush.

10. Hyper

Sau khi biết được về sở thích ăn uống của bạn, Hyper sẽ cung cấp cho bạn Top 10 video hay nhất về đồ ăn mỗi buổi sáng. Các clip sẽ tự động được tải về mỗi đêm, do đó bạn có thể xem chúng offline trong khi di chuyển mà không lo bị yếu hay mất kết nối. Giao diện người dùng của ứng dụng cũng khá trơn tru và đẹp mắt.

Trên đây Yêu Apple đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về 10 ứng dụng hay cho iPhone thuộc dạng hiếm có khó mò. . Mong rằng thông tin này hữu ích với bạn và đừng quên chia sẻ những thông tin này cho bạn bè mình cùng biết nha. Cảm ơn các bạn đã đọc bài!