Android Wear trên iPhone làm được những gì hình 2

Android Wear trên iPhone làm được những gì đây là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn, và mọi người không biết Android Wear  là gì và nó làm được gì trên iPhoen. Hãy cùng yeuapple tìm hiểu nhé.

Android Wear trên iPhone làm được những gì

Sau khi đã thực hiện được kết nối giữa Android Wear trên iPhone thì hãy tìm hiểu xem bạn sẽ “phá phách” được gì từ kết hợp độc đáo này nhé! Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với khả năng kết nối thông minh và hỗ trợ nhau gần như hoàn hảo giữa các thiết bị dùng Android Wear với iPhone của mình.

Những tính năng bạn có thể thỏa sức trải nghiệm khi dùng Android Wear trên iPhone:

– Chiếc đồng hồ thông minh Android Wear của bạn có thể thông báo cuộc gọi tới, tin nhắn, tuỳ chỉnh bật nhạc, hẹn giờ, Calendar và nhiều ứng dụng bên thứ ba như Facebook, Lines, Instagram,… rất tốt đấy nhé.

– Không những vậy, khi vuốt lên trên cùng, bạn còn có thể theo dõi dung lượng pin còn lại trên iPhone một cách dễ dàng.

Android Wear trên iPhone làm được những gì hình 1
Android Wear trên iPhone

– Các ứng dụng tương ứng cũng cho phépbạn nhận thông tin từ Google Now dưới dạng các thẻ cảnh báo thời tiết, chuyến bay và tình hình giao thông ngay lúc bạn mong muốn.

Hơn nữa, Sau khi Android Wear được update lên phiên bản 2.0 mà trải nghiệm người dùng iOS đã được mở rộng hơn rất nhiều như sau:

– Tha hồ dạo chơi “cửa hàng” Google Play Store ngay trên đồng hồ. Cho phép bạn chạy ứng dụng của Android với iOS.

– Google Assistant có chức năng hỗ trợ kích hoạt ứng dụng, tìm kiếm địa điểm, hình ảnh, hướng dẫn chỉ đường, v..v… tương tự như Siri.

– Android Pay hỗ trợ thanh toán bằng thẻ.

– Thông báo thông minh, trải nghiệm khá tốt từ tin nhắn, email, nhắc nhở lịch trình.

– Hỗ trợ đa dạng ứng dụng thứ ba, từ WhatsApp, Twitter đến Snapchat.

– Thực hiện cuộc gọi ngay trên đồng hồ với LTE như LG Watch Sport.

Android Wear trên iPhone làm được những gì
thỏa sức trải nghiệm khi dùng Android Wear trên iPhone

– Điều khiển âm nhạc với Apple Music và các ứng dụng thứ ba như: Spotify, dù ảnh bìa album không hiển thị như trên điện thoại Android.

– Theo dõi hoạt động thường ngày cơ bản chẳng hạn như đếm bước chân.

– Kết hợp với Google Fit để hỗ trợ bạn cải thiện thói quen, cách sống nhằm tăng cường sức khỏe, thể trạng cần thiết.

– Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng tùy chỉnh các mặt đồng hồ khác nhau, bao gồm cả mặt đồng hồ của bên thứ ba. Ứng dụng sẽ tự động theo dõi bước đi, bước chạy và nhịp tim và tổng hợp chi tiết trên ứng dụng Google Fit. Hơn nữa, Android Wear cho iOS còn hỗ trợ dịch thuật, tìm kiếm bằng giọng nói và đặt nhắc nhở cho bạn những trải nghệm tuyệt vời đấy nhé!

Tuy nhiên, vẫn còn một số tính năng khác bị giới hạn như:

– Điều khiển camera của iPhone hay trả lời tin nhắn, email bằng giọng nói (Những điều này có thể được khắc phục bằng cách cài đặt ứng dụng Aerlink trên iOS).

– Khi kết hợp này được đưa vào sử dụng thì sẽ không có tính năng hỗ trợ iMessages như thông thường.

– Nút Settings cho Google Assitant không hoạt động trong ứng dụng Android Wear trên iOS. Tuy nhiên, hãy chờ đợi một kì tích gì đó ở tương lai nhé!

– Tích hợp với lịch trình và email cũng bị giới hạn hơn một chút.

Nói tóm lại, Khi Android Wear kết hợp với iPhone cũng đã mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị và tiện ích cho người dùng. Hãy để niềm đam mê thực sự được thực hiện cùng với những tiện nghi hữu ích với công nghệ hiện đại nhé! Và những sự kết hợp tuyệt vời này sẽ ngày càng được cải tiến nhiều hơn nữa trong tương lai, hứa hẹn nhiều điều thú vị phía trước.

Với những gì mà yeuapple vừa chia sẻ bạn đã biết Android Wear trên iPhone làm được những gì rồi chứ, nếu gặp khó khăn gì có thể đến ngay ShopDunk để được tư vấn, hỗ trợ.

SHARE