Apple giảm giá MacBook Pro $ 150 mới cho sinh viên hình 1

Tin vui đó là Apple giảm giá MacBook Pro $ 150 mới cho sinh viên. Đây là điều mà nhiều phụ huynh mong chờ và cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Apple chỉ tung ra MacBook Pro mới được cải thiện trong tuần này, nhưng các giao dịch đã bắt đầu bật lên cho máy tính xách tay Mac mạnh mẽ. Giờ đây, sinh viên có thể được giảm giá $ 150 thông qua Best Buy, đưa chi phí khởi đầu cho mô hình được trang bị Touch Bar với bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8 xuống 1.649 đô la.

Mặc dù MacBook Pro với Touch Bar chỉ được làm mới trong tuần này, chúng tôi đã thấy giảm giá trên máy tính xách tay mới nhất của Apple. Gói MacBook Pro mới nhất trong bộ vi xử lý thế hệ thứ 8 của Intel và được mô tả là một trong những máy tính xách tay mạnh nhất mà Apple từng sản xuất, đứng đầu với bộ vi xử lý 6 lõi trên mẫu 15 inch lớn hơn và chip lõi tứ nhỏ gọn hơn 13 inch. Nếu bạn là sinh viên, bạn hiện có thể tiết kiệm $ 150 cho máy tính xách tay từ Best Buy.

Apple giảm giá MacBook Pro $ 150 mới cho sinh viên hình 1
Apple giảm giá MacBook Pro $ 150 mới cho sinh viên

Nếu không có giảm giá giáo dục, mô hình 13 inch bắt đầu từ 1.799 đô la và được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 lõi tứ 2.3GHz tích hợp bộ xử lý Intel Iris Plus Graphics 655, RAM 8GB, ổ cứng thể rắn 256 GB, màn hình hiển thị True Tone Retina, Touch Bar có cảm biến Touch ID và 4 cổng Thunderbolt 3 trên cổng USB-C. Mô hình 15 inch bắt đầu từ 2.399 đô la và đi kèm với bộ xử lý Intel Core i7 2,2GHz lõi kép, Radeon Pro 555X rời rạc với bộ nhớ 4GB GGDR5, RAM 16 GB, ổ cứng thể rắn 256 GB, Touch Bar với Touch ID tích hợp và bốn Thunderbolt 3 qua cổng USB-C. Best Buy bán tất cả các cấu hình với cùng mức giá như Apple, nhưng nếu bạn đăng ký Thỏa thuận sinh viên của nhà bán lẻ, bạn sẽ nhận được mã phiếu giảm giá sẽ giảm giá 150 đô la so với giá bán lẻ.
Apple cũng đang điều hành chương trình khuyến mại riêng cho mình để giảm giá bán lẻ. Giống như Best Buy, các giao dịch sau giờ học của Apple cũng áp dụng cho các mẫu MacBook Pro mới nhất với bộ vi xử lý thế hệ thứ 8 của Intel. MacBook Pro 13-inch được trang bị cho Touch Bar bắt đầu từ $ 1,699 với mức giảm giá giáo dục từ Apple, tiết kiệm $ 100. Mô hình 15 inch bắt đầu từ 2.249 đô la. Giảm giá sẽ khác nhau tùy thuộc vào cấu hình.

Apple giảm giá MacBook Pro $ 150 mới cho sinh viên
MacBook Pro $ 150 mới cho sinh viên

Những sinh viên đóng gói AppleCare thông qua các kênh bán lẻ của Apple cũng sẽ nhận được 20 phần trăm của kế hoạch bảo hành bảo hành mở rộng. Là một phần trong chương trình khuyến mãi mùa hè của mình, Apple cũng sẽ đưa bạn lựa chọn một trong hai tai nghe Beats Solo Wireless, Powerbeats Wireless hoặc Beats miễn phí. Beats Solo Wireless là lựa chọn đắt nhất cho người freebie, với giá trị bán lẻ là $ 300.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, đi với Apple có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, nếu bạn là sinh viên hoặc nhà giáo dục chỉ cần máy tính xách tay, giảm giá đơn giản nhất của Best Buy có thể hấp dẫn hơn. Nếu bạn làm mùa xuân cho một MacBook Pro, hãy nhớ rằng Apple đã không cung cấp một sửa chữa cố định cho vấn đề của các phím dính. Mặc dù sửa chữa có thể miễn phí với chương trình sửa chữa bàn phím mới của Apple, bạn có thể không có máy tính xách tay trong vài ngày trong khi Apple cố sửa máy tính xách tay của bạn nếu nó bị ảnh hưởng bởi lỗ hổng được báo cáo rộng rãi này.

Việc Apple giảm giá MacBook Pro $ 150 mới cho sinh viên là một tin vui với tất cả các bạn sinh viên và đây cũng là lý do mà Apple luôn đươc iFan ủng hộ và tin tưởng sử dụng sản phẩm trong suốt năm qua

SHARE