Apple Music và Podcasts công bố các giải thưởng của năm, xuất hiện AirPods trong suốt

Apple công bố hàng loạt giải thưởng của năm cho Podcasts, Music

apple music

Apple vừa công bố hàng loạt giải thưởng, theo đó đối với hạng mục Aple Music Award thì The Weeknd được chọn là ca sĩ toàn cầu của năm, H.E.R là nhạc sĩ của năm còn Olivia Rodrigo ẵm tới 3 giải: nghệ sĩ của năm, album của năm và bát hát của năm. Ngoài ra, Apple còn trao các giải thưởng cho 5 nghệ sĩ ở 5 quốc gia khác nhau.

apple music awards theapple music awards olivia apple music

Cùng lúc đó, Apple Podcasts cũng được trang giải Show diễn của năm cho Maya Shankar cùng podcast A Slight Change of Plans, người mới của năm cho Maria Garcia

apple podcasts best of 2021 9to5mac 1.jpg

Hình ảnh mới về tai nghe AirPods thử nghiệm với vỏ trong suốt

Một bản thử nghiệm của AirPods vừa lộ diện cho chúng ta thấy hình ảnh về chiếc AirPods với thiết kế vỏ trong suốt, hoàn toàn khác biệt so với vỏ trắng trên những chiếc AirPods và AirPods Pro hiện tại. Tuy nhiên, có thể đây chỉ là phiên bản thử nghiệm của Apple chứ nó sẽ không được bán ra thị trường khi mà vỏ trong làm lộ ra rất nhiều keo và các linh kiện bên trong, thứ mà Apple không muốn công chúng tiếp cận.

FFctTtoUYAofYHbFFctTtlVgAMaiST

Ngoài ra, chúng ta cũng có hình ảnh vỏ trong suốt của sạc 29W Apple.

FE5CyAvWUAQBTe0 FE5CyBAWYAEJZQh

Apple vẫn sẽ ra mắt iPhone SE3 đầu 2022

20211130 180552 1130 sr 3q21手機排名

TrendForce đưa ra báo cáo nói rằng Apple vẫn sẽ tiếp tục đeo đuổi việc giới thiệu chiếc iPhone SE 3 giá rẻ vào đầu 2022, cụ thể là ngay trong quý một. Nhiều khả năng Apple sẽ có một sự kiện vào tháng 3 để cho ra mắt chiếc iPhone rẻ nhất hỗ trợ mạng 5G này. 

Các in đồn trước kia nói rằng iPhone SE dùng chip A15 Bionic như iPhnoe 13, thiết kế có nút Home và cảm biến vân tay TouchID. Việc ra mắt iPhone SE 3 là động thái củng cố vị thế của họ trên thị trường, nhất là khi Apple dự kiến sẽ đạt 23,2% thị phần trong quý 4/2021, tăng rất nhiều so với 15,9% của quý trước, qua đó trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất trên toàn cầu. 

Bình luận