Apple nhận thấy giá bán iPhone X quá đắt so với hiện tại
giá bán iphone x liệu có giảm giá

Apple có về như đang cân nhắc lại giá bán iPhone X sau khi nhận đinh doanh số bán hàng iPhone X không như kỳ vọng. Liệu iPhone X sẽ hạ giá?

Quay trở lại khi tin đồn iPhone X ngốn 1.000 USD, cộng đồng nhanh chóng đã có những phản ứng khi cho rằng điện thoại đang quá đắt so với hầu hết người tiêu dùng.

Apple nhận thấy giá bán iPhone X quá đắt so với hiện tại+hinh1
giá bán iPhone X quá đắt so với hiện tại

Gần 5 tháng sau khi iPhone X tung ra thị trường, Apple không phải thất bại hoàn toàn về doanh thu iPhone X, nhưng doanh số bán hàng sản phẩm đang bị sụt giảm dựa trên các chuỗi cung ứng gần đây. Vì vậy điều chỉnh giá bán iPhone X như là bước đi cần thiết cho Apple.

Một báo cáo mới từ nhà phân tích Amit Daryanani của RBC Capital Markets đã làm sáng tỏ những gì chúng ta có thể thấy khi Apple phát hành iPhone mới vào cuối năm nay. Daryanani cho rằng chúng bao gồm iPhone X thế hệ thứ hai có giá 899 USD, giảm 100 USD so với bản hiện tại. Mức giá 999 USD sẽ được chuyển dời sang phiên bản Plus có màn hình 6,5 inch. Điều này có thể giúp giảm đáng kể mức giá bán  iPhone X trung bình (ASP) nhưng doanh số bán hàng cải thiện đáng kể.

Apple nhận thấy giá bán iPhone X quá đắt so với hiện tại+hinh2
quả thực iPhone rất đẹp nhưng lại quá đắt

Theo Daryanani, các phiên bản cỡ lớn của iPhone có thể nhắm mục tiêu ở Trung Quốc – nơi màn hình lớn đã trở nên phổ biến hơn trong quá khứ. Phiên bản LCD có thể sở hữu khung nhôm so với thép cao cấp ở các phiên bản còn lại. Tất cả ba điện thoại này dự kiến có Face ID (không có nút Home) và có khả năng mạnh mẽ hơn so với thế hệ trước.

Dự đoán của Daryanani rất có giá trị, điều này có thể làm cho dòng sản phẩm iPhone trở nên đa dạng nhất mà chúng ta từng thấy, và đó là lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng. Ngoài các mức giá này, phiên bản iPhone LCD 6,1 inch có thể được bán với giá dao động từ 699 USD đến 750 USD. Đây là chiếc điện thoại có một số tính năng cao cấp như các phiên bản OLED nhưng camera đơn ở mặt sau.

Nếu bạn là Fan của Apple  và nghĩ  mức giá bán iPhone X quá đắt  hãy cho yeuapple.com được biết. Tại ShopDunk.com luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất từ Apple với mức giá hợp lý và chất lượng tốt nhất.

>xem thêm

Điểm danh lý do vì sao Apple Watch lại được yêu thích đến thế?

Hàng chính hãng Apple có tốt hơn hàng xách tay?

SHARE