Apple tiết lộ những siêu phẩm được trình làng ngày 12/9, hình 1
Ra mắt 3 phiên bản iPhone mới

Chuẩn bị tới sự kiện quan trọng nhất hàng năm, Apple tiết lộ những siêu phẩm được trình làng ngày 12/9 khiến các tín đồ mong đợi.

Apple tiết lộ những siêu phẩm được trình làng ngày 12/9 trong đó có bộ 3 iPhone, iPad, MacBook…

Apple sẽ giới thiệu những gì tại sự kiện thường niên ngày 12 tháng 9?

Chỉ còn 2 ngày nữa, sự kiện thường niên vào tháng 9 của Apple sẽ được diễn ra, dưới đây là những thiết bị và phiên bản iOS mới có thể được Apple giới thiệu tại sự kiện.

Ra mắt 3 phiên bản iPhone mới

Dự kiến Apple sẽ công bố 3 mẫu iPhone mới với kích thước và công nghệ màn hình khác nhau. Trong đó, sẽ có một thiết bị được trang bị màn hình OLED 5,8 inch tương tự như iPhone X (được cho là có tên iPhone Xs) nhưng có giá bán thấp hơn ở mức 800-900 USD.

Apple tiết lộ những siêu phẩm được trình làng ngày  12/9, hình 1
Ra mắt 3 phiên bản iPhone mới

Phiên bản được mong đợi nhất trong 3 thiết bị nói trên là iPhone Xs Plus với màn hình OLED 6,5 inch, bộ xử lý Apple A12 mới nhất và 4GB RAM. Tất nhiên nó cũng hỗ trợ các tính năng khác như sạc không dây, camera Face ID cùng dung lượng pin lớn hơn. Ngoài tên iPhone Xs Plus, một số nguồn tin còn dự đoán nó sẽ được gọi là iPhone Xs Max và có giá khởi điểm từ 1.100 USD.

Cuối cùng, phiên bản rẻ nhất trong 3 mẫu sẽ sử dụng màn hình LCD 6,1 inch và mặt lưng bằng kim loại thay vì kính. Nó vẫn có tai thỏ trên màn hình, 1 camera phía sau và có giá khởi điểm từ 600-700 USD.

2 chiếc Apple Watch mới

Ngoài iPhone, Apple cũng sẽ giới thiệu 2 thiết bị mới thuộc Apple Watch Series 4. Các thông tin hiện biết về 2 chiếc đồng hồ trên bao gồm kích thước màn hình mới, từ 38mm lên 40mm và từ 42mm lên 45mm. Tuy diện tích màn hình tăng lên khoảng 15% nhưng kích thước tổng thể của đồng hồ sẽ không thay đổi nhiều nhờ viền bezel sẽ được giảm đi đáng kể.

Apple tiết lộ những siêu phẩm được trình làng ngày  12/9, hình 2
2 chiếc Apple Watch mới

iPad Pro mới

Bên cạnh mẫu iPad giá rẻ hướng tới đối tượng học sinh đã ra mắt vào tháng 3, ngày 12/9 tới đây Apple sẽ tung ra thêm một chiếc iPad Pro mới. Phiên bản mới sẽ không còn viền bezel dày như cũ cũng như lược bỏ phím Home cùng ID Touch. Điều này đồng nghĩa với việc máy sẽ được trang bị Face ID tương tự như trên iPhone X hiện nay.

Apple tiết lộ những siêu phẩm được trình làng ngày  12/9, hình 3
iPad Pro mới

iPad mới không được trang bị màn hình OLED nhưng sẽ có vi xử lý mới và cổng kết nối thông minh (smart connector) để kết nối với bàn phím ngoại vi được chuyển ra mặt sau thì bên bên cạnh máy.

Phát hành iOS 12 và macOS Mojave

Cùng với việc ra mắt 3 mẫu iPhone mới, Apple có thể sẽ phát hành phiên bản chính thức của iOS 12 sau khi kết thúc quá trình thử nghiệm mấy tháng nay. Bên cạnh đó, các hệ điều hành khác như watchOS và macOS cũng sẽ nhận được phiên bản mới (watchOS 5 và macOS Mojave).

Apple tiết lộ những siêu phẩm được trình làng ngày  12/9, hình 4
Phát hành iOS 12 và macOS Mojave

Macbook mới, AirPods mới và AirPower

Năm ngoái, Apple đã tiết lộ về một thiết bị sạc không dây có thể sạc cùng lúc đến 3 thiết bị. Tuy nhiên, vì một số khó khăn về mặt kỹ thuật, cho đến nay sản phẩm vẫn chưa được ra mắt. Vào ngày 12 tháng 9 tới đây, có thể Apple sẽ chính thức giới thiệu AirPower (tên thiết bị).

Sau thành công của AirPods thế hệ đầu tiên của AirPods, nhiều người trông đợi Apple sẽ phát hành phiên bản nâng cấp với chất lượng âm thanh được cải thiện chân thực hơn. Và rất có thể nó cũng sẽ được Apple giới thiệu sơ lược trong sự kiện tới đây và ra mắt một thời gian sau đó.

Cuối cùng, nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt phiên bản mới của Macbook Air với vi xử lý mới.

Apple tiết lộ những siêu phẩm được trình làng ngày  12/9, hình 5
Macbook mới, AirPods mới và AirPower

Apple tiết lộ những siêu phẩm được trình làng ngày 12/9 khiến các ifan đứng ngồi không yên,lần ra mắt hoành tráng nahats trong năm. Đây là cơ hôi tốt cho các tín đồ đang muốn nâng cấp thiết bị của mình.