Apple vừa phát đi thông báo sẽ trình làng iPad Pro và máy Mac mới hình 1
Apple vừa phát đi thông báo sẽ trình làng iPad Pro và máy Mac mới.

Apple vừa phát đi thông báo sẽ trình làng iPad Pro và máy Mac mới. Theo dự kiến hai sản phẩm sẽ ra mắt vào ngày 30/10.

Apple Inc. là một tập đoàn công nghệ của Mỹ được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 1976 bởi Steve Jobs, Steve Wozniak, và Ronald Wayne dưới tên Apple Computer, Inc. Apple có trụ sở chính đặt tại Silicon Valley ở San Francisco, tiểu bang California.

Sản phẩm đầu tiên của công ty là chiếc Apple I và có giá là 666.66 USD nhưng bấy giờ, nó chỉ có một bo mạch chủ cùng bộ xử lý và bộ nhớ.

Apple vừa phát đi thông báo về sự kiện ra mắt sản phẩm mới diễn ra ngày 30/10. iPad Pro và máy Mac là hai sản phẩm được dự đoán xuất hiện tại sự kiện.

Dưới đây là thông tin chi tiết về Apple vừa phát đi thông báo sẽ trình làng iPad Pro và máy Mac mới.

Apple vẫn chưa hoàn thành xong việc ra mắt các sản phẩm mới của mình trong năm 2018. Ngày 18/10, nhà sản xuất iPhone đã phát hành giấy mời truyền thông tham dự sự kiện 30/10 ở Brooklyn, New York, Mỹ, với dự kiến ra mắt máy tính bảng iPad Pro mới và một số bản cập nhật cho dòng máy tính Mac.

Apple vừa phát đi thông báo sẽ trình làng iPad Pro và máy Mac mới hình 1
Apple vừa phát đi thông báo sẽ trình làng iPad Pro và máy Mac mới.

Trên thư mời truyền thông, Apple sử dụng khá nhiều thiết kế logo táo khuyết nhưng tất cả đều có dòng chữ “There’s more in the making”(có nhiều thứ để tạo ra hơn). Thông điệp này được thiết kế trên với phông chữ phá cách, mới lạ hơn. Chúng ta vẫn đang chờ đợi các sản phẩm khác của Apple trước khi năm 2018 kết thúc, bao gồm các cập nhật dành cho máy tính Mac và máy tính bảng iPad Pro.

iPad Pro 2018 được đồn sử dụng thiết kế giống iPhone X: không có nút home, viền mỏng, cụm camera TrueDepth để kích hoạt Face ID xác thực sinh trắc học. Dù iPad Pro dự kiến vẫn dùng màn hình LCD thay vì OLED do giá linh kiện cao, tin đồn chỉ ra nó dùng cổng USB C thay cho cổng Lightning và jack tai nghe có khả năng bị loại bỏ. Kích thước màn hình được dự đoán là 11 và 12,9 inch.

Apple vừa phát đi thông báo sẽ trình làng iPad Pro và máy Mac mới hình 2
Nhiều logo quả táo cùng dòng chữ “There’s more in the making” được thiết kế ấn tượng.

Ngoài ra, ở sự kiện cuối tháng 10, người yêu công nghệ còn trông đợi bản nâng cấp của Macbook Air, bao gồm MacBook 12 inch và notebook giá rẻ màn hình Retina được định vị như MacBook Air được nâng cấp.Vào tháng 8/2018, Bloomberg từng đưa thông tin mẫu máy tính xách tay mới của Apple sẽ có viền mỏng hơn Macbook Air và trang bị màn hình retina độ phân giải cao.Mac Mini, thiết bị chưa được Apple “ngó ngàng” trong hơn 1.400 ngày, dự kiến được làm mới lần đầu tiên kể từ năm 2014.

Về phần mềm, Apple được cho sẽ phát hành iOS 12.1 có tính năng FaceTime nhóm và hỗ trợ tốt hơn 2 SIM. Bên cạnh đó, Apple có khả năng sẽ giới thiệu watchOS và bật tính năng EKG của Apple Watch 4.

Ngoài ra, AirPower, bộ sạc không dây cho AirPods, iPhone và Apple Watch cũng được dự đoán xuất hiện tại sự kiện.

Trên đây Yêu Apple đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về Apple vừa phát đi thông báo sẽ trình làng iPad Pro và máy Mac mới. Mong rằng thông tin này hữu ích với bạn và đừng quên chia sẻ những thông tin này cho bạn bè mình cùng biết nha. Cảm ơn các bạn đã đọc bài!