Apple Watch của nhà Apple gặp lỗi tự khởi động lại khi ở trong bệnh viện hình 1
Apple Watch series 3 gặp lỗi kỳ lạ cứ vào bệnh viện là dở chứng tự khởi động lại.

Apple Watch của nhà Apple gặp lỗi tự khởi động lại khi ở trong bệnh viện khiến không chỉ rất nhiều người dùng bối rối mà cả nhà Táo cũng phải hoang mang.

Apple Watch của nhà Apple gặp lỗi tự khởi động lại khi ở trong bệnh viện hình 1
Apple Watch series 3 gặp lỗi kỳ lạ cứ vào bệnh viện là dở chứng tự khởi động lại.

Dưới đây là chi tiết về thông tin Apple Watch của nhà Apple gặp lỗi tự khởi động lại khi ở trong bệnh viện.

Theo ghi nhận ban đầu, đây là một lỗi khá kỳ lạ, chỉ xảy ra khi người dùng Apple Watch ở trong bệnh viện. Người phát hiện ra lỗi này là một nữ y tá đang làm việc tại một bệnh viện vừa được chồng tặng cho một chiếc đồng hồ Apple Watch vào dịp Giáng sinh.

Nữ ý tá này cho biết, khi đi làm trở lại sau nghỉ lễ, chiếc đồng hồ thông minh của cô liên tục khởi động lại, khoảng mỗi tiếng một lần. Mặc dù đã thay một chiếc khác nhưng hiện tượng này vẫn xảy ra. Nơi cô làm việc là khoa hồi sức cấp cứu.

Khi sự việc này được chia sẻ trên diễn đàn hỗ trợ người dùng của Apple, nhiều người đã thử mang Apple Watch tới bệnh viện và cũng gặp phải tình trạng tương tự. Trước đó, một vài trường hợp y bác sĩ cũng từng báo cáo một vấn đề giống hệt như vậy. Do đó, nguyên nhân bước đầu được xác định có thể là ảnh hưởng từ môi trường. Và điều này cũng đã được hãng Apple chứng minh chứ không phải do lỗi của nhà sản xuất thiết bị.

Chúng ta đều biết bệnh viện có nhiều máy móc hiện đại và cơ chế hoạt động của chúng rất phức tạp. Những máy móc này hoàn toàn có khả năng phát ra điện từ gây ảnh hưởng đến hoạt động của Apple Watch. Giả thiết này càng được củng cố hơn khi những người gặp phải sự cố nói rằng nó sẽ biến mất nếu chuyển Apple Watch sang chế độ máy bay, tức là không thu phát sóng. Hiện tại, cả 2 phiên bản Apple Watch series 3 đều gặp phải lỗi này, trong khi đó các đời Apple Watch vẫn chưa có trường hợp nào báo cáo gặp sự cố. Rất nhiều người công nhận rằng sự cố này thật đáng hài hước như là bệnh viên là oan gia của Apple Watch hay như những người dùng Apple Watch không thích hợp với môi trường bệnh viện.

Apple Watch của nhà Apple gặp lỗi tự khởi động lại khi ở trong bệnh viện hình 2
Lỗi lạ kì này cũng là nhà sản xuất Apple rất bối rối

Một lý do khác cũng được đưa ra là do ảnh hưởng từ thời tiết. Dạo gần đây nhiệt độ tại Mỹ xuống rất thấp và các trường hợp Apple Watch tự khởi động lại đều được báo cáo từ đất nước này.

Có thể việc này hơi khó tin nhưng nó là sự thật và nhân viên kĩ thuật của Apple cũng cảm thấy lúng túng trước sự cố hài hước này. Và bạn không cần lo lắng khi có ý định mua chiếc Apple Watch thông minh của nhà Apple vì sự cố này không phải là sự cố lớn ảnh hưởng đến độ hoàn hảo của chiếc đồng hồ này.

Trên đây Yêu Apple đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về Apple Watch của nhà Apple gặp lỗi tự khởi động lại khi ở trong bệnh viện. Mong rằng thông tin này hữu ích với bạn và đừng quên chia sẻ những thông tin này cho bạn bè mình cùng biết nha.