Apple Watch Series 4 cháy hàng buộc Apple phải sản xuất thêm

392
0
Apple Watch Series 4 cháy hàng buộc Apple phải sản xuất thêm h2

Apple Watch Series 4 đã chính thức mở bán vào ngày 21/9 cùng bộ ba iPhone 2018 và Apple Watch Series 4 cháy hàng ngay sau vài ngày mở bán, buộc Apple phải sản xuất thêm dây chuyền.

. Màn hình lớn hơn và các tính năng mới làm cho nó trở thành bạn đồng hành ưa thích của hàng triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Doanh số bán hàng của chiếc smartwatch này đã vượt quá mong đợi của các chuyên gia, ngay cả Apple dường như cũng không ngờ đến nhu cầu quá cao như vậy của người dùng.

Theo các nguồn tin công nghiệp, Quanta Computer, công ty chịu trách nhiệm cho các đơn đặt hàng Apple Watch Series 4, đã nâng công suất của nhà máy tại Changshu, Trung Quốc. Công ty đang lắp ráp những chiếc Apple Watch Series 4 nhanh nhất có thể nhưng Apple nghĩ rằng như thế vẫn chưa đủ.

Apple Watch Series 4 cháy hàng buộc Apple phải sản xuất thêm
Apple Watch Series 4

Để giải quyết tình huống này, Apple đang tiếp cận với Compal Electronics. Compal là nhà cung cấp của Apple cho Series 3 và bây giờ họ chuẩn bị được giao thêm quyền lắp ráp phiên bản mới nhất của chiếc smartwatch này. Mặc dù có những điểm tương đồng về thiết kế nhưng tạo ra một sản phẩm hoàn toàn khác không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Do đó, việc sản xuất hàng loạt tại các cơ sở của Compal dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 11 năm nay.

Mặc dù điều đó sẽ không làm cho đơn đặt hàng trước Apple Watch Series 4 của bạn vào thời điểm này trở nên nhanh hơn nhưng đây là động thái của Apple nhằm chuẩn bị cho mùa lễ sắp tới.

Những tính năng vượt bậc giúp Apple Watch series 4 cháy hàng.

Các tính năng sức khỏe, Watch S4 tiếp tục tập trung vào theo dõi sức khỏe cho người dùng sau khi nó cứu nhiều ca khỏi thần chết. Watch S4 dựa vào accelerometer và cảm biến có thể nhận biết khi bạn ngã và từ đó gọi SOS với vị trí đính kèm. Tính năng này dành cho người bệnh nhiều hơn người bình thường bởi nó giúp phát hiện đột quỵ hoặc những cú ngã nguy hiểm và gọi SOS cho người thân để kịp xử lý.

Apple Watch Series 4 cháy hàng buộc Apple phải sản xuất thêm h1
Apple Watch 4 giúp theo dõi sức khỏe
Cảnh báo khi nhịp tim quá cao thì Watch S4 giờ đây có thể cảnh báo khi nhịp tim quá thấp. Cảm biến đo nhịp tim trên đồng hồ cũng có thể cảnh báo rối loạn nhịp tim và quan trọng hơn, nó có thể đo được điện tâm đồ (ECG), một điều mà chúng ta chỉ có thể làm khi tới bệnh viện với máy móc phức tạp. Điện tâm đồ là bài đo chỉ số điện tim để nhận biết rất nhiều bệnh quan trọng liên quan tới tim, bạn có thể đo ngay tại nhà với Watch S4 bằng cách mở ứng dụng và đặt ngón tay lên núm xoay digital crown. Quá trình đo khoảng 30 giây và dữ liệu sẽ được lưu lại để gửi cho bác sĩ.

Pin của Watch S4 nhiều người mong chờ sẽ tăng nhưng không, vẫn giữ mức 18 giờ và dùng cả ngày. Thực tế với Watch S3 thì mình dùng được 2 ngày thoải mái nên anh em yên tâm. Trừ khi chạy quá nhiều với GPS thì sẽ tốn pin hơn.

Các chuyên gia phân tích thị trường dự đoán rằng Apple sẽ tung ra khoảng 18,5 triệu Apple Watch vào năm 2018 và sẽ giúp công ty vượt qua mức 35% thị phần smartwatch hiện tại.
Với những cải tiến từ thiết kế đến chức năng thì việc Apple Watch Series 4 cháy hàng không ngoài dự liệu của Apple.
SHARE