Apple Watch Series 4 có gì khác biệt so với Series 3, hình 2
Phụ kiện gồm mặt đồng hồ, sạc và dây đeo

Apple Watch Series 4 đã chính thức có mặt tại Việt Nam, người dùng vẫn tự hỏi không biết Apple Watch Series 4 có gì khác biệt so với Series 3?

Apple Watch Series 4 có gì khác biệt so với Series 3? Liệu rằng nó có làm cho các tín đồ hài lòng?

Bên cạnh iPhone XS, những chiếc Apple Watch Series 4 cũng đã về Việt Nam qua đường xách tay.

Bên cạnh iPhone XS và XS Max, ngày 21/9 này còn là thời điểm Apple chính thức mở bán chiếc smartwatch Apple Watch Series 4. Nếu như iPhone XS sở hữu thiết kế giống như iPhone X năm ngoái, thì Apple Watch Series 4 lại hoàn toàn khác biệt so với Series 3 năm ngoái.

Apple Watch Series 4 sở hữu màn hình với viền mỏng hơn đáng kể so với Series 3. Điều này tạo cho chiếc đồng hồ này một thiết kế hiện đại và phù hợp với xu thế hiện nay hơn rất nhiều. Ngoài ra, nó còn mở rộng diện tích hiển thị màn hình từ 38mm lên 40mm và 42mm lên 44mm. Để tận dụng màn hình lớn,  Apple cũng đưa vào một số mặt đồng hồ mới, hiển thị cùng một lúc nhiều thông tin hơn hoặc có các hiệu ứng ấn tượng. Về thiết kế tổng thể, Apple Watch Series 4 cũng mỏng, mềm mại và được bo cong nhiều hơn.

Sức khỏe tiếp tục là yếu tố được Apple nhấn mạnh trên Apple Watch. Bên cạnh một số tính năng mà người dùng quen thuộc như đếm bước chân, theo dõi tình trạng luyện tập, đo nhịp tim, nhắc vận động… Apple Watch Series 4 còn được bổ sung khả năng thông báo khi nhịp tim ở mức cao/thấp, tự động gọi cấp cứu khi phát hiện người dùng bị ngã hay điện tâm đồ. Tiếc rằng, tính năng điện tâm đồ hiện chỉ có tại thị trường Mỹ.

Apple Watch Series 4 có nhiều phiên bản, trong đó phiên bản rẻ nhất là Apple Watch Sport vỏ nhôm, kèm dây cao su và không hỗ trợ LTE có giá gốc là 399 USD, còn khi về Việt Nam trong đợt đầu là 14 triệu đồng. Ngoài ra, người dùng còn có thể chọn lựa rất nhiều phiên bản Apple Watch khác với vỏ thép, dây vải/thép/da, hỗ trợ LTE, thậm chí là cả phiên bản Hermes. Mức giá tối đa của Apple Watch Series 4 có thể lên đến 42 triệu đồng cho bản Hermes 44mm với vỏ thép vả dây da Ébène Barenia Leather Single Tour Deployment Buckle.

Apple Watch Series 4 có gì khác biệt so với Series 3, hình 1
Hộp của một chiếc Apple Watch Sport màu vàng kèm theo dây hồng
Apple Watch Series 4 có gì khác biệt so với Series 3, hình 2
Phụ kiện gồm mặt đồng hồ, sạc và dây đeo
Apple Watch Series 4 có gì khác biệt so với Series 3, hình 3
Apple Watch Series 4 sở hữu màn hình với viền siêu mỏng. Mặt đồng hồ mới của Series 4 có khả năng tận dụng tối đa diện tích lớn của màn hình mới.

Apple còn bổ sung một số mặt đồng hồ với các hiệu ứng độc đáo

Apple Watch Series 4 có gì khác biệt so với Series 3, hình 4
Apple Watch Series 4 có kích cỡ mặt 40mm và 44mm lớn hơn, tuy nhiên đều tương thích với tất cả các dây đeo đều thế hệ 38/42mm trước đó
Apple Watch Series 4 có gì khác biệt so với Series 3, hình 5
Cạnh phải của Apple Watch Series 4 gồm nút bấm, con vặn Digital Crown và micro
Apple Watch Series 4 có gì khác biệt so với Series 3, hình 6
Cạnh trái gồm loa thoại với âm lượng lớn hơn 50% so với Series 3

Cũng như các thế hệ trước, Apple Watch Series 4 có khả năng đo nhịp tim của người dùng

Apple Watch Series 4 có gì khác biệt so với Series 3, hình 7
Nó có thể thông báo đến người dùng khi nhịp tim của họ xuống thấp hay tăng cao khỏi ngưỡng an toàn
Apple Watch Series 4 có gì khác biệt so với Series 3, hình 8
So sánh Apple Watch Series 4 Sport phiên bản màu xám và vàng. Chiếc màu vàng còn hỗ trợ mạng LTE, thể hiện qua vòng tròn màu đỏ ở Digital Crown.
Apple Watch Series 4 có gì khác biệt so với Series 3, hình 9
Hiện Apple Watch Series 4 có giá khởi điểm là 14 triệu đồng tại Việt Nam

Bài viết vừa rồi đa trả lời đầy đủ cho câu hỏi Apple Watch Series 4 có gì khác biệt so với Series 3. Chúc các bạn vui vẻ và có những trải nghiệm thú vị.