Apple Watch Series 4 nổi bật với tính năng máy điện tâm đồ hình 1
Apple Watch Series 4.

Apple Watch Series 4 nổi bật với tính năng máy điện tâm đồ được ra mắt cùng với iPhone 2018, thu hút sự chú ý của người yêu công nghệ.

Dưới đây là thông tin chi tiết về Apple Watch Series 4 nổi bật với tính năng máy điện tâm đồ.

Trong sự kiện vừa được tổ chức, Apple đã giới thiệu tới giới công nghệ mẫu đồng hồ thông minh mới nhất của mình với tên Apple Watch Series 4.

Apple Watch Series 4 được rất nhiều người dùng mong đợi, còn khoảng 1 tháng nữa chiếc Apple Watch sẽ đến tay khách hàng (nếu đặt hàng từ hôm nay ở Mỹ). Tuy nhiên, iFixit biết rằng bạn đang rất tò mò về kết cấu bên trong của thiết bị này. Vì vậy, họ đã đã quyết định thực hiện “teardown” – mổ bụng phiên bản 44 mm của Apple Watch Series 4 để bạn có cái nhìn chi tiết hơn.

Apple Watch Series 4 nổi bật với tính năng máy điện tâm đồ hình 1
Apple Watch Series 4.

Chỉ bằng một công cụ độc quyền của iFixit là đủ để loại bỏ màn hình Retina LTPO OLED, nghĩa là việc thay thế màn hình ở nhà “khó khăn nhưng có khả năng”… miễn là bạn đã từng có kinh nghiệm làm điều tương tự trước đây.

Bên trong, một bộ 3 cáp quen thuộc giữ màn hình được cố định, và một khi chúng được tháo ra, chạm vào pin là … không dễ như bạn nghĩ. Các ốc vít “cực kỳ nhỏ” được bố trí “khắp nơi” và chính điều này sẽ tạo ra rất nhiều khó khăn cho việc sửa chữa.

Bỏ qua một vài bước trong quy trình teardown, chúng tôi vui mừng thông báo cho bạn rằng Apple đã tăng cường ít nhất 4% pin trên Apple Watch Series 4 (291,8 mAh) so với Apple Watch Series 3.

Thỏi pin 291,8 mAh sẽ giúp thiết bị hoạt động kéo dài trong 18 giờ sau một lần sạc và đây chính xác là những gì từng được quảng cáo cho Series 3. Bộ vi xử lí S4 lõi kép bên trong Apple Watch Series 4 được cho là nhanh hơn S3 (trên phiên bản năm ngoái) 2 lần. Tin tốt lành không dừng lại ở đó, vì SiP (System in Package) có thể dễ dàng bị loại bỏ bằng một tuốc nơ vít và một chút kiên nhẫn (không có keo).

Apple Watch Series 4 có màn hình nổi và bo tròn hơn so với các thế hệ trước đây. Chiếc đồng này cũng được trang bị eSIM giống như phiên bản Series 3 trước đó. Có thể nhận biết chúng thông qua vòng tròn đỏ ở phần núm vặn. Phần mặt dưới của đồng hồ cũng được phủ kính sapphire

Apple Watch Series 4 nổi bật với tính năng máy điện tâm đồ hình 2
Apple Watch Series 4 vừa được Apple cho ra mắt.

Chiếc Apple Watch này cũng được trang bị cả loa ngoài, bên cạnh đó là con chip mới với tốc độ nhanh gấp đôi so với thế hệ máy trước. Apple Watch Series 4 có khả năng nhận diện chuyển động chính xác hơn. Điều này giúp nó phục vụ tốt hơn cho các tính năng theo dõi sức khoẻ.

Chiếc đồng hồ này cũng thực hiện các phép đo liên tục. Apple Watch Series 4 có khả năng nhận biết trong trường hợp sức khoẻ người dùng chuyển biến xấu hay cảm biến được khi người đeo bị ngã, trượt chân. Khi đó nó sẽ tự động liên lạc tới số điện thoại cấp cứu và gửi địa điểm định vị người đeo.

Apple Watch Series 4 có một tính năng mới là biến các thông số mà máy theo dõi thành dạng biểu đồ tim mạch điện tử. Kết quả đo này có thể được gửi thẳng tới bác sĩ riêng của chủ máy nếu cần, giúp nhận biết tình trạng sức khỏe tim mạch suy yếu được sớm hơn để can thiệp y khoa kịp thời.

Trên đây Yêu Apple đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết việc Apple Watch Series 4 nổi bật với tính năng máy điện tâm đồ. Mong rằng thông tin này hữu ích với bạn và đừng quên chia sẻ những thông tin này cho bạn bè mình cùng biết nha. Cảm ơn các bạn đã đọc bài!