Vào hôm 19/12 , Apple đã chính thức giới thiệu chiếc tai nghe không dây đầu tiên của mình là chiếc AirPods đến với người tiêu dùng. Là một tai nghe không dây vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi, với mức giá 159 USD (khoảng 3.6 triệu) thì chắc hẳn chủ nhân của những chiếc AirPods rất sợ bị đánh cắp.

Theo phonearena, mới đây một công ty chuyên về phụ kiện nổi tiếng tại Mỹ có tên là Etsy đã giới thiệu một miếng dán đặc biệt có thể khiến cho chiếc hộp sạc AirPods của bạn sẽ trông chả khác gì một chiếc hộp đựng chỉ nha khoa rẻ tiền không hơn không kém.

Cụ thể, miếng dán này mang thương hiệu của một nhãn hàng chỉ nha khoa cực kì nổi tiếng là Oral O và có giá bán chỉ 4.99$ (khoảng 115 nghìn đồng) được thiết kế để dán ở mặt trước hộp sạc AirPods. 

Bảo vệ AirPods của bạn với miếng dán chỉ nha khoa ở mặt trước

Với phụ kiện đặc biệt này, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm để chiếc hộp đựng AirPods của mình tại bàn làm việc hay bất cứ đâu mà không phải lo lắng bị đánh cắp nữa. Trừ khi, có một đồng nghiệp nào đó của bạn đang thực sự cần tìm một hộp chỉ nha khoa để sử dụng.

Nếu bạn thật sự quan tâm đến chiếc AirPods của mình và muốn bảo vệ chúng, bạn có thể đặt mua ngay sản phẩm này ở đây. Tuy nhiên hiện hãng này mới chỉ cung cấp ship sản phẩm này tại nước Mỹ.

Xem thêm: Với phụ kiện tuyệt vời này bạn sẽ không phải lo bị rơi Airpods nữa