Bật mí những sản phẩm sẽ ra mắt tại sự kiện 30/10 của Apple, hình 1
Rất nhiều thông điệp ẩn ý trong thư mời sự kiện của Apple

Tại mỗi sự kiện nhà táo sẽ luôn giữ bí mật đến phút chót. Tuy nhiên chúng tôi sẽ bật mí những sản phẩm sẽ ra mắt tại sự kiện 30/10 của Apple

Bật mí những sản phẩm sẽ ra mắt tại sự kiện 30/10 của Apple, ngày ra mắt, các sản phẩm sẽ được đưa ra giới thiệu.

Hơn 1 tháng sau sự kiện ra mắt loạt iPhone và Apple Watch mới, Apple đã thông báo sẽ tổ chức một sự kiện khác vào ngày 30.10 tại Brooklyn, New York (Mỹ).

Bật mí những sản phẩm sẽ ra mắt tại sự kiện 30/10 của Apple, hình 1
Rất nhiều thông điệp ẩn ý trong thư mời sự kiện của Apple

Theo PhoneArena, như thường lệ Apple luôn giấu kín thông tin sản phẩm trước khi ra mắt. Tuy nhiên dựa vào những gì mô tả trong thư mời, chúng ta có thể kỳ vọng tại sự kiện mới của Apple, sẽ xuất hiện những sản phẩm như:

Apple Pencil 2

Dựa vào mô tả logo của Apple với các kiến trúc thiết kế khác nhau nên rất hợp lý để cho rằng tiện ích sáng tạo nhất của Apple cho đến nay – cây bút Apple Pencil, có thể nhận được một bản cập nhật lớn.

Bạn có thể thấy những vệt màu sắc rực rỡ, vệt cọ và vát cắt trong nhiều quảng cáo mời gọi, điều này chắc chắn gợi ý đến một Apple Pencil có khả năng ra mắt vào ngày 30.10. Đây cũng sẽ là thời điểm phù hợp để nói lên sự xuất hiện của Adobe Photoshop trên iPad.

Bật mí những sản phẩm sẽ ra mắt tại sự kiện 30/10 của Apple, hình 2
Một ý tưởng thiết kế dành cho iPad Pro mà Apple sắp ra mắt

iPad Pro

Vào tháng 6.2017, iPad Pro 10,5 inch đã được giới thiệu, mang đến cho Apple rất nhiều lợi thế trong cuộc đua trên thị trường mà bản thân Apple đang chiếm lĩnh phần lớn thị phần. Một iPad Pro mới chắc chắn nằm trong kế hoạch của Apple và hi vọng sẽ có rất nhiều phần cứng mới lạ được cập nhật vào sản phẩm.

Các tin đồn cho biết iPad Pro 2018 sẽ đi kèm thiết kế viền mỏng hơn trước đó và có màn hình tai thỏ (notch). Sẽ không bất ngờ nếu như sản phẩm loại bỏ các nút Home để thay bằng Face ID như là giải pháp sinh trắc học trên tablet.

Máy Mac mới

Mặc dù MacBook và Mac nói chung không nằm trong phạm vi khả năng cao nhưng rõ ràng nó sẽ rất được chú ý nếu ra mắt tại sự kiện 30.10. Một số sản phẩm Mac đang được nâng cấp tại thời điểm này, như iMac hoặc Mac Mini. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Apple có đưa ra những mô hình mới trong những dòng sản phẩm này hay không.

Apple AirPower

Đã hơn một năm kể từ khi Apple công bố thiết bị sạc không dây, nhưng cho đến tận bây giờ Apple vẫn chưa bán phụ kiện này ra thị trường. Do đó sẽ rất ý nghĩa nếu sản phẩm này được tung ra như là phụ kiện quan trọng để người dùng sạc pin không dây cho cả iPhone và Apple Watch.

Bật mí những sản phẩm sẽ ra mắt tại sự kiện 30/10 của Apple cho thấy sẽ có tới 4 thiết bị mới được giới thiệu, nếu đúng như những gì đã dự đoán thì tới đây người dùng sẽ được chiêm ngưỡng và sở hữu những sản phẩm vô cùng hữu ích từ nhà táo. Hãy cùng chúng tôi đếm ngược thời gian và chờ đón sự kiện lần này nhé. Chúc các bạn vui vẻ và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thường xuyên những thông tin mới nhất.