3 siêu phẩm smartphone ra mắt năm 2017.
3 siêu phẩm smartphone 2017 có Ram 3GB, 2 viên Pin.

Apple để rò rỉ thông tin “Mới tinh” về iPhone ra mắt năm 2017. Cả 3 “siêu phẩm” của “nhà Táo” trong năm nay sẽ đều được trang bị RAM 3GB mới mẻ.

iPhone 2017 ra mắt: 2 thỏi pin trong iPhone 8?

iPhone 8 mới sẽ có 2 viên Pin
iPhone 8 mới sẽ có 2 viên Pin.

Anh Timothy Arcuri – Chuyên viên phân tích đến từ Cowen & Co.. Anh đã đăng tải một bản ghi chú vào cuối tháng 3 vừa rồi. Trong đó, có những dự đoán về vài chi tiết trọng yếu của phần cứng bên trong các bản iPhone 8 tiếp theo của Apple cho ra mắt. Những kết luận này được anh Timothy Arcuri rút ra sau những chuyến “thị sát” của anh tại dây chuyền sản xuất ở trụ sở mới của Apple tại Cupertino.

Hình photoshop fail về hai viên pin Li-ion trên một chiếc smartphone

Theo đó, thông tin mới nhất đã lộ diện: “Về dung lượng bộ nhớ, cả 3 mẫu smartphone mới sẽ đều có 3GB RAM. Hai phiên bản có kích thước màn hình là 4.7 và 5.5 inch sẽ mang tên lần lượt là iPhone 7s và 7s Plus, chúng cũng sẽ bao gồm ba biến thể với dung lượng bộ nhớ trong là 32GB, 128GB và 256GB. Trong khi đó, mẫu iPhone 8 sẽ trang bị màn hình 5.8 inch và chỉ có 2 bản dung lượng: 128GB và 256GB. Ngoài ra, phiên bản 5.8 inch cũng bao gồm 2 thỏi pin, đem lại thời lượng sử dụng pin dài thêm đáng kể”. Nếu những thông tin trên là đúng, thì phiên bản thấp nhất sẽ có được sự cải thiện về bộ nhớ RAM, từ 2GB ở iPhone 7 lên 3GB.

Apple gây nên điều đáng “lo ngại” với iPhone mới

Rất khó để có thể hình dung hay đưa ra đánh giá chính xác về phiên bản 5.8 inch với “hai thỏi pin” trong cùng một thiết bị. Nhưng có lẽ điều đáng quan ngại hơn vẫn là bộ nhớ trong của iPhone 7S và 7S Plus.

Tất nhiên, với bộ nhớ 32GB thì dù sao vẫn tốt hơn 16GB trên những iPhone 6S/6S Plus trước đó. Nhưng đây là mức dung lượng vẫn là không đủ, “nhà Táo” sẽ phải giải quyết vấn đề này bằng cách cho những chiếc iPhone của hãng có thêm các khe cắm thẻ nhớ microSD bổ sung.

Concept iPhone 8 phiên bản màu đỏ.
Concept iPhone 8 phiên bản màu đỏ.

3 mẫu iPhone mới của Apple vẫn “trung thành” với cổng kết nối Lightning. Tuy nhiên, một hệ thống cấu trúc dựa trên hệ thống của USB Type-C sẽ được cải tiến trên bộ ba sản phẩm này nhằm đảm bảo tốc độ sạc Pin nhanh bắt kịp với thị trường smartphone hiện nay. Vậy các bạn nghĩ sao về các thông tin rò rỉ về 3 chiếc iPhone 2017?

Hãy để lại ý kiến phản hồi của bạn trong phần bình luận dưới cùng của trang.

Yêu Apple sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhanh chóng!

>>> Đọc tiếp nếu muốn biết thông tin về iPhone 8: Chính xác iPhone 8 ra mắt khi nào? Giá dự kiến sẽ là bao nhiêu?