Bộ 3 iPhone làm khuynh đảo thế giới smartphone 2018, hình 2
Bộ ba iPhone mới sẽ làm khuynh đảo thế giới smartphone năm nay.

Bộ 3 iPhone làm khuynh đảo thế giới smartphone 2018, những tính năng vượt trội cùng giá thành phải chăng đã thu hút hàng triệu người dùng.

Có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới bộ 3 iPhone mới có thể nói là đã đạt tới sự thành công ngoài mong đợi.

Từ ngày 19/10, khách hàng đã có thể đặt trước iPhone Xr “siêu hot” sau bao ngày chờ đợi.

Từ hôm nay – 19/10, ngoài Mỹ, hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ khác cũng đang chuẩn bị cho “lên kệ” chiếc iPhone có giá phải chăng nhất năm nay – iPhone Xr. Thông tin mới nhất cho hay sản phẩm sẽ còn đến tay nhiều thị trường khác nhau, ví dụ như Armenia, Bhutan, Brunei, Campuchia, Georgia, Kazakhstan, Hàn Quốc, Ma Cao, Maldives, Myanmar, Ukraina vào ngày 02/11 cũng như Israel vào ngày 01/11. Hiện tại, bộ ba iPhone mới đã có mặt tại các nhà bán lẻ chính thức tại Việt Nam.

Bộ 3 iPhone làm khuynh đảo thế giới smartphone 2018, hình 1
iPhone Xr có giá cả phải chăng đã được bán ra tại nhiều nơi.

Thú vị là, cả iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max sẽ được chính thức dự kiến ​​ra mắt đồng thời tại Hàn Quốc – quê nhà của Samsung. Hiện tại, cặp iPhone Xs và iPhone Xs Max đã “đặt chân” tới khoảng 30 quốc gia và vùng lãnh thổ từ ngày 14/10, thêm hơn 25 quốc gia chỉ một vài tuần sau đó, và trong thời gian tới sẽ còn cập bến nhiều thị trường hơn nữa.

Ngoài Hàn Quốc, hai mẫu iPhone sử dụng màn hình OLED dự kiến ​​sẽ được bán thêm tại hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ từ ngày 02/11. Chúng cũng sẽ tới như Chile, Colombia, Malaysia và Thái Lan từ ngày 26/10, thời gian đặt trước đã bắt đầu từ ngày hôm nay – 19/10.

Bộ 3 iPhone làm khuynh đảo thế giới smartphone 2018, hình 2
Bộ ba iPhone mới sẽ làm khuynh đảo thế giới smartphone năm nay.

Apple tỏ ra khá tự tin sẽ cung ứng đủ iPhone Xr thay vì thiếu như iPhone X cách đây một năm, bất chấp nhiều nhà phân tích và các nhà sản xuất công nghiệp dự đoán nhu cầu về chúng sẽ rất lớn. Giờ đây, iPhone Xr, cùng với iPhone Xs và iPhone Xs Max sẽ thống trị toàn cầu.

Xem thêm:

iPhone Xs và Xs Max có doanh số tốt tại Mỹ

(CLO) Chỉ trong 10 ngày mở bán vào cuối tháng 9, mỗi chiếc iPhone mới của Apple chiếm 8% doanh số iPhone tại Mỹ trong quý 3.

Ngoài ra, iPhone Xs và Xs Max đã làm tăng giá bán trung bình của iPhone tại Mỹ lên mức kỷ lục – 796 USD. Trước đó, trong Q2/2018, con số này là 751 USD, còn Q3/2017 là 705 USD. Tuy nhiên, việc iPhone Xr có giá bán rẻ hơn 2 “người anh em” chính thức được mở bán trong thời gian tới có thể chấm dứt hoặc làm chậm quá trình tăng trưởng này.

Báo cáo từ CIRP cho biết, iPhone Xs và Xs Max đang bán chạy ở Mỹ tính đến cuối quý 3, trong đó doanh số dành cho 2 sản phẩm là tương đồng nhau. Được biết, dữ liệu của CIRP được hoàn thành dựa trên cuộc khảo sát 500 khách hàng đã mua iPhone tại Mỹ trong quý 3 năm nay.

Với thiết kế sang trọng cùng những tính năng vô cùng hiện đại, vừa ra mắt bộ 3 iPhone đã làm khuynh đảo thế giới smartphone 2018. Đây có thể nói là phiên bản iPhone được đánh giá cao nhất từ trước tới nay, hứa hẹn sẽ mang tới doanh số khủng cho nhà táo khi mà theo thông tin ghi nhận được thì trong tương laii sản phẩm này sẽ hạ cánh tới toàn thế giới.