Cài ứng dụng lên iPhone, iPad từ máy tính mà không cần đến Jailbreak hình 1
Hướng dẫn cài ứng dụng lên iPhone, iPad từ máy tính, không cần Jailbreak.

Cài ứng dụng lên iPhone, iPad từ máy tính mà không cần đến Jailbreak. Đây quả là một tin đáng mừng với người dùng Apple.

Chỉ sử dụng đơn giản các sản phẩm nhà Apple là chưa đủ, trải nghiệm là phải tận dụng triệt để mọi ứng dụng trên đó.

Cydia Impactor là phần mềm giúp cài các file ứng dụng, game (ipa) lên thiết bị chạy iOS cực kỳ đơn giản mà không cần phải Jailbreak máy.

Cài ứng dụng lên iPhone, iPad từ máy tính mà không cần đến Jailbreak hình 1
Hướng dẫn cài ứng dụng lên iPhone, iPad từ máy tính, không cần Jailbreak.

Dưới đây là thông tin chi tiết về cách cài ứng dụng lên iPhone, iPad từ máy tính mà không cần đến Jailbreak.

Yêu cầu :

Máy tính của bạn đã cài iTunes bản mới nhất : Tổng Hợp Tất Cả Phiên Bản Mới Nhất iTunes

Link tải Cydia Imoactor : Cydia Impactor

Bước 1 :

Tải về ứng dụng cho iPhone/iPad (định dạng file .ipa). Một số trang web để tải ứng dụng cho iOS dạng .ipa: vd : Appvn , Hipstore ,…

Bước 2:

Kết nối iPhone, iPad với máy tính (Windows hoặc OS X/macOS) qua cổng kết nối USB (nên cập nhập iTunes lên bản cao nhất để hỗ trợ kết nối tốt hơn)

Bước 3:

Bây giờ, trên màn hình máy tính, bạn khởi động công cụ Cydia Impactor > Kéo tập tin .ipa cần cài đặt vào iPhone/iPad vào giao diện Cydia Impactor (mỗi lần kéo chỉ cài được một app duy nhất)

Bước 4:

Một bảng thông báo pop-up sẽ hiện ra với nội dung yêu cầu bạn nhập tài khoản Apple ID hợp lệ để tiến hành đóng dấu duyệt và cài đặt ứng dụng lên thiết bị.

-Nhập ID Apple

Cài ứng dụng lên iPhone, iPad từ máy tính mà không cần đến Jailbreak hình 2
Nhập ID Apple.

-Nhập Password

– Lưu ý: Bạn có thể sử dụng một tài khoản ID Apple ảo nhưng đã được đăng ký và kích hoạt hợp lệ.

Bước 5:

Một bảng thông báo “Nhà phát triển” của Apple sẽ hiển thị một lời cảnh báo thao tác trên không an toàn tuy nhiên bạn cứ nhấn OK để xác nhận an toàn và tiếp tục. (Vì sao có thông báo này? – Vì các file ipa mà bạn tải về không được ai kiểm chứng là có độc hại hay không, vì vậy, phải hết sức cẩn thận khi cài app bằng cách này).

Bước 6:

Cydia Impactor sẽ tiến hành “Sing và Install” cho app .ipa lên thiết bị (iPhone/iPad), quá trình này có thể mất từ 3 đến 5 phút tùy vào dung lượng của ứng dụng, vì vậy hãy kiên nhẫn nhé.

Sau khi cài đặt thành công, Cydia Impactor sẽ tự động bật lại giao diện ban đâu, iPhone/iPad cũng không cần khởi động lại mà có thể sử dụng app mới cài luôn. Nếu trong quá trình cài đặt có xuất hiện lỗi gì bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới và mình sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể. Và điều cuối cùng mình muốn nói là chỉ cần thực hiện theo đúng thao tác mẫu bên trên bạn có thể đạt được mục đích cài ứng dụng lên iPhone, iPad từ máy tính mà không cần đến Jailbreak của mình. Cuối cùng chúc các bạn thực hiện thành công với những thao tác trên đây.

Trên đây Yêu Apple đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách cài ứng dụng lên iPhone, iPad từ máy tính mà không cần đến Jailbreak. Mong rằng thông tin này hữu ích với bạn và đừng quên chia sẻ những thông tin này cho bạn bè mình cùng biết nha. Cảm ơn các bạn đã đọc bài!