Sau đợt tết dương lịch vừa qua, cặp đôi iPhone 7 tại các hệ thống bán lẻ điện thoại trên thị trường đã nhận được một sự quan tâm rất lớn. Tại thời điểm này, ở bất kì hệ một hệ thống bán lẻ nào bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy cứ 10 người thì sẽ có 1 người chọn mua iPhone 7.

Do nhu cầu mua sắm vào năm mới của người tiêu dùng tăng cao, nên cặp đôi iPhone 7 và 7 Plus hiện tại đang có một mức giá bán cực kì hợp lí với người dùng. Hiện nhiều nơi iPhone 7 có giá bán còn rẻ hơn cả mẫu iPhone 6s Plus hay 6s tiền nhiệm. 

Cập nhật giá bán iPhone 7 mới nhất (04/01/2017)

Bảng cập nhật giá bán iPhone 7 mới nhất trên thị trường

iPhone 7 và 7 Plus xách tay hiện đang được người tiêu dùng lựa chọn mua rất nhiều nhờ có giá bán cực tốt và đặc biệt là chính sách máy xách tay cũng được bảo hành như máy nhập khẩu công ty tại các trung tâm uỷ quyền của Apple.

Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng Apple không công bố danh sách những nhà mạng hay phiên bản không thuộc diện được bảo hành nên người dùng cần đến các trung tâm bảo hành để kiểm tra xem sản phẩm của mình có thuộc diện được bảo hành không. Apple quản lý bảo hành điện tử qua số IMEI nên người dùng không cần mang theo giấy tờ gì khi đi bảo hành.

Xem thêm: Lộ diện iOS 10.3 bổ sung tính năng mới thú vị