Concept iPhone 2019 mang sức mạnh phá hủy Galaxy Note của Samsung hình 1
Concept iPhone 2019 mang sức mạnh phá hủy Galaxy Note của Samsung.

Concept iPhone 2019 mang sức mạnh phá hủy Galaxy Note của Samsung. Nó bao gồm bút cảm ứng, tai thỏ lệch về bên trái và 5 camera.

Dưới đây là thông tin chi tiết về concept iPhone 2019 mang sức mạnh phá hủy Galaxy Note của Samsung.

Concept iPhone 2019 mang sức mạnh phá hủy Galaxy Note của Samsung hình 1
Concept iPhone 2019 mang sức mạnh phá hủy Galaxy Note của Samsung.

Năm nay, Apple ra mắt iPhone XsXs Max với thiết kế không thay đổi so với người tiền nhiệm iPhone X. Trong khi đó, các nhà sản xuất smartphone Android liên tục thay đổi với những thiết kế mới đột phá, từ màn hình waterdrop cho đến camera thò thụt.

Do đó mà nhà thiết kế concept nổi tiếng Antonio De Rosa đã đưa ra một ý tưởng độc đáo mà Apple hoàn toàn có thể tham khảo cho chiếc iPhone 2019 của mình. Những chiếc iPhone ra mắt vào năm sau sẽ cần có những thay đổi, để tiếp tục hấp dẫn người dùng.

Tuy nhiên những thay đổi đó là gì? Theo nhà thiết kế Antonio De Rosa, thì đó là tích hợp thêm một chiếc bút cảm ứng ngay bên trong máy giống như Note9, thiết kế tai thỏ mới lạ và cải tiến hệ thống camera sau với 5 ống kính.

Loa, camera trước và các cảm biến của iPhone trong concept sẽ được đặt ở phần “trán” trong khi màn hình sẽ tràn xuống hết phần đáy. Đây là kiểu thiết kế mà BKAV đã chọn cho Bphone 3 vừa ra mắt. Tuy nhiên, phần trán của concept iPhone mỏng hơn so với Bphone 3.

Concept iPhone 2019 mang sức mạnh phá hủy Galaxy Note của Samsung hình 2
Cận cảnh rãnh tai thỏ mới.

Giống như hệ thống TrueDepth ở mặt trước của iPhone X, báo cáo cho biết cảm biến 3D phía sau sẽ được sử dụng cho mục đích tăng cường thực tế ảo. Vào năm ngoái dự đoán được đưa ra từ Alex Webb của Bloomberg cũng đề cập, trong tương lai mẫu iPhone sẽ được trang bị cảm biến 3D phía sau.

Giám đốc điều hành của Apple – Tim Cook đã nhiều lần bày tỏ sự quan tâm sâu sắc của mình đến vấn đề thực tế tăng cường (AR). Năm ngoái, Apple đã phát hành nền tảng ARKit, cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng thực tế tăng cường cho iPhone và iPad trên iOS 11.

Trong khi đó, ống kính thứ ba có tiêu cự dài hơn cho khả năng zoom nâng cao. Lần đầu tiên ống kính tele xuất hiện trên một mẫu iPhone cho khả năng zoom quang 3x mà không làm giảm chất lượng hình ảnh như zoom kỹ thuật số. Hiện tại các mẫu iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus và iPhone X chỉ có khả năng zoom quang học 2x mà thôi.

Bản concept iPhone 2019 độc đáo này đã được Antonio De Rosa chia sẻ trên trang web của mình. Ông cũng cho biết việc thiết kế tai thỏ lệch không chỉ là điểm nhấn, mà còn giúp tăng diện tích màn hình hiển thị của chiếc iPhone. Nhưng quan trọng hơn là giúp iPhone 2019 có vẻ ngoài khác lạ so với hầu hết smartphone Android cao cấp hiện nay.

Với 3 phân khúc màn hình khác nhau, không ngạc nhiên khi Apple cho rằng như vậy là đủ và giữ nguyên kích thước những mẫu điện thoại của mình. Tuy nhiên đến thời điểm này, hiện vẫn chưa rõ liệu Táo khuyết có ý định thay đổi thiết kế của những mẫu iPhone 2019.

Bên cạnh các thông số về kích thước, tin tức mới nhất cho thấy aplle sẽ duy trì tiêu chuẩn chống nước và chống bụi của những chiếc iPhone hiện tại. Những mẫu máy này sẽ được trang bị con chip A13 đến từ Apple. Những báo cáo mới đây còn cho thấy một nâng cấp lớn sẽ xuất hiện với cảm biến nhận diện khuôn mặt Face ID. Với iPhone Xs Max của năm 2019, mẫu điện thoại này có thể sẽ được trang bị tới 3 camera ở mặt sau của máy.

Trên đây Yêu Apple đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về concept iPhone 2019 mang sức mạnh phá hủy Galaxy Note của Samsung. Mong rằng thông tin này hữu ích với bạn và đừng quên chia sẻ những thông tin này cho bạn bè mình cùng biết nha. Cảm ơn các bạn đã đọc bài!