Concept iPhone 2019 mới nhất

Concept iPhone 2019 mới nhất “trán cao, không tai thỏ, tràn đáy” đã được rò rỉ trên kênh YouTube Phone Industry được xem giống như thiết kế của BPhone 3 vừa được tung ra thị trường.

Cuối năm 2017, Apple trình làng iPhone X với màn hình tai thỏ. Sau đó rất nhiều hãng Android đã sao chép kiểu màn hình tai thỏ của Apple dù thiết kế này bị chê là xấu. Năm nay, iPhone XS và XS Max của Apple vẫn có thiết kế tương tự iPhone X.

Cùng ngắm concept iPhone 2019 theo phong cách trán cao, không tai thỏ, tràn đáy tương tự Bphone 3

Concept iPhone 2019 mới nhất "trán cao, không tai thỏ, tràn đáy"
Concept iPhone 2019 mới nhất “trán cao, không tai thỏ, tràn đáy”

Nằm trong số những người không thích thiết kế iPhone màn hình tai thỏ, chủ kênh YouTube Phone Industry đã tạo ra bản concept iPhone 2019 cực kỳ bắt mắt. Cụ thể, chiếc iPhone có hình dáng tổng thể giống iPhone X nhưng loại bỏ tai thỏ ở cạnh trên màn hình.

Concept iPhone 2019 mới nhất "trán cao, không tai thỏ, tràn đáy" h3
iPhone có hình dáng tổng thể giống iPhone X

Loa, camera trước và các cảm biến của iPhone trong concept sẽ được đặt ở phần “trán” trong khi màn hình sẽ tràn xuống hết phần đáy. Đây là kiểu thiết kế mà BKAV đã chọn cho Bphone 3 vừa ra mắt. Tuy nhiên, phần trán của concept iPhone mỏng hơn so với Bphone 3.

Thế thì tương lai của gia đình iPhone mà cụ thể 2019 iPhone sẽ ra sao? Liệu Apple có tạo ra sự thay đổi vào năm tới hay không? Nhà táo có sử dụng công nghệ 3 camera? Tất cả đều nằm trong những câu hỏi gây tò mò nhất cho các fan nhà Apple.

Concept iPhone 2019 có gì độc đáo hình 3
Camera kép của phiên bản iPhone 2019 concept màu đỏ

Concept iPhone 2019 mới nhất "trán cao, không tai thỏ, tràn đáy" h2
Camera kép của phiên bản iPhone 2019 concept màu đỏ

Mới đây, Phone Industry đã cố gắng tìm ra câu trả lời cho những tò mò trên bằng việc tung ra một concept mới về iPhone 2019.

Các điểm khác dường như lại được dựa trên iPhone X, điển hình như nắp lưng kính, khung thép không gỉ, nhưng các chi tiết được sắp xếp lại

Dù tin hay không, nhưng với concept iPhone 2019 thì thiết kế khoét đỉnh (tai thỏ) không còn, bù lại phần đó là không gian dành cho viền cạnh và dường như có một khung viền nhô ra hơn. Nhưng góc đường cong mới giúp iPhone 2019 nhìn mỏng hơn.

Concept iPhone 2019 mới nhất "trán cao, không tai thỏ, tràn đáy" h1
Mẫu điện thoại concept iPhone 2019 thậm chí còn có một nét gì đó như của Sony Xperia XZ2

Viền nâng cụm camera phía sau cũng không còn. Thay vào đó là cụm camera kép mới nhìn rất phong cách. Các điểm khác dường như lại được dựa trên iPhone X, điển hình như nắp lưng kính, khung thép không gỉ, nhưng các chi tiết được sắp xếp lại.

Mẫu concept iPhone 2019 có ba màu tùy chọn gồm màu đỏ, đen và vàng cappuccino. Nhiều người nhìn vào đây lại thấy âm hưởng của smartphone LG nhất là ở phần cắt cong ở phía trước.

Concept iPhone 2019 mới nhất "trán cao, không tai thỏ, tràn đáy" h5
Một khung và viền to dù sao vẫn đem lại rủi ro cho sự thành công của iPhone 2019

Tuy nhiên, giới thạo công nghệ tỏ ra bất ngờ với ý tưởng về iPhone 2019 như trên. Họ nghĩ rằng nếu có xảy ra thì là một điều rất lạ thường. Mẫu điện thoại thậm chí còn có một nét gì đó như của Sony Xperia XZ2.

Một khung và viền to dù sao vẫn đem lại rủi ro cho sự thành công của iPhone 2019. Muốn thành công vang dội, giới công nghệ cho rằng, nếu đưa concept iPhone 2019 này vào sản xuất thì cần cắt viền mỏng hơn nữa.

Các bạn hãy cùng yeuapple chiêm ngưỡng concept iPhone 2019 của Phone Industry và mong rằng năm sau Apple sẽ cải thiện thiết kế iPhone ấn tượng hơn cả concept này.

SHARE