Mới đây hệ thống bán lẻ điện thoại lớn nhất thị trường là FPT Shop đã cho phép khách hàng đặt mua trước sản phẩm Apple AirPods trên trang web của mình. Mức giá dành cho mỗi bộ tai nghe của Apple này sẽ là 4,69 triệu đồng.

Đại diện của FPT Shop cũng cho biết do đợt hàng đầu tiên chỉ về với số lượng có hạn, các khách hàng sẽ phải tiến hành đặt trước mới có thể sở hữu sản phẩm. Thời gian giao hàng cho mỗi đơn hàng Airpods sẽ là từ 3 đến 5 tuần. 

fpt-shop-bat-ngo-cho-dat-hang-truoc-apple-airpods-2

Những chiếc tai nghe AirPods chỉ vừa mới được Apple giới thiệu vào tháng 9/2016. AirPods là chiếc tai nghe không dây đầu tiên của Apple và cũng là thiết bị đánh dấu một cuộc cách mạng mới của hãng công nghệ thung lũng Silicon này. Với sự xuất hiện của AirPods, người ta đã hiểu tại sao Apple lại quyết định loại bỏ cổng tai nghe jack 3.5 mm trên thiết bị của mình.

fpt-shop-bat-ngo-cho-dat-hang-truoc-apple-airpods-1

Dù được ra mắt khá lâu, song đến thời điểm hiện tại Apple mới chỉ bày bán chính thức AirPods tại một số thị trường trên thế giới. Lý giải cho điều này, tờ báo WSJ cho biết Apple đang gặp phải một số khó khăn về mặt kỹ thuật cho chiếc AirPods.

Xem thêm: Bên trong Apple AirPods cực kì khó thay thế và không thể sửa chữa

SHARE