GIỚI THIỆU VỀ YEUAPPLE.COM

Apple – “Thương hiệu xa xỉ” bậc nhất về công nghệ 

Apple là một trong những công ty duy mỹ nhất thế giới, với những triết lý thiết kế sản phẩm sáng tạo, độc đáo và hướng người dùng. Chính vì vậy, các sản phẩm Apple luôn rất dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Chính sự dễ hiểu đó làm người bạn lầm tưởng sản phẩm Apple rất đơn giản, thiếu sót nhiều tính năng nâng cao. Hơn thế nữa, hầu hết chúng ta đều lần đầu tiếp xúc với Apple thông qua iPhone, trong khi còn rất nhiều sản phẩm tuyệt vời khác đang chờ được khám phá. 

Về yeuapple.com– Nơi dành cho các iFan 

Yeuapple.com là dự án của những cá nhân đơn lẻ, cùng chia sẻ niềm đam mê mãnh liệt với sản phẩm của Apple, góp phần chia sẻ và xây dựng cộng đồng người dùng Apple tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng nếu đã truy cập trang web này, có lẽ bạn cũng là người yêu thích, muốn tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm Apple.

Yeuapple.com không chỉ là nơi bạn được theo dõi những tin tức mới nhất, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn sử dụng các sản phẩm Apple mà chúng tôi còn muốn chia sẻ với các bạn về nhà thông minh sử dụng HomeKit, về các phụ kiện, và cả cách kết hợp với các sản phẩm trong hệ sinh thái Windows hay Android. Hơn tất cả, chúng tôi tin rằng nếu bạn chỉ mới dùng một thiết bị Apple, hay bạn sở hữu toàn bộ các sản phẩm của Nhà Táo, Yeuapple.com sẽ luôn làm bạn hài lòng.

Yeuapple.com sẽ có những gì?

  • Tổng hợp tin tức về sản phẩm Apple sẽ ra mắt mỗi ngày (chúng tôi biết là bạn bận rộn, nên sẽ chỉ có một bài tổng hợp mỗi ngày mà thôi).
  • Livestream thảo luận sự kiện Apple với khách mời đến từ các trang tin, diễn đàn công nghệ lớn.
  • Podcast, talkshow trò chuyện về các sản phẩm Apple.
  • Hướng dẫn chi tiết sử dụng các sản phẩm, dịch vụ Apple.
  • Hướng dẫn kết hợp các sản phẩm Apple khác nhau để tối ưu hóa những gì bạn có.
  • Đánh giá, chia sẻ, so sánh về các sản phẩm, phụ kiện một cách trung thực và đa chiều nhất.
  • Và còn nhiều mục nội dung nữa đang được phát triển trong tương lai.