iOS 13 của Apple hứa hẹn nhiều tính năng mới hấp dẫn, hình 1
iOS 13 sẽ là hệ điều hành di động chính của iPhone 2019.

iOS 13 của Apple hứa hẹn nhiều tính năng mới hấp dẫn, đây chắc hẳn sẽ là một tin đáng mừng và sẽ khiến ifan vô cùng thích thú.

iOS 13 của Apple hứa hẹn nhiều tính năng mới hấp dẫn, mang lại những trải nghiệm thú vị.

Nếu các báo cáo chính xác, iOS 13 của Apple sẽ mang lại một số tính năng mới hấp dẫn, bao gồm một màn hình chủ tân trang.

iOS 12 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng thiết bị iOS khi báo cáo mới đây cho biết hệ điều hành này đã nhanh chóng trở thành phiên bản iOS phổ biến nhất. Một phần do Apple đã tập trung tạo ra hệ điều hành ổn định hơn và cải thiện hiệu suất tổng thể trên các thiết bị cũ.

Trong khi Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ gợi ý nào về iOS 13 thì chúng ta hoàn toàn có thể tưởng tượng được phiên bản iOS tiếp theo sẽ trông như thế nào dựa vào ý tưởng thiết kế iOS 13 của Jacob Rendina.

Không giống như các ý tưởng khác, ý tưởng iOS 13 của Rendina hình dung một số thay đổi thực tế – màn hình chính được cải tiến, trải nghiệm đa nhiệm được cải thiện bao gồm chạy hai ứng dụng song song trên iPhone Xs, khả năng khóa các ứng dụng riêng lẻ và hơn thế nữa.

Một số tính năng được yêu cầu như chế độ tối, Always On Display và hỗ trợ đa người dùng cũng được hình dung trong ý tưởng iOS 13 mà Rendina đưa ra.

iOS 13 của Apple hứa hẹn nhiều tính năng mới hấp dẫn, hình 1
iOS 13 sẽ là hệ điều hành di động chính của iPhone 2019.

Rõ ràng, vì đây là một ý tưởng nên không chắc chắn chúng ta sẽ thấy tất cả những thay đổi được hình dung trong ý tưởng iOS 13 sẽ xuất hiện trong phiên bản chính thức. Tuy nhiên gợi ý của Rendina sẽ mang đến cho Apple một số điều tốt mà công ty có thể hướng đến, đặc biệt những tính năng như đa nhiệm cải thiện và bảng điều khiển trên iPad sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Xem thêm:

Apple dùng công nghệ siêu âm để hoàn thiện bút Apple Pencil

Một bằng sáng chế tại Mỹ mới đây đã cho thấy, Apple có thể sáng tạo thế nào với chiếc bút Apple Pencil của mình.

Theo đó, Apple đang tìm cách đưa công nghệ siêu âm vào Apple Pencil. Công nghệ mới sẽ giúp chiếc bút của Apple có thể cải tiến được độ nhạy. Táo khuyết cụ thể hóa điều này bằng cách đặt các lớp cảm biến âm thanh bên dưới màn hình cảm ứng. Cây bút Apple Pencil sẽ sử dụng đầu dò và sóng siêu âm để lần theo và xác định các điểm trên màn hình.

iOS 13 của Apple hứa hẹn nhiều tính năng mới hấp dẫn, hình 2
Bằng sáng chế liên quan tới công nghệ siêu âm hứa hẹn mang tới nhiều hướng phát triển cho cây bút Apple Pencil.

Do sự xuất hiện của nhiều lớp cảm biến thay vì một lớp, các cảm biến này cũng đóng vai trò giúp tính toán lực tác động. Bởi vậy, về cơ bản, nó sẽ mang tới những tính năng như ở công nghệ 3D Touch.

Khi được tích hợp công nghệ sóng siêu âm, những cây bút Apple Pencil có thể cảm nhận được cả cách mà người dùng cầm nắm và thao tác với bút. Dù chưa rõ những thay đổi cụ thể đạt được, tuy nhiên bằng sáng chế mới sẽ gợi mở nhiều hướng đi mà Apple có thể lựa chọn để hoàn thiện cây bút Apple Pencil của mình.

iOS 13 của Apple hứa hẹn nhiều tính năng mới hấp dẫn, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng đếm ngược thời gian đón chào đón hệ điều hành mới này nhé.