iPad của 2018 có Face ID và viền siêu mỏng tựa như iPhone X.
iPad 2018 có gì mới

Theo ShopDunk.com được biết iPad 2018 sẽ được Apple “tân trang” được trang bị Face ID và viền màn hình mỏng tựa iPhone X

Evan Blass đã đưa tin về sự việc lần này trên Twitter của anh, trong đó kèm theo cả ảnh render iPad mới. Máy tính bảng của Apple được thiết kế với viền bezel mỏng hơn, không còn phím Home và tổng thể được làm mới hoàn toàn so với các thiết bị hiện nay.

 iPad của 2018 có Face ID và viền siêu mỏng tựa như iPhone X.+hinh1
iPad 2018 sẽ có viền màn hình mỏng

Một công ty nặc danh đã gởi cho Evan tấm ảnh render, vì thế vẫn chưa thể xác định mức độ tin cậy của tin tức lần này. Sản phẩm mới không có camera ở mặt trước, đồng thời thao tác khi sử dụng có thể sẽ tương đồng với iPhone X hiện tại do phím Home đã bị loạt bỏ.

 iPad của 2018 có Face ID và viền siêu mỏng tựa như iPhone X.+hinh2
Apple sẽ thay đổi thiết kế iPad 2018

Chiếc iPad trong ảnh dường như cũng đang hoạt động trên iOS 10, việc bỏ đi camera selfie còn có thể làm giảm giá thành sản phẩm, đặc biệt phù hợp để phục vụ trong môi trường giáo dục. Trong tuần tới, Táo Khuyết sẽ tổ chức sự kiện để giới thiệu các sản phẩm cho giáo dục – Và có lẽ mọi thông tin sẽ được xác nhận chính thức vào thời điểm đó.

Trên đây là thông tin mới nhất của iPad 2018 sẽ được Apple ra mắt trong năm 2018 này. Cập nhật tin tức mới nhất tại yeuapple.com

Xem thêm

Sẽ không có nút Home ở thiết kế iPad Pro 2018

5 lý do xứng đáng để bạn tậu iPhone X ngay bây giờ

SHARE