iPad Pro không còn phím Home vật lý, thiết kế siêu mỏng, hình 1
Sẽ không còn phím Home vật lý cũng như jack cắm tai nghe trên iPad mới.

iPad Pro không còn phím Home vật lý, thiết kế siêu mỏng cùng một số tính năng mới vô cùng thú vị hứa hẹn sẽ khiến người dùng bất ngờ.

Với thiết kế mới iPad Pro không còn phím Home vật lý, thiết kế siêu mỏng, đây chắc hẳn sẽ là phiên bản được người dùng yêu thích.

Các thông tin lộ ra cho thấy máy tính bảng mới của Apple chỉ dày 5.9 mm – mỏng chưa từng có.

Nhiều người dùng kỳ vọng vào cuối tháng 10/2018, Apple sẽ giới thiệu 2 phiên bản iPad Pro mới với kích thước màn hình lần lượt là 11 inch và 12,9 inch. Sự kiện ra mắt chính thức được dự kiến diễn ra trước đó và hiện chúng ta đã nắm trong tay khá nhiều các thông tin xoay quanh chiếc máy tính bảng này.

iPad Pro không còn phím Home vật lý, thiết kế siêu mỏng, hình 1
Sẽ không còn phím Home vật lý cũng như jack cắm tai nghe trên iPad mới.

Sẽ là một thiết kế màn hình tràn viền với sự biến mất của phím Home vật lý cùng với khóa vân tay mà thay vào đó là Face ID – công nghệ nhận diện  khuôn mặt hiện đã được áp dụng trên 4 dòng iPhone mới được Apple tung ra.

Không chỉ thế, mới đây Coin Coin – một trong những leaker nối tiếng về iPhone – đã đưa ra thông tin khẳng định về việc Apple iPad thế hệ mới sẽ không còn cổng cắm tai nghe 3.5 mm.

iPad Pro không còn phím Home vật lý, thiết kế siêu mỏng, hình 2
Một màn hình tràn viền hoàn toàn có tích hợp Face ID.

“Đương nhiên việc loại bỏ jack cắm tai nghe trên iPad dày 5.9mm mới là một ý tưởng không tồi” – Coin Coun viết trên Tweet của mình.

Độ dày của iPad hiện tại là 7.5 inch, và iPad Pro phiên bản 10.5 inch và 12.9 inch có độ dày lần lượt là 6.1 và 6.9 inch, do đó, việc chuyển độ dày còn 5.9 inch là một trong những biến đổi rất lớn.

Trước đó thì một trang chuyên tiết lộ thông tin là Slashleaks cũng đã đưa ra thông tin cho biết iPad thế hệ  mới sẽ có độ dày 5.86 mm, do đó kết hợp với Coin Coin, có lẽ iPad thế hệ mới chắc chắn sẽ có một thiết kế cực ấn tượng với độ mỏng chưa từng có.

iPad Pro không còn phím Home vật lý, thiết kế siêu mỏng, hình 3
…và hết sức mỏng, giúp trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Những thay đổi đột phá về thiết kế hứa hẹn sẽ mang tới thành công cho iPad khi mà khá lâu rồi nó đã nhận được nhiều sự chỉ trách về việc mãi không chịu thay đổi ngoại hình.

Xem thêm:

Apple là thương hiệu giá trị nhất toàn cầu năm thứ 6 liên tiếp

Các công ty công nghệ tiếp tục thống trị danh sách “Những thương hiệu toàn cầu hàng” trong năm 2018.

Theo danh sách cập nhật năm 2018 do Interbrand vừa công bố, Apple vẫn xếp đầu bảng, với trị giá 214,5 tỷ USD, tăng 16% so với 12 tháng trước đó. Như vậy, đây là năm thứ 6 liên tiếp “Táo” duy trì được vị thế này.

Chưa dừng ở đó, kết quả mới công bố cũng khẳng định, Apple đã chiến thắng trong cuộc đua trở thành thương hiệu hơn 200 tỷ USD đầu tiên trên thế giới, vượt qua Google, Amazon, Microsoft, và thậm chí là các tên tuổi không trong lĩnh vực công nghệ như Toyota và McDonalds.

Trong số 10 cái tên hàng đầu cũng có hàng loạt các đơn vị công nghệ như Google, Microsoft, Amazon, Samsung, Facebook. Tất cả số này, ngoại trừ Facebook đang gặp nhiều khó khăn, đều chứng kiến mức tăng trưởng tốt về giá trị thương hiệu. Trong đó, Amazon đạt mức tăng tới 56% trong năm qua, lên tới 100,7 tỷ USD. Về phần mình, tuy vẫn đứng thứ 9, nhưng giá trị thương hiệu Facebook đã tụt 6%, xuống 45,1 tỷ USD.

Ngoài “Top 10”, những công ty có mức tăng giá trị thương hiệu đáng chú ý còn có Netflix xếp thứ 66 với mức tăng 45%, PayPal thứ 73 với giá trị thương hiệu 6,6 tỷ USD). Công ty giải trí hàng đầu Nhật Bản Nintendo (thứ 99, trị giá 4,7 tỷ USD) cũng đã lần đầu lọt vào nhóm 100 thương hiệu giá trị nhất.

iPad Pro không còn phím Home vật lý, thiết kế siêu mỏng. Những tính năng mới cùng thiết kế vô cùng bắt mắt sẽ tạo nên một siêu phẩm khiến người dùng khó có thể từ chối.