iPad Pro mới với thiết kế tràn viền, mỏng, có Face ID, dùng cổng USB-C..

Đúng như mong đợi của người dùng iPad Pro mới với thiết kế tràn viền, mỏng, có Face ID, dùng cổng USB-C..đang khiến người dùng bấm loạn.

Apple tổ chức rất nhiều sự kiện, khóa học để hướng dẫn khách hàng. Có 18.000 lượt tham dự mỗi tuần tại các cửa hàng Apple Store trên khắp thế giới. Người dùng từ nay cũng có thể theo dõi các bài chia sẻ này qua ứng dụng Apple Store.

Đã có 400 triệu chiếc iPad được bán ra

Tim Cook, CEO Apple quay trở lại sân khấu để nói về những thành công của iPad. Kể từ khi ra mắt, Apple đã bán ra 400 triệu chiếc iPad. “iPad là máy tính phổ biến nhất trên thế giới”, Tim Cook nói. Ngoài ra, CEO Apple còn cho rằng iPad có khả năng cạnh tranh doanh số với máy tính xách tay. iPad Pro mỏng, nhẹ, tràn cạnh và có FaceID

iPad Pro mới với thiết kế tràn viền, mỏng, có Face ID, dùng cổng USB-C.. h4
iPad Pro mới với thiết kế tràn viền

iPad Pro mới có thiết kế đẹp hơn với phần viền màn hình mỏng. Model này có độ dày 5,9 mm, mỏng hơn 15% so với phiên bản trước. Đồng thời các góc cạnh của máy cũng được làm vuông vức và nam tính hơn. Apple đã loại bỏ phím home phía trước nên iPad mới sẽ được trang bị công nghệ Face ID, tương tự trên iPhone X. Apple cho rằng “iPad Pro an toàn hơn bất kỳ chiếc máy tính nào”.

Hệ thống nhận diện cử chỉ trên iPhone X cũng được tích hợp trên iPad Pro. Bên cạnh đó, thiết bị sử dụng con chip A12X Bionic 7 nm. Phụ tố X có ý nghĩa nó lớn hơn A12, với 10 tỷ bóng bán dẫn.

iPad Pro mới dùng cổng USB-C

iPad Pro mới với thiết kế tràn viền, mỏng, có Face ID, dùng cổng USB-C.. h2
iPad Pro mới dùng cổng USB-C

iPad Pro mới sẽ được trang bị cổng USB-C. Đây là lần đầu tiên Apple mang cổng sạc này lên dòng iPad của mình. Với kết nối này, người dùng có thể sử dụng iPad Pro để sạc cho iPhone.

iPad Pro mới với thiết kế tràn viền, mỏng, có Face ID, dùng cổng USB-C.. h1
Apple Pencil trang bị nam châm và sạc không dây

Apple Pencil, phụ kiện dành cho iPad Pro năm nay sẽ được trang bị công nghệ sạc không dây cùng nam châm để viết có thể dính với máy tính bảng. Ngoài ra, Apple còn giới thiệu Bàn phím thông minh Foleo. Bàn phím này cũng sử dụng nam châm để gắn với iPad.

“Mọi thứ chúng tôi đang trình diễn cho bạn hôm nay chưa bao giờ thực hiện được trên thiết bị di động”, Greg Thomas, Phó chủ tịch 2K Games nói về khả năng chơi tựa game bóng rổ NBA của iPad Pro.

iPad Pro 2018 ra mắt – cấu hình siêu mạnh, hỗ trợ Face ID
Mẫu iPad Pro mới có thiết kế viền mỏng hơn, loại bỏ phím home truyền thông và được tích hợp Face ID.

Bà Jamie Myrold từ Adobe đang đứng trên sân khấu trình diễn khả năng Photoshop của iPad Pro. Model này có khả năng chạy 157 lớp khác nhau trên Photoshop, gộp chúng lại sau đó tùy chỉnh thông số chung, giúp việc chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng hơn.

iPad Pro có 3 kích thước và bộ nhớ đến 1 TB

iPad Pro có 3 phiên bản, trong đó kích thước màn hình 10,5 inch có giá 649 USD, 11 inch 799 USD và 999 USD cho bản 12,9 inch. Bộ nhớ trong của iPad Pro có dung lượng từ 64 GB đến 1 TB.

iPad Pro mới với thiết kế tràn viền, mỏng, có Face ID, dùng cổng USB-C..
iPad Pro có 3 kích thước và bộ nhớ đến 1 TB

iOS 12.1 hỗ trợ 2 SIM, gọi FaceTime nhóm
iOS 12 đã có khởi đầu rất ấn tượng với hơn 65% người dùng iPhone cập nhật. iOS 12.1 vừa được Apple ra mắt sẽ có thể hỗ trợ tốt hơn tính năng 2 SIM cho iPhone XS và Xr. Bên cạnh đó, hệ điều hành mới còn hỗ trợ gọi nhóm FaceTime, cùng hơn 70 biểu tượng cảm xúc mới.

Trải nghiệm iPad Pro mới với thiết kế tràn viền, bỏ phím home, dùng USB-C iPad Pro 2018 có viền mỏng, loại bỏ phím home truyền thông và được tích hợp Face ID.

SHARE