iPad Pro siêu mỏng và không còn jack cắm tai nghe, hình 1
Hình ảnh render được cho là của iPad mới. Ảnh: Twitter.

iPad Pro siêu mỏng và không còn jack cắm tai nghe là những thông tin rò rỉ trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thông tin iPad Pro siêu mỏng và không còn jack cắm tai nghe đang được truyền tai nhau, đây có thực sự là những thứ mà người dùng đang mong đợi ở phiên bản mới này.

(CLO) Apple được tin sẽ ra mắt 2 model iPad Pro mới vào cuối tháng này với màn hình lần lượt là 11 inch và 12.9 inch.

iPad Pro siêu mỏng và không còn jack cắm tai nghe, hình 1
Hình ảnh render được cho là của iPad mới. Ảnh: Twitter.

Sự thay đổi lớn nhất trên iPad Pro 2018 chính là việc loại bỏ nút Home vật lý và Touch ID, thay thế bằng Face ID.

Theo BGR, số lượng các tin đồn về iPad Pro mới đã tăng lên trong vài ngày qua. Mới đây, tài khoản Twitter tên CoinCoin đã chia sẻ iPad Pro mới sẽ không còn jack cắm tai nghe 3.5 mm và nó chỉ mỏng 5.9 mm, khiến nó trở thành chiếc iPad mỏng nhất từ trước tới nay.

Đáng chú ý là độ mỏng 5.9 mm rất phù hợp với thông tin mà Slashleaks đã báo cáo vài ngày trước. Cụ thể, Slashleaks cũng khẳng định độ dày của iPad Pro mới chỉ là 5.86 mm, gần với mức 5.9 mm. Để so sánh, iPad hiện tại có độ dày 7.5 mm, trong khi iPad Pro 10.5 inch và 12.9 inch tương ứng có độ dày là 6.1 mm và 6.9 mm.

Hiện chưa rõ độ dày 5.9 mm là dành cho model nào, có thể là của phiên bản màn hình 11 inch. Ngoài ra, các báo cáo gần đây cũng cho biết viền cạnh màn hình của iPad Pro 2018 cũng sẽ mỏng hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm.

Xem thêm:

Apple sẽ ra mắt mẫu iPad giá rẻ mới vào Q2/2018

(CLO) Tháng 3/2017, Apple đã khiến cả cộng đồng những người yêu công nghệ trên toàn thế giới rúng động khi “trình làng” chiếc iPad 9,7 inch có giá cực kỳ hợp lý trong dòng iPad. Giờ đây, một báo cáo cho biết, “Tim Cook và đồng bọn” đang lên kế hoạch ra mắt một mẫu máy tính bảng mới thậm chí còn rẻ hơn nữa.

Theo nguồn tin của tờ Digitimes cho biết, nhiều khả năng Táo khuyết sẽ giới thiệu một mẫu tablet 9,7 inch vào Q2/2018, phiên bản này sẽ có giá chỉ vỏn vẹn 259 USD (xấp xỉ 5,7 triệu đồng). Nếu thông tin này chính xác, thì điều này đồng nghĩa với việc mẫu iPad mới có mức khởi điểm còn mềm hơn người đàn anh của mình tận 70 USD (tương đương 1,5 triệu đồng).

iPad Pro siêu mỏng và không còn jack cắm tai nghe, hình 2
Apple sẽ ra mắt mẫu iPad giá rẻ mới vào Q2/2018

Vài năm trở lại đây, thị trường tablet toàn cầu chứng kiến sự sụt giảm doanh số rất đáng lo ngại, tuy nhiên những “đứa con tinh thần của các thầy phù thủy công nghệ xứ Cupertino” vẫn tìm được sự thành công ấn tượng trong hoàn cảnh khó khăn ấy. Theo thống kê của công ty này vừa được công bố vào tháng 11, số lượng iPad bán ra đã tăng lên mức 2 con số trong 2 quý vừa qua.

Nhiều nhà phân tích thị trường dự đoán rằng, với mức giá hết sức cạnh tranh như vậy, Apple sẽ mở đầu cho cuộc cách mạng máy tính bảng ở phân khúc này và khiến các đối thủ cạnh tranh như Samsung, Amazon, Huawei và Lenovo cũng phải dè chừng.

iPad Pro siêu mỏng và không còn jack cắm tai nghe, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.