Trong sự kiện ngày 10/9 vừa qua, iPhone 11 Pro, Pro Max vừa được Apple chính thức ra mắt với nhiều sự đổi mới đáng khen ngợi. Đây là 2 mẫu iPhone đầu tiên của Apple có chữ Pro kèm theo trong tên gọi với nhiều nâng cấp về camera cũng như khả năng quay video được cải tiến đáng kể. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không cùng ShopDunk tìm hiểu ngay thôi!

iPhone 11 Pro, Pro Max sẽ có 4 màu và sử dụng màn hình OLED

iPhone 11 Pro và Pro Max sẽ có 4 màu tất cả: Midnight Green, Space Gray, Silver và Gold.  iPhone 11 Pro Max có màn hình 6,5 inch, trong khi bản 11 Pro có màn hình 5,8 inch. Cả 2 đều dùng màn hình OLED, hỗ trợ HDR và được trang bị chip Apple A13.

iphone-11-pro-pro-max
iPhone Pro sẽ có 4 màu mới

Bên cạnh đó, CPU có thể thực hiện 1 nghìn tỷ hoạt động mỗi giây. Con chip mới của bộ đôi iPhone Pro được phát triển dựa trên tiến trình 7 nm cho hiệu suất nhanh và tiết kiệm điện hơn so với phiên bản trước.

Xem thêm: Bionic A13 có thực sự cải thiện được hiệu năng xử lý của iPhone không?

Camera góc siêu rộng và nâng cấp mới giúp chụp ảnh tốt hơn

Bộ đôi này sở hữu 3 camera trong đó camera chính 12 MP, khẩu độ f/1.8; một camera tele 12 MP, khẩu độ f/2.4 và một camera góc siêu rộng 120 độ 12 MP. Với việc nâng cấp về camera, bộ đôi này mang đến khả năng chụp ảnh tốt hơn trong nhiều điều kiện khác nhau như góc siêu rộng, thiếu sáng, HDR…

iphone-11-pro-pro-max-2
Với việc nâng cấp về camera giúp khả năng chụp ảnh tốt hơn trong nhiều điều kiện khác nhau

iPhone 11 Pro, Pro Max có thể ghép ảnh tăng độ phân giải

Hai mẫu iPhone cao cấp này được trang bị tính năng Deep Fusion, có thể chụp 9 tấm ảnh và ghép lại để cho ra một bức ảnh với độ chi tiết, sắc nét cao.

Khả năng quay video được cải tiến đáng kể

Khả năng quay video trên iPhone 11 Pro, Pro Max cũng được cải tiến với chất lượng tốt hơn. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa video ngay trong phần thư viện. Người dùng có thể quay video với nhiều góc độ khác như từ góc thường, rộng hay siêu rộng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quay cùng lúc camera trước và sau. Tính năng này sẽ có mặt vào cuối năm nay.

iphone-11-pro-pro-max-3
Khả năng quay video trên iPhone Pro mới cũng được cải tiến với chất lượng tốt hơn

Với nhiều nâng cấp mới về camera cũng như khả năng quay video của iPhone 11 Pro, Pro Max cộng thêm 4 màu sắc đa dạng để bạn có thể lựa chọn. ShopDunk tin chắc rằng đây sẽ là những chiếc iPhone trong mơ của bất cứ ai.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc iPhone 11 Pro Max cao cấp, thời thượng, sang chảnh, ngại gì mà không đặt hàng ngay hôm nay.

ShopDunk là đơn vị đầu tiên đưa iPhone 11 về Việt Nam

ƯU ĐÃI SIÊU HẤP DẪN:

  • Nhập khẩu chính hãng có VAT
  • Bảo hành 24 Tháng
  • Trả góp 0%