iPhone X Plus và iPhone 6,1 inch-mô hình, giá bán, hình 2
Nhiều khả năng, đây sẽ là ngoại hình chính thức của iPhone 2018 khi ra mắt. Ảnh: Benjamin Geskin.

Mới đây xuất hiện thông tin về iPhone X Plus và iPhone 6,1 inch trong đó giới thiệu mô hình, thông tin thiết kế và cả giá bán.

Xuất hiện thông tin bản iPhone X Plus và iPhone 6,1 inch cùng mô hình, giá bán khiến cho các tín đồ đứng ngồi không yên.

2 model này có thể sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay, giá bán khoảng 600-700 cho bản iPhone 6,1 inch và 900-1.000 USD cho X Plus.

Tài khoản Benjamin Geskin vừa chia sẻ trên Twitter một số hình ảnh về mô hình của hai mẫu iPhone X Plus và iPhone 6,1 inch. Theo đó, hai mô hình này có thiết kế đúng như những thông tin đã rò rỉ trước đây.

Theo đó, chiếc iPhone X Plus có kiểu dáng tương tự mẫu iPhone X với thiết kế hai mặt kính, màn hình lớn 6,5 inch cùng khung viền bằng thép không gỉ. Điểm đáng chú ý, mặt sau của máy được trang bị cụm camera kép đặt dọc thay vì cụm 3 camera như những tin đồn trước đó.

iPhone X Plus và iPhone 6,1 inch-mô hình, giá bán, hình 1
Mô hình của hai chiếc iPhone X Plus và iPhone 6,1 inch. Ảnh: Benjamin Geskin.

Còn mô hình của iPhone 6,1 inch “giá rẻ” cũng xuất hiện với phiên bản màu đen. Máy được trang bị màn hình LCD và chỉ có duy nhất 1 camera ở mặt lưng.

Đồng thời, cả hai mô hình này đều có phần màn hình khuyết đỉnh, đây sẽ là vị trí đặt cảm biến nhận diện khuôn mặt Face ID.

Dự kiến, 3 chiếc iPhone “hàng thật” sẽ được Apple giới thiệu vào giữa tháng 9 sắp tới. Trong đó, chiếc iPhone 6,1 inch có thể sẽ ra mắt với các màu sắc bao gồm “trắng, đen, vàng nhạt, cam sáng, xanh dương, nâu nhạt”.

iPhone X Plus và iPhone 6,1 inch-mô hình, giá bán, hình 2
Nhiều khả năng, đây sẽ là ngoại hình chính thức của iPhone 2018 khi ra mắt. Ảnh: Benjamin Geskin.

Ngoài ra, theo các báo cáo từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone X 2018 sử dụng màn hình OLED 5,8 inch sẽ có giá khoảng 800-900 USD tùy từng phiên bản bộ nhớ.

Trong khi đó, mức giá của iPhone X Plus sẽ nằm trong khoảng 900-1.000 USD, còn chiếc iPhone 6,1 inch sử dụng màn hình LCD sẽ có giá 600-700 USD.

Xem thêm:

Mô hình iPhone X Plus và iPhone 9 ‘giá rẻ’ xuất hiện

iPhone X Plus có thiết kế tương tự iPhone X nhưng màn hình lớn hơn trong khi mẫu iPhone 9 sẽ có giá rẻ nhất nhờ dùng màn hình LCD.

Theo Phonearena, vào khoảng ngày 11/9 tới đây, Apple sẽ công bố hàng loạt sản phẩm mới như thông lệ hàng năm. Số này bao gồm AirPods thế hệ mới, iPad Pro mới, Apple Watch Series 4 và không thể thiếu dòng iPhone 2018. Tuy nhiên, một tháng trước thời điểm ra mắt, mô hình hai mẫu iPhone X Plus và iPhone 9 (hoặc iPhone 2018) đã xuất hiện. Những mô hình kiểu này thường được dùng cho các nhà sản xuất làm phụ kiện cho sản phẩm.

Model đầu tiên là iPhone X Plus có kiểu dáng khá giống iPhone X, sự khác biệt lớn nhất là màn hình to hơn, cỡ 6,5 inch. Máy vẫn có khung làm bằng thép không gỉ, mặt lưng kính, camera kép đặt dọc. Ngay cả cách bố trí các nút hai bên cũng được giữ nguyên.

Sản phẩm thứ hai là iPhone 9 hoặc được Apple gọi đơn giản là iPhone (2018) như cách dùng với iPad mới. Đây cũng sẽ là sản phẩm iPhone có giá rẻ nhất ra mắt trong năm nay. Máy cũng có thiết kế “tai thỏ”như iPhone X nhưng viền dày hơn một chút do dùng công nghệ LCD. Ngoải ra, giá bán của máy rẻ hơn cũng nhờ camera phía sau chỉ là dạng đơn, tương tự iPhone 8.

Nguồn tin cũng đưa ra thông tin dự đoán về mức giá của ba sản phẩm mới. Rẻ nhất là iPhone 2018 với 699 USD, tiếp theo là iPhone X bản nâng cấp có giá 899 USD và bản Plus có giá 999 USD.

Với thông tin iPhone X Plus và iPhone 6,1 inch-mô hình, giá bán vừa rồi liệu rằng có đúng như những gì mong đợi và dự đoán của các tín đồ. Hi vọng rằng với sự ra mắt của sản phẩm lần này sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.