iPhone Xr có nguy cơ cháy hàng màu đỏ vì quá hot, hình 1
iPhone XR màu đỏ bất ngờ tạo "cơn sốt" trong người dùng

iPhone Xr có nguy cơ cháy hàng màu đỏ vì quá hot, theo một đánh giá gần đây cho thấy chiếm tới 32.61% số người lựa chọn màu đỏ.

Khác với những phiên bản cũ người dùng đánh giá cao và tương đối yêu thích màu đỏ, chính vì vậy mà iPhone Xr có nguy cơ cháy hàng màu đỏ vì quá hot.

iPhone Xr có rất nhiều lựa chọn màu sắc như đen, trắng, xanh, đỏ, vàng, màu Coral (san hô), tuy nhiên màu đỏ lại được chứng minh là lựa chọn phổ biến nhất đối với người dùng đặt hàng trước.

iPhone Xr có nguy cơ cháy hàng màu đỏ vì quá hot, hình 1
iPhone Xr màu đỏ bất ngờ tạo “cơn sốt” trong người dùng

iPhone Xs và Xs Max đã lên kệ tại một số thị trường nhưng Apple vẫn còn một mẫu iPhone đầy hứa hẹn nữa: iPhone Xr sẽ lên kệ từ ngày 26/10 và có tới 6 màu để bạn lựa chọn.

iPhone Xr có rất nhiều lựa chọn màu sắc như đen, trắng, xanh, đỏ, vàng, màu Coral (san hô), tuy nhiên màu đỏ lại được chứng minh là lựa chọn phổ biến nhất đối với người dùng đặt hàng trước.

Trước đó màu vàng, màu Coral luôn được đánh giá là hai màu sắc đặc biệt nhất và các chuyên gia tin rằng phiên bản (PRODUCT) RED vốn là phiên bản kết hợp với chương trình đóng góp từ thiện của Apple sẽ không gây sốt giữa rừng màu sắc sặc sỡ mà iPhone Xr mang tới.

Tuy nhiên, một khảo sát trên PhoneArena cho thấy, 32.61% người được hỏi sẽ lựa chọn phiên bản màu đỏ, đứng thứ hai là màu đen truyền thống với 19.19%, màu xanh 15.72%, màu trắng 11,79%, Coral 11.39% và đáng ngạc nhiên khi màu vàng lại chỉ xếp chót bảng với 9,3%.

Ở các thế hệ iPhone cũ, màu vàng luôn là màu sắc được lựa chọn nhiều nhất, trong khi màu đen và trắng chỉ là lựa chọn thứ yếu. Giải thích cho lý do này, các chuyên gia cho rằng có thể màu vàng trên iPhone Xr có thiên hướng sặc sỡ và trông không được sang trọng như trên iPhone 6,7,8.

Theo chuyên gia nhận định, về tổng quan các phần mềm, ứng dụng và các tính năng của iPhone Xr và iPhone Xs sẽ không khác nhau nhiều, do đó người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời trên chiếc iPhone giá rẻ này. iPhone Xr thực sự đã mang tới cho người dùng một lựa chọn rất tốt trong một tầm giá rẻ, và nếu chỉ chú trọng tới tính năng của smartphone thì nó thực sự là vượt trội hơn hẳn so với iPhone Xs.

Xem thêm:

iPhone Xs và Xs Max có doanh số tốt tại Mỹ

Chỉ trong 10 ngày mở bán vào cuối tháng 9, mỗi chiếc iPhone mới của Apple chiếm 8% doanh số iPhone tại Mỹ trong quý 3.

iPhone Xr có nguy cơ cháy hàng màu đỏ vì quá hot, hình 2
Apple đang gặt hái thành công với loạt sản phẩm vừa ra. Ảnh: Apple.

Ngoài ra, iPhone Xs và Xs Max đã làm tăng giá bán trung bình của iPhone tại Mỹ lên mức kỷ lục – 796 USD. Trước đó, trong Q2/2018, con số này là 751 USD, còn Q3/2017 là 705 USD. Tuy nhiên, việc iPhone Xr có giá bán rẻ hơn 2 “người anh em” chính thức được mở bán trong thời gian tới có thể chấm dứt hoặc làm chậm quá trình tăng trưởng này.

Báo cáo từ CIRP cho biết, iPhone Xs và Xs Max đang bán chạy ở Mỹ tính đến cuối quý 3, trong đó doanh số dành cho 2 sản phẩm là tương đồng nhau. Được biết, dữ liệu của CIRP được hoàn thành dựa trên cuộc khảo sát 500 khách hàng đã mua iPhone tại Mỹ trong quý 3 năm nay.

iPhone Xr có nguy cơ cháy hàng màu đỏ vì quá hot, nếu yêu thích phiên bản iPhone Xr mà đỏ này thì các bạn nhớ hay nhanh tay là người đầu tiên sở hữu em nó trước khi cháy hàng nhé.