iPhone Xs Max pin trâu so với Galaxy Note9 và Pixel 3 XL

iPhone Xs Max pin trâu so với Galaxy Note9 và Pixel 3 XL. Điều này đã được thử nghiệm trên YouTuber “Mrwhosetheboss” và iPhone Xs Max đã vượt trội hơn hẳn.

Sau khi “thai nghén” một thời gian dài, Apple cuối cùng cũng cho ra mắt bộ ba iPhone 2018 trong đó iPhone Xs Max là phiên bản cao cấp nhất và cũng là chiếc iPhone được đánh giá là tốt nhất cho tới thời điểm hiện tại.

Thiết kế với màn hình lớn hơn đồng thời vi xử lý mạnh mẽ hơn là điều thấy rõ, nhưng một vấn đề mà từ lâu Apple vẫn bị nhận nhiều lời chỉ trích đó là liên quan tới thời lượng pin của máy. Tuy nhiên, năm nay, với iPhone Xs Max, Apple cho biết họ đã tiến hành cải thiện dung lượng pin cũng như khả năng tiết kiệm năng lượng của vi xử lý nên đã giúp iPhone Xs Max đã có thể có thời gian sử dụng tốt hơn so với iPhone X năm 2017.

Hôm thứ 6 tuần trước, PhoneBuff đã tiến hành thử nghiệm thời lượng sử dụng pin của iPhone Xs Max và Galaxy Note9. Cả hai chiếc smartphone đều trải qua các thử nghiệm gọi điện thoại, duyệt web, xem video và sử dụng các ứng dụng khác nhau, với độ sáng màn hình và âm lượng loa tương đương.

iPhone Xs Max pin trâu so với Galaxy Note9 và Pixel 3 XL h1
iPhone Xs Max pin trâu so với Galaxy Note9 và Pixel 3 XL

Kết quả là iPhone Xs Max đã hết pin trước, trong khi Note9 vẫn còn khoảng 37% pin. Một kết quả rất ấn tượng đối với Note9.

Tuy nhiên hôm nay, YouTuber “Mrwhosetheboss” đã tiến hành một thử nghiệm pin khác. Kết quả thật bất ngờ khi iPhone Xs Max hoàn toàn đánh bại Galaxy Note9, Pixel 3 XL và cả Xperia XZ3.

Đáng chú ý là iPhone Xs Max có dung lượng pin nhỏ nhất (3.174 mAh) trong cả bốn điện thoại được đem ra thử nghiệm. Dung lượng pin của Pixel 3 XL, Galaxy Note 9 và Xperia XZ3 lần lượt là 3.430 mAh, 4.000 mAh và 3.300 mAh.

Mrwhosetheboss đã sử dụng những chiếc smartphone này với các tác vụ như mạng xã hội, xem video, chơi game,…

Ở thử nghiệm này, ông cài đặt màn hình của Galaxy Note 9 ở độ phân giải 2960 x 1440 pixel, Pixel 3 XL chạy ở cùng độ phân giải, và Xperia XZ3 sử dụng bảng điều khiển 2880 x 1400 pixel. iPhone Xs Max có độ phân giải thấp hơn một chút là 2436 x 1125 pixel.

Theo 9to5mac: “Nhiều phản hồi về thử nghiệm pin của PhoneBuff cho rằng nó không công bằng, do Note9 có lợi hơn khi độ phân giải mặc định là 1920 x 1080, trong khi iPhone Xs max có độ phân giải là 2688 x 1242. Đó là lý do vì sao Mrwhosetheboss đã thiết lập lại độ phân giải của Note9 ở mức 2960 x 1440. Pixel 3 XL cũng có cùng độ phân giải như vậy, còn Xperia XZ3 sử dụng độ phân giải 2880 x 1400”.

iPhone Xs Max pin trâu so với Galaxy Note9 và Pixel 3 XL
Đọ pin của các dòng Smartphone

Kết quả là iPhone Xs Max sống sót cuối cùng sau hơn 6 giờ đồng hồ thử nghiệm. Galaxy Note9 hết pin trước đó khoảng 12 phút. Pixel 3 XL đứng thứ 3 với khoảng 5 giờ đồng hồ.

Có thể thấy, những thiết bị kể và hầu hết các dòng flagship hiện nay đều có thể cung cấp cho người dùng một ngày sử dụng pin mà không cần sạc. Tuy nhiên, thật ấn tượng với iPhone Xs Max khi sở hữu viên pin nhỏ nhất đã chiến thắng trong thử thách này.

Đánh giá của 9to5mac cho biết: “iPhone Xs Max thực sự gây ấn tượng với dung lượng pin nhỏ hơn, nhưng lại kiểm soát việc sử dụng năng lượng tốt hơn trên màn hình khá lớn. Mặc dù vậy, cho dù là iPhone Xs Max hay những chiếc smartphone Android hàng đầu hiện nay thì cũng đều có đủ khả năng cung cấp thời lượng sử dụng pin để thỏa mãn người dùng”.

Với những kết quả thử nghiệm ở trên thì mọi người đã thấyiPhone Xs Max pin trâu so với Galaxy Note9 và Pixel 3 XL rồi chứ. Hãy nhanh tay mua ngay cho mình một em iPhone Xs Max nhé.

SHARE