iPhone XS và Apple Watch Series 4 rò rỉ hình ảnh

iPhone XS và Apple Watch Series 4 sẽ đựơcj ra măt cùng ngày vào tháng 9 tới đây. Nhưng trước đó đã có một số hình ảnh về thiết kế của 2 sản phẩm được lộ diện.

Chỉ một vài tiếng sau khi Apple chính thức công bố tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 12/9, cộng đồng công nghệ đã được một phen chấn động khi trang 9to5Mac đang tải hình ảnh của bộ đôi sản phẩm iPhone XS và Apple Watch Series 4 sắp ra mắt.

Apple đã để lộ iPhone XS và Apple Watch Series 4 như thế nào?

iPhone XS và Apple Watch Series 4 rò rỉ hình ảnh hình 1
Apple đã để lộ iPhone XS và Apple Watch Series 4

Tính đến thời điểm này, có lẽ người đam mê công nghệ không còn lạ lẫm gì trước thiết kế của iPhone XS và XS Plus, đặc biệt là sau hàng loạt thông tin rò rỉ trong suốt tháng qua. Đã có rất nhiều hình ảnh về những mẫu máy này được tung ra, thậm chí là cả mô hình thực tế.

Tuy nhiên, trong trường hợp của 9to5mac, cần phải nhấn mạnh rằng đây là những tài liệu quảng cáo do chính Apple để lộ, chứ không phải những hình ảnh render hay mock-up do các fan tạo dựng. Chính vì vậy, có thể coi lần rò rỉ này là một sự cố nghiêm trọng đối với Apple.

Apple đã để lộ iPhone XS và Apple Watch Series 4 như thế nào?

Trên Reddit, thành viên sweintraub và cũng là quản lý của 9to5mac đã tiết lộ nguồn gốc thật sự của những bức ảnh trên. Cụ thể, một biên tập viên của trang này đã tìm được đường link dẫn đến những bức ảnh trên máy chủ của Apple.

Nhiều trang tin cũng khẳng định bộ đôi iPhone XS sẽ có thêm tùy chọn màu vàng “gold” rất được ưa chuộng trên các model cũ, và thậm chí có cả hình ảnh bị rò rỉ từ chính Apple nhằm xác nhận thông tin trên.

iPhone XS và Apple Watch Series 4 rò rỉ hình ảnh
Apple Watch Series 4

Tại sự kiện lần này, Apple cũng dự kiến sẽ giới thiệu mẫu Apple Watch Series 4 với kích thước màn hình lớn hơn khoảng 15% so với các phiên bản tiền nhiệm.

Hiện tại, các thông tin về phần cứng và các tính năng mới của iPhone XS, cũng như Apple Watch Series 4 vẫn chưa được Apple chính thức tiết lộ.

Mặc dù vậy, dựa trên những thông tin rò rỉ, có thể khẳng định gần như chắc chắn bộ đôi iPhone mới sẽ được nâng cấp về chip xử lý, có thêm nhiều tùy chọn màu mới, và có thể sẽ có phiên bản đặc biệt dành cho mỗi thị trường riêng biệt. Theo đó, người hâm mộ rất kỳ vọng rằng sẽ có bản 2 SIM dành cho thị trường Trung Quốc, Việt Nam và Đông Nam Á.

Năm ngoái, nhiều thông tin về iPhone X từng bị lộ thông qua những hình ảnh và đoạn code ẩn chứa trong bản firmware dành cho loa HomePod. Tuy nhiên, không một hình ảnh nào có độ chi tiết rõ ràng như những gì chúng ta được thấy với iPhone XS và Apple Watch Series 4 lần này.

iPhone XS và Apple Watch Series 4 chắc chắn sẽ đem lại doanh thu đang kể cho Apple trong thời gian tới và rất có thể sẽ dân đến bùng nổ doanh thu cho Apple.

SHARE