iPhone Xs và Xs Max gặt hái thành công tại thị trường Mỹ, hình 1
Apple đang gặt hái thành công với loạt sản phẩm vừa ra. Ảnh: Apple.

iPhone Xs và Xs Max gặt hái thành công tại thị trường Mỹ, theo như khảo sát đánh giá thì hiện tại doanh số tại đây tương đối cao.

Có thể nói bước đầu iPhone Xs và Xs Max gặt hái thành công tại thị trường Mỹ, với mỗi chiếc iPhone chiếm tới 8% tổng doanh số iPhone tại nước này.

(CLO) Chỉ trong 10 ngày mở bán vào cuối tháng 9, mỗi chiếc iPhone mới của Apple chiếm 8% doanh số iPhone tại Mỹ trong quý 3.

iPhone Xs và Xs Max gặt hái thành công tại thị trường Mỹ, hình 1
Apple đang gặt hái thành công với loạt sản phẩm vừa ra. Ảnh: Apple.

Ngoài ra, iPhone Xs và Xs Max đã làm tăng giá bán trung bình của iPhone tại Mỹ lên mức kỷ lục – 796 USD. Trước đó, trong Q2/2018, con số này là 751 USD, còn Q3/2017 là 705 USD. Tuy nhiên, việc iPhone XR có giá bán rẻ hơn 2 “người anh em” chính thức được mở bán trong thời gian tới có thể chấm dứt hoặc làm chậm quá trình tăng trưởng này.

Báo cáo từ CIRP cho biết, iPhone Xs và Xs Max đang bán chạy ở Mỹ tính đến cuối quý 3, trong đó doanh số dành cho 2 sản phẩm là tương đồng nhau. Được biết, dữ liệu của CIRP được hoàn thành dựa trên cuộc khảo sát 500 khách hàng đã mua iPhone tại Mỹ trong quý 3 năm nay.

Xem thêm:

Apple bán một phụ kiện chưa từng có trong lịch sử hãng này khi iPhone Xr lên kệ cuối tháng 10 tới

iPhone Xr với sáu phiên bản màu máy khác nhau sẽ chính thức lên kệ vào cuối tháng 10.

Khi Apple trình làng iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr hồi tháng trước, hãng này cũng bắt đầu bán những chiếc ốp lưng cho iPhone Xs và iPhone Xs Max với chất liệu là silicon và da. Tuy nhiên, hãng này không nói đến những phụ kiện bán kèm iPhone Xr. Mới đây, cận kề thời điểm iPhone Xr chính thức lên kệ, nguồn tin của 9to5Mac xác nhận chiếc điện thoại này sẽ có một phụ kiện ốp lưng trong. Nếu tin đồn này xác thực, đây sẽ là lần đầu tiên Apple bán ra một chiếc ốp lưng trong cùng điện thoại của mình.

iPhone Xs và Xs Max gặt hái thành công tại thị trường Mỹ, hình 2
Hình ảnh chiếc ốp lưng trong của Apple rò rỉ cùng iPhone Xr.

Trong trường hợp bạn chưa biết, Apple lần đầu tiên giới thiệu một chiếc ốp với iPhone 4. Thực tế, đây là chiếc ốp dạng bumper được Apple phát miễn phí cho người dùng và nó phần nào giúp hạn chế tình trạng liên tục mất sóng của iPhone 4 khi người dùng cầm máy nghe điện thoại và vô tình che phần ăng ten được bố trí dọc theo sườn máy. Đến dòng iPhone 5s, Apple giới thiệu những chiếc ốp lưng bằng da đầu tiên. Với iPhone 5c, Apple trình làng những chiếc ốp lưng nhựa với những miếng cắt hình tròn khá lạ mắt trong khi đó kể từ iPhone 6 trở đi hãng này chỉ phân phối ốp lưng silicon và da.

iPhone Xr sẽ chính thức lên kệ vào ngày 26 tháng 10 tới trong đợt mở bán đầu tiên cùng 6 phiên bản màu máu khác nhau là đen, trắng, đỏ, vàng, xanh và san hô. Tại Việt Nam, iPhone Xr được dự đoán sẽ lên kệ muộn hơn iPhone Xs và Xs Max chính hãng khoảng nửa tháng. Điều này đồng nghĩa với việc có thể phải tới cuối tháng 11 máy mới được bán ra với giá chính hãng dự kiến khởi điểm là 21,99 triệu đồng. Dù vậy, khả năng cao iPhone Xr cũng sẽ sớm được thương lái xách tay về nước.

iPhone Xs và Xs Max gặt hái thành công tại thị trường Mỹ, đây được coi là bước đầu khởi sắc, cũng như một lần nữa khẳng định sức hút của phiên bản iPhone mới của nhà táo là không thể cưỡng lại.