Khóa nhanh màn hình iPhone mà không cần dùng phím cứng
Khóa nhanh màn hình iPhone mà không cần dùng phím cứng

Hôm nay ShopDunk sẽ giới thiệu đến bạn 2 cách giúp cho khóa nhanh màn hình iPhone trên iOS 11 mà không cần dùng phím cứng.

Trước nay, người dùng iOS muốn khóa nhanh màn hình iPhone chỉ có lựa chọn là dùng phím cứng nguồn. Tuy nhiên, điều này khiến nhiều người khá khó chịu và lo sợ hư phím cứng theo thời gian.

 Khóa nhanh màn hình iPhone mà không cần dùng phím cứng HINH1
vào trợ năng

Đối với iPhone chưa Jailbreak:
Lần lượt làm theo các bước:
Vào Cài đặt > cài đặt chung > trợ năng > AssistiveTouch.

Nếu chưa bật, bạn cần bật trợ năng AssistiveTouch lên. Đến tùy chỉnh 1 trong các tác vụ: chạm 1 lần, chạm 2 lần hoặc nhấn giữ thành “khóa màn hình” như hình dưới để thực hiện:

tweak TapTapSleep, tweak hay cho iOS 11, khóa nhanh màn hình iOS, TapTapSleep tweak ios 11, khóa iphone không cần phím cứng, cảm ứng tắt màn hình iphone, giới thiệu tweak TapTapSleep, chạm 2 lần khóa màn hình iphone, tweak mới ios 11, tweak cần có cho ios, tin tức apple, khóa màn hình nhanh iphone, ftios, ftcydia, tweak ftcydia ios 11, ios 11 tweak thú vị, nhấn đúp thanh trạng thái khóa màn hình iphone ios 11

Đối với iPhone đã Jailbreak:
Giới thiệu tweak TapTapSleep:

 Khóa nhanh màn hình iPhone mà không cần dùng phím cứng HINH2
cách khóa nhanh màn hình

Là 1 tweak giúp bạn có thể nhấn đúp vào thanh trạng thái để khóa màn hình iPhone. Không cần phải bấm vào nút khóa của bạn nữa. Bạn sẽ có thể sử dụng tweak này ở bất kỳ đâu trong bất kỳ ứng dụng nào bằng cách chỉ cần nhấn vào thanh trạng thái hai lần.

tweak TapTapSleep, tweak hay cho iOS 11, khóa nhanh màn hình iOS, TapTapSleep tweak ios 11, khóa iphone không cần phím cứng, cảm ứng tắt màn hình iphone, giới thiệu tweak TapTapSleep, chạm 2 lần khóa màn hình iphone, tweak mới ios 11, tweak cần có cho ios, tin tức apple, khóa màn hình nhanh iphone, ftios, ftcydia, tweak ftcydia ios 11, ios 11 tweak thú vị, nhấn đúp thanh trạng thái khóa màn hình iphone ios 11.

Trên đây là cách khóa nhanh màn hình iPhone trên iOS 11 mà không cần dùng phím cứng mà yeuapple.com đã giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết này có thể hữu ích đới với ban.

XEM THÊM

TÌM HIỂU NGAY MACBOOK AIR 2018 GIÁ RẺ TRÌNH LÀNG DÂN CÔNG NGHỆ

MACBOOK 2018 CÓ NHỮNG GÌ MÀ BẠN CẦN PHẢI BIẾT?

 

SHARE