Lý giải vì sao số serial của AirPods lại quan trọng và cách tìm ra nó hình 1

Hãy cùng ShopDunk lý giải vì sao số serial của AirPods lại quan trọng và cách tìm ra nó. Đây là sự quan trọng cho những ai quan tâm tới Apple.

Khi bạn lần đầu tiên mua một sản phẩm Apple, bạn được khuyến khích đăng nhập Apple ID của bạn vào thiết bị này. Điều này không chỉ cho phép bạn xác định vị trí thiết bị của mình trong Find My iPhone mà còn giúp các dịch vụ bảo hành có thể xác nhận hàng chính hãng dễ dàng hơn. Theo dõi từ yeuapple để biết sự quan trọng của số serial của AirPods 

Lý giải vì sao số serial của AirPods lại quan trọng và cách tìm ra nó
Lý giải vì sao số serial của AirPods lại quan trọng và cách tìm ra nó

Ngay cả khi bạn đã đăng ký AirPods với Apple ID của bạn, bạn vẫn nên biết số serial của thiết bị để hưởng chế độ bảo hành tuyệt vời từ hàng Apple chính hãng. Nhất là khi những phụ kiện tai nghe như thế này dễ bị thất lạc đâu đó. Và để tìm ra nhanh bạn phải nắm trong tay số serial này.

Có 2 cách tìm số serial của AirPods, mời các bạn xem qua.

Cách 1: Tìm số serial AirPods trên hộp đựng
Mỗi vỏ máy AirPod có một số sê-ri duy nhất: Bạn có thể tìm thấy nó ở bên trong nắp, phía trên tai nghe trái. Mã số được in cực kỳ nhỏ và mờ mờ để chống bị kẻ gian lấy nhanh. Bạn sẽ phải dùng điện thoại iPhone chụp lại và phóng to lên cho dễ nhìn. Hoặc dùng kính lúp để soi nếu bạn…rảnh.

Lý giải vì sao số serial của AirPods lại quan trọng và cách tìm ra nó hình 1
Có 2 cách tìm số serial của AirPods

Ngoài ra, chúng ta còn có một cách khác để tìm số serial của AirPods mà không cần phải khổ cực như vậy. Đơn giản là vào Settings để xem là xong.

Cách 2: Check số serial AirPods từ cài đặt của thiết bị đã kết nối

Kết nối AirPods với iPhone hoặc iPad của bạn. Mở ứng dụng Settings (Cài đặt) trên iPhone hoặc iPad của bạn. Sau đó chuyển đến General (Chung) > About (Giới thiệu).

Chạm vào biểu tượng AirPods ở dưới cùng của màn hình. Nếu bạn không thấy, rất có thể bạn chưa kết nối thành công với tai nghe. Hãy thử “ghép cặp” lại bạn nhé.

Lý giải vì sao số serial của AirPods lại quan trọng và cách tìm ra nó hình 2
Check số serial AirPods từ cài đặt của thiết bị đã kết nối

Tại đây bạn sẽ thấy được số số serial của AirPods. Tiếc là bạn không thể copy và paste đoạn mã đó, chỉ còn cách là lấy giấy ra viết tay mà thôi.

Hãy giữ kỹ số serial của AirPods để còn được hưởng chế độ bảo hành “xịn nhất quả đất” của Apple ở các đại lý uỷ quyền chính hãng bạn nhé.

Xem thêm:

Apple cho ra đời tai nghe Airpods với khả năng chống nước

Rò rỉ hình ảnh AirPods mới qua iOS 11 Grand Master

SHARE