MacBook Pro 2018 có gì nâng cấp và thay đổi, hình 1
Bàn phím có hai điểm mà anh em cảm nhận được là khi gõ xuống nó êm hơn

Sau khi ra mắt, mọi người đã đặt ra câu hỏi: MacBook Pro 2018 có gì nâng cấp và thay đổi? Vậy muốn biết thì các bạn hãy xem bài viết dưới đây của chúng tôi.

Để giải đáp cho câu hỏi MacBook Pro 2018 có gì nâng cấp và thay đổi? Chúng tôi đã tổng hợp thành một bài viết khá cụ thể. như sau:

Kiểu dáng không khác gì hai phiên bản trước, bàn phím thay đổi nhiều, loa thay đổi cảm nhận được, màn hình công nghệ Truetone cho trải nghiệm tuyệt vời hơn kha khá. Đó là những thứ mà anh em có thể cảm nhận được ngay. Còn CPU 6 nhân thay vì 4 nhân, SSD mới… cần chúng ta kiểm chứng thêm.

Bàn phím có hai điểm mà anh em cảm nhận được là khi gõ xuống nó êm hơn, không có cảm giác khô khan và thấy xịn hơn phiên bản trước. Hành trình phím chưa đo được cụ thể nhưng cảm giác là dài hơn so với độ cao của phím. Apple trang bị thêm một lớp cao su mỏng bên dưới để chống bụi chui vào trong bàn phím nhưng có vẻ như nó còn giúp cho trải nghiệm bàn phím tốt hơn.

MacBook Pro 2018 có gì nâng cấp và thay đổi, hình 1
Bàn phím có hai điểm mà anh em cảm nhận được là khi gõ xuống nó êm hơn

Trước đây anh em dùng MacBook Pro 2016, 2017 hay gặp lỗi bàn phím và Apple đã phải đổi bàn phím rất nhiều rồi. Hy vọng những cải tiến mới sẽ giúp cho người dùng có trải nghiệm tốt hơn và Apple đỡ tốn công, tốn tiền bảo hành cho người dùng hơn.

MacBook Pro 2018 có gì nâng cấp và thay đổi, hình 2
Trước đây anh em dùng Macbook Pro 2016, 2017 hay gặp lỗi bàn phím

Loa nghe lớn, rõ ràng và chi tiết hơn. Mình thấy được hình hai cái loa hắt lên phía trên khi nhìn vào khu vực các lỗ li ti nhỏ hai bên bàn phím. Mình nghĩ là Apple đã thay đổi hướng đi của âm thanh trên MacBook Pro 2018 để nó phát ra âm thanh tốt hơn.

Hey Siri tuy không được dùng nhiều lắm do thói quen của chúng ta. Nhưng nếu khái thác tốt thì phần nào sẽ giúp cho chúng ta quen với công nghệ mới hơn. Apple trang bị chip T2 giúp Hey Siri chạy trên MacBook Pro mới sẽ giúp chúng ta làm được một số việc dễ dàng hơn như yêu cầu mở nhạc, mở folder nào đó, mở safari… nói chung là làm quen với trợ lý. Có thể anh em thấy chưa tiện nhưng tương lai là rất sáng.

CPU 6 nhân hơn 2 nhân so với bản trước đây. Tinh tế sẽ thử nghiệm nhiều hơn để xem xem 6 nhân này sức mạnh có vượt trội hơn nhiều so với 4 nhân của MacBook cũ hay không. Tuy nhiên nếu anh em mua MacBook để làm những việc bình thường thì việc chọn một chiếc 6 nhân thì có thể dùng tiếp tục thoải mái 4 hay 5 năm nữa.

MacBook Pro 2018 có gì nâng cấp và thay đổi, hình 3
Loa nghe lớn, rõ ràng và chi tiết hơn

Màn hình True tone, anh em nào đang xài iPhone đời mới và iPad đời mới sẽ thấy được Truetone giúp cho trải nghiệm màn hình của chúng ta tốt hơn rất nhiều, nhất là khi chúng ta hay thay đổi môi trường làm việc. Trên MacBook Pro 2018 mới anh em có thể mở True tone trong phần tuỳ chình màn hình.

MacBook Pro 2018 có gì nâng cấp và thay đổi, hình 4
Ngoại hình không thay đổi gì so với hai đời trước

Ngoại hình không thay đổi gì so với hai đời trước do đó nếu anh em chỉ muốn mua MacBook cho oai với người xung quanh thì anh em không nên mua MacBook 2018 này, còn nếu thực sự muốn mua để dùng thì đây cũng là một lựa chọn tốt.

Chúng tôi đã vừa trả lời cho câu hỏi MacBook Pro 2018 có gì nâng cấp và thay đổi? Chúc các bạn vui vẻ và có những lựa chọn chính xác việc đầu tư mua máy của mình.