Nên mua iPhone 7 Plus thay vì iPhone 8 Plus, iPhone X, hình 1
iPhone 7 Plus cũ có đầy đủ các tiêu chí mà người dùng mong muốn ở một thiết bị cao cấp hiện nay.

Lí do vì sao lại nói tại thời điểm này nên mua iPhone 7 Plus thay vì iPhone 8 Plus, iPhone X. Hãy xem bài viết mà yeuapple tổng hợp dưới đây các bạn sẽ rõ.

Nên mua iPhone 7 Plus thay vì iPhone 8 Plus, iPhone X

Sau gần hai năm ra mắt, giá iPhone 7 Plus đã giảm, chỉ còn khoảng 10 triệu đồng. Thời điểm này, mua iPhone 7 Plus đời cũ là lựa chọn tốt hơn cả hai mẫu iPhone 8 Plus và iPhone X.Đáp ứng tốt mọi nhu cầu trải nghiệm

Đánh giá iPhone 7 Plus cũ hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà người dùng đã bỏ ra.Máy có màn hình 5,5 inch, hiển thị nội dung sắc nét, đầy đủ, hình ảnh trong trẻo, màu sắc trung thực. Thiết kế kim loại giúp hạn chế bám vân tay và bụi bẩn hiệu quả. Thao tác mở khóa máy bằng cảm biến vân tay trên iPhone 7 Plus quen thuộc và dễ sử dụng hơn Face ID của iPhone X.

Nên mua iPhone 7 Plus thay vì iPhone 8 Plus, iPhone X, hình 1
iPhone 7 Plus cũ có đầy đủ các tiêu chí mà người dùng mong muốn ở một thiết bị cao cấp hiện nay.

Tốc độ phản hồi các tác vụ, kể cả đa nhiệm trên iPhone 7 Plus vẫn còn khá nhanh. Xét về mặt cấu hình, máy được trang bị con chip Apple A10, RAM 3 GB và hoàn toàn có thể nâng cấp lên iOS 12 dễ dàng mà không bị giật. Camera sau 12 MP trên iPhone 7 Plus, 8 Plus và iPhone X gần như không có sự khác biệt.

Giá tầm 10 triệu dễ tiếp cận

So với iPhone 8 Plus và iPhone X thì giá bán của iPhone 7 Plus “dễ thở” và dễ tiếp cận. Thậm chí, giá iPhone 7 Plus cũ hiện tại chưa bằng một nửa mức niêm yết của iPhone X. Tham khảo tại cửa hàng Di Động Việt, giá iPhone 7 Plus quốc tế cũ chỉ còn 10,8 triệu đồng đối với phiên bản quốc tế bộ nhớ trong 32 GB.

Khi mua iPhone 7 Plus cũ, người dùng còn được tặng kèm các phụ kiện cần thiết như cáp, sạc, ốp lưng. Trong khi đó chi phí mua sắm phụ kiện sạc nhanh, sạc không dây hay sửa chữa cho iPhone 8 Plus hay iPhone X lại rất đắt đỏ.

Nên mua iPhone 7 Plus thay vì iPhone 8 Plus, iPhone X, hình 2
Hình ảnh khách hàng đến mua sắm tại Di Động Việt.

Ngoài iPhone 7 Plus, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số dòng iPhone cũ giá rẻ hơn tại ShopDunk như: iPhone 6 Lock giá từ 1,87 triệu đồng; iPhone SE quốc tế giá 3,47 triệu đồng; iPhone 6S quốc tế giá từ 3,27 triệu đồng; iPhone 6S Plus Lock giá từ 3,87 triệu đồng; iPhone 7 quốc tế giá 7,87 triệu đồng.

Tất nhiên, nếu dư giả về tài chính và muốn trải nghiệm các công nghệ mới, bạn vẫn có thể chọn mua iPhone 8 hoặc iPhone X.

So sánh giữa ưu điểm và khuyết điểm của từng loại chúng ta thấy có tương đối nhiều lí do để quyết định mua cho mình chiếc iPhone 7 Plus, mình thấy rằng quyết định đó khá hợp lí, còn bạn thì sao?

Tất nhiên không phải tất cả mọi người đều nên mua iPhone 7 Plus thay vì iPhone 8 Plus, iPhone X. Đây chỉ là một trong những gợi mà ShopDunk đưa ra để cho những đối tượng phù hợp lựa chọn. Hi vọng rằng với những thông tin đã đưa sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu thấy bài viết này hữu ích các bạn nhớ chia sẻ cho mọi người cùng xem và đừng quên thường xuyên truy cập trang Web để cập nhật và giải đáp những tin tức mới nhất của Apple…