Có lẽ hơi kỳ dị nhưng việc chứng kiến các đồ vật bị phá hủy lại là sở thích của nhiều người. Đó là lý do tại sao kênh Hydraulic Press của một anh chàng thích nghiền nát mọi thứ bằng chiếc máy ép thủy lực của mình lại được nhiều người theo dõi đến thế. Nhưng nếu đã cảm thấy hơi nhàm chán, hãy thử chuyển sang chiêm ngưỡng một thể loại mới mẻ hơn sau đây.

Chủ nhân kênh video Waterjet Channel cũng có “đam mê” tương tự, nhưng cách thức thực hiện thì độc đáo hơn nhiều. Với sự trợ giúp của chiếc máy cắt bằng tia nước phun ra với áp suất 60.000 PSI, họ đã khiến cho mọi vật thể trong tầm ngắm dễ dàng bị xẻ làm đôi chỉ trong giây lát với vết cắt sắc ngọt. Cùng ghé qua video về “nạn nhân” là một chiếc máy ảnh bên dưới:

SLR Camera

iPhone 7

Chứng kiến những thiết bị đắt tiền như vậy phải ra đi cũng chẳng dễ dàng gì, nhưng chẳng hiểu tại sao những khung cảnh ấy có một sức hấp dẫn người xem lạ kỳ.

Độ độc đáo và tính cách quái dị của những anh chàng thực hiện video còn tăng lên nhiều lần, với trường hợp sau đây về tảng băng chứa một con nhện đen lớn bên trong:

Nhện đen nhiệt đới

Nếu tò mò và bị cuốn theo những video có nội dung như vậy, hãy thử ghé qua kênh đăng tải Waterjet Channel của họ trên YouTube, bao gồm nhiều hơn nữa những cảnh tượng mà bạn chưa từng có cơ hội theo dõi.

Xem thêm: iPhone 7 bỏ trong bí ngô Halloween thả từ độ cao hơn 30m vẫn không hề hấn gì