Nhà táo sẽ trình làng những sản phẩm nào trong tháng 9, hình 1
Sự kiện ra mắt sản phẩm vào tháng 9 sẽ đón chào rất nhiều bản nâng cấp

Nhà táo sẽ trình làng những sản phẩm nào trong tháng 9? Theo dự tính thì ngoài iPhone 2018 sẽ có iPad Pro và MacBook giá rẻ mới. 

Rất nhiều người quan tâm và đặt ra câu hỏi nhà táo sẽ trình làng những sản phẩm nào trong tháng 9? Vậy hãy cùng xem bài viết dưới đây.

Không chỉ iPhone mới, sự kiện ra mắt sản phẩm vào tháng 9 sẽ đón chào rất nhiều bản nâng cấp cho các thiết bị phần cứng của Apple.

Nhà táo sẽ trình làng những sản phẩm nào trong tháng 9, hình 1
Sự kiện ra mắt sản phẩm vào tháng 9 sẽ đón chào rất nhiều bản nâng cấp

Cụ thể hơn, nguồn tin thận cận với DigiTimes cho biết ngoài 3 chiếc iPhone 2018, nhà táo sẽ trình làng 2 bản nâng cấp cho iPad Pro, một “dòng MacBook giá rẻ” và đế sạc không dây AirPower đã “mất tích” gần một năm nay. Không có bất kỳ thông tin nào về Apple Watch và Apple TV mới, cũng khá dễ hiểu vì các phiên bản ra mắt hồi năm ngoái cùng iPhone X vẫn còn “đủ tốt”.

Nhà táo sẽ trình làng những sản phẩm nào trong tháng 9, hình 2
Ra mắt 3 chiếc iPhone 2018

Nếu bạn là fan của dòng iPad mini, xin chia buồn bởi Apple được cho là “không còn kế hoạch gì” cho dòng iPad màn hình 7.9 inch cả, và iPad mini 4 ra mắt năm 2015 vẫn sẽ tiếp tục bán ra sau khi iPad Pro mới trình làng.

Còn với iPad Pro, Táo khuyết sẽ ra mắt 2 phiên bản màn hình 12.9 inch và 11 inch (nâng cấp từ bản 10.5 inch năm ngoái với viền màn hình mỏng hơn).

Theo PhoneArena, 2 chiếc iPad Pro mới sẽ trang bị cổng USB-C cho khả năng sạc nhanh hơn với củ sạc 18W “thiết kế mới”.

Apple cũng sẽ bán ra đế sạc không dây AirPower sau sự kiện với giá từ 160 đến 195 USD (3,7 đến 4,5 triệu đồng).

Cuối cùng là tin vui cho những ai thích MacBook, Apple sẽ giới thiệu một chiếc MacBook màn hình 13 inch, “giá rẻ” vào khoảng 1.200 USD (28 triệu đồng) với CPU Intel Kaby Lake, vốn đã khá lạc hậu ở thời điểm hiện tại.

Apple đang bị điều tra tại Nhật Bản vì cạnh tranh không lành mạnh, gây áp lực lên nền tảng chơi game của Yahoo.

Ủy ban Công bằng thương mại Nhật Bản (FTC) đang điều tra cáo buộc cho rằng Apple gây áp lực bằng việc cản trở hoạt động của Game Plus, nền tảng của Yahoo cho phép chơi game trực tiếp trên web mà không cần tải về máy.

Do toàn bộ trải nghiệm đều dựa trên web thông qua máy chủ của nhà phát triển nên người dùng có thể bỏ qua App Store, điều đó khiến Apple mất đi một khoản doanh thu tiềm năng.

Hiện Apple chưa đưa ra bình luận gì. Đại diện Yahoo Nhật Bản cũng từ chối cung cấp thông tin, chỉ nói rằng website vẫn tiếp tục phát triển và bổ sung nhiều game mới.

Theo Reuters, cổ phiếu của Yahoo Nhật Bản giảm 2,5% sau thông tin này.

Game Plus là website chơi game miễn phí được phát triển bởi Square Enix Holdings. Hiện website có khoảng 60 triệu người dùng hàng tháng, gần một nửa dân số Nhật Bản.

Vào tháng trước, FTC cũng nghi ngờ Apple đã vi phạm quy tắc chống độc quyền bằng các hợp đồng bắt buộc nhà mạng Nhật bán iPhone giá rẻ để tính cước hàng tháng cao hơn.

Với câu trả lời cho việc nhà táo sẽ trình làng những sản phẩm nào trong tháng 9 vừa rồi đã làm cho các bạn hài lòng? nếu vẫn còn muốn biết thêm thông tin hoặc tìm mua các sản phẩm chính hãng của Apple các bạn vui lòng để lại bình luận hoặc truy cập trang Web của chúng tôi để được hỗ trợ.