Nhận cuộc gọi dễ dàng cùng dây đeo thông minh Sgnl, hình 1
Với dây đeo thông minh của Sgnl, người dùng chỉ cần đưa ngón tay vào tai là có thể đàm thoại 1 cách thoải mái.

Bạn là người bận rộn, bạn đang lái xe, đi đường, làm việc nhà…nên rất khó để nghe điện thoại từ một ai đó, giờ đây đã có giải pháp nhận cuộc gọi dễ dàng cùng dây đeo thông minh Sgnl của Apple.

Nhận cuộc gọi dễ dàng cùng dây đeo thông minh Sgnl

Độc & lạ: Dây đeo thông minh có thể biến ngón tay thành điện thoại

Nhận cuộc gọi dễ dàng cùng dây đeo thông minh Sgnl, hình 1
Với dây đeo thông minh của Sgnl, người dùng chỉ cần đưa ngón tay vào tai là có thể đàm thoại 1 cách thoải mái.

Nhận cuộc gọi trở nên dễ dàng và hiện đại hơn với dây đeo thông minh Sgnl, chỉ cần đưa ngón tay vào tai là bạn có thể đàm thoại một cách rất chuyên nghiệp và tinh tế.

Dây đeo thông minh Sgnl kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth và khi nhận cuộc gọi, Sgnl sử dụng công nghệ BCU (Body Conduction Unit) sẽ giúp âm thanh sẽ truyền dẫn bằng những cái rung nhẹ từ sợi dây đeo vào bàn tay và âm thanh sẽ được khuếch đại tới tai khi nghe.

Bạn cũng có thể nói chuyện lại bằng một mic đàm thoại nhỏ được tích hợp ở dây đeo.

Nhận cuộc gọi dễ dàng cùng dây đeo thông minh Sgnl, hình 2
Ngoài cách giờ ngón tay vào tai, người dùng cũng có thể nói chuyện bằng cách đưa dây đeo lên và nói vào một mic nhỏ.

Nó có viên pin 200 mAh, giúp bạn có thể đàm thoại liên tục lên tới 3.5 giờ và thời gian chờ lên tới 4 ngày. Chính vì sự tiện lợi đó, bạn có thể sử dụng Sgnl để trả lời nhanh mà không cầm móc điện thoại từ trong túi quần ra chẳng hạn. Đặc biệt dây đeo Sgnl có thể kết hợp với các loại đồng hồ thông minh như: Apple Watch (hỗ trợ iOS 9 trở lên), Android Wear (Android 4.4 trở lên) và hỗ trợ chuẩn chống bụi, nước tiêu chuẩn IP56.

Một số hình ảnh khác về dây đeo thông minh Sgnl.

SỢi dây này được tích hợp thỏi pin có dung lượng 200 mAh cho phép người dùng đàm thoại liên tục trong 3.5 giờ, thời gian chờ là 4 ngày.
Nhận cuộc gọi dễ dàng cùng dây đeo thông minh Sgnl, hình 2
Sơi dây này được tích hợp thỏi pin có dung lượng 200 mAh cho phép người dùng đàm thoại liên tục trong 3.5 giờ, thời gian chờ là 4 ngày.
Nhận cuộc gọi dễ dàng cùng dây đeo thông minh Sgnl, hình 3
Vì cách đàm thoại độc đáo này mà bạn không cần đưa điện thoại lên tay mỗi khi nói chuyện. Điểm hấp dẫn của Sgnl là nó có khả năng kết nối với Apple Watch lẫn Android Wear và có khả năng chống nước chống bụi đạt chuẩn IP56.

Thông tin công nghệ đáng chú ý khác

Mới đây, một người dùng Weibo tại Trung Quốc đã chia sẻ bức ảnh chụp chiếc iPhone SE 2 với mặt lưng được ốp kính. Không rõ nguồn gốc bức ảnh có đáng tin không, tuy nhiên nếu thông tin này chính xác thì iPhone SE 2 chắc chắn sẽ được trang bị công nghệ sạc không dây tương tự 3 chiếc iPhone 2017 là iPhone X, iPhone 8 Plus và iPhone 8.

Bên cạnh đó, thiết bị này còn được cho là sẽ dùng con Chip A10 Fusion tương tự iPhone 7, dung lượng RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB hoặc 128GB. Thỏi pin 1.700 mAh.

Dự kiến thiết bị này sẽ ra mắt vào tháng 7/2018 chứ không phải tháng 3 như tin đồn. Giá bán rơi vào khoảng 450 USD.

Sở hữu một chiếc dây đeo thông mình như vậy bạn có thể nhận cuộc gọi dễ dàng, những tiện ích mà nó mang đến quả thực hết sức tuyệt vời. Hãy cùng ShopDunk trải nghiệm sản phẩm mới này.

Bạn nghĩ gì về dây đeo thông minh này, hãy để lại ý kiến bình luận bên dưới bài viết nhé!