Những điều bạn cần biết về Apple Watch series 7

Share on facebook
Share on twitter
Share on telegram
Apple Watch series 7 được Apple chế tạo với nguyên tắc lớn hơn và tốt hơn. Đây cũng là một trong những sản phẩm hiếm hoi có thiết kế khác hoàn toàn với những tin đồn trước đó. Đây là toàn bộ những gì bạn cần biết về Apple Watch series 7
Thiết kế:
Apple Watch series 7 chỉ lớn hơn chứ không chuyển sang thiết kế vuông như các thông tin trước đó. Điều này có thể làm một số người dùng không hài lòng nhưng nó cũng rất hợp lý khi Apple Watch là thiết bị đeo. Một thiết bị đeo với thiết kế tròn có lẽ sẽ dễ chịu với tay chúng ta hơn là quá vuông vức và sắc cạnh.
Apple đã phải cải tiến toàn bộ màn hình của Apple Watch, làm cho viền mỏng hơn 40% so với trước kia để tăng 20% diện tích hiển thị so với series 6, hay 50% so với series 3. Chính vì vậy mà máy sẽ có kích cỡ 45mm và 41mm thay cho 44mm và 40mm như hiện tại.
Màn hình:
Ngoài viền mỏng hơn, Apple còn cải tiến triệt để Apple Watch series 7 khi nâng cấp cho nó sáng hơn 70% so với thế hệ trước. Hơn thế nữa, màn hình này còn được Apple trang bị các hiệu ứng ở các cạnh viền khi người dùng thao tác, từ đó tạo cảm giác liền lạc, gắn kết giữa màn hình với khung đồng hồ.
Bền hơn:
Apple nói rằng Apple Watch series 7 là Apple Watch bền nhất họ từng tạo ra. Có 3 điểm nhấn chính cho việc này: màn hình chống trầy, chống bụi IP6X và chống nước WR50. Với màn hình,  Apple sử dụng lớp kính bảo vệ dày hơn gấp đôi so với series 6, đồng thời tái thiết kế để bề mặt lớp kính cường lực tiếp xúc với thân máy phẳng hoàn toàn, tạo ra một bộ khung vững chắc giảm thiểu các tác động của va đập.
Pin:
Apple Watch mới vẫn có thời gian sử dụng pin 18 tiếng như cũ, nhưng sạc nhanh hơn nhờ vào cục sạc USB C mới. Bộ sạc này nhanh hơn 33% so với Series 6, cho phép từ 0% lên 80% trong 45 phút. Nếu máy hết pin, chỉ với 8 phút sạc bạn đã cung cấp đủ năng lượng để máy theo dõi giấc ngủ 8 tiếng.
Series:
Như vậy, sau khi Apple Watch series 7 ra mắt, Apple sẽ loại bỏ các phiên bản cũ và chỉ duy trì đúng 3 phiên bản trên thị trường:
  • Apple Watch series 7 nhôm với 5 phiên bản màu, thép với 3 màu và titan với 2 màu. Ngoài ra các phiên bản đặc biệt như Nike hay Hermes cũng sẵn sàng khi mở bán. Giá Apple Watch series 7 từ 399$, mở bán vào mùa thu năm nay
  • Apple Watch SE có giá 279$
  • Apple Watch series 3 là 199$
Bình luận