Những ốp lưng giúp cho iPhone Xs Max 512 GB sang chảnh h7

Bạn đang có ý định mua iPhone Xs Max đắt tiền thì đừng quên mua những ốp lưng giúp cho iPhone Xs Max 512 GB sang chảnh.

Chiếc ốp lưng (case) đắt đỏ để đi kèm cho tương xứng thì đây là bài viết bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi đã tìm kiếm và tổng hợp lại cho bạn danh sách những mẫu case đắt nhất hiện tại cho iPhone Xs và Xs Max.

Những ốp lưng giúp cho iPhone Xs Max 512 GB sang chảnh h6
Alter Ego Gold

Đầu tiên chúng ta hãy đến với dòng case Alter Ego của hãng Gray. Dòng case này có các phiên bản như Titanium, Stealth, Gold và Aurora và giá từ 1.457 USD. Tất cả các phiên bản case Alter Ego đều được làm từ titanium sản xuất theo tiêu chuẩn dùng trong hàng không vũ trụ và có thiết kế hình chữ X tối giản. Nó bao phủ mặt sau iPhone và cung cấp lớp bảo vệ cho mỗi góc nhằm chống thiệt hại khi bị rơi.

Những ốp lưng giúp cho iPhone Xs Max 512 GB sang chảnh h5
Alter Ego Aurora

Phiên bản Aurora đắt nhất với giá 2.763 USD cho Xs và 3.000 USD cho Xs Max với titan được gia công bằng tay để có màu sắc cực kỳ độc đáo. Bản Aurora và Gold chỉ có 100 chiếc, bản Stealth có 500 chiếc và chỉ có thể đặt mua từ trang web của Gray.

Nếu cầm iPhone Xs Max 512 GB giá gần 40 triệu vẫn chưa đủ sang, hãy ốp vào lưng nó những chiếc case đắt đỏ này

Những ốp lưng giúp cho iPhone Xs Max 512 GB sang chảnh h2
Case Gresso Magnum cho XS và XS Max

Tiếp theo là những lựa chọn với giá mềm hơn từ hãng Gresso. Case Gresso Magnum cho Xs và Xs Max được lót lớp nhựa TPU có độ bền cao, mềm dẻo để chống xước bên trong và bên ngoài làm bằng titan cấp 5 với độ bền cao. Tất cả các phiên bản case Gresso Magnum dành cho Xs và Xs Max đều có giá 595 USD.

Những ốp lưng giúp cho iPhone Xs Max 512 GB sang chảnh h1
hãng Hadoro lại bán ra các mẫu case iPhone XS và XS Max

Trong khi đó, hãng Hadoro lại bán ra các mẫu case iPhone Xs và Xs Max làm từ da của những loài động vật kỳ lạ như thằn lằn, cá đuối gai độc, trăn, đà điểu, cá sấu và da bê. Chiếc case đắt nhất có giá 890 EUR có thiết kế dạng ví và được làm bằng da cá sấu.

Những ốp lưng giúp cho iPhone Xs Max 512 GB sang chảnh
Thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton

Thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton cũng có một loạt case sang trọng, siêu đắt giống như chiếc Eye Trunk ở ảnh trên cho iPhone X và Xs. Hiện chưa hãng này chưa có case dành cho Xs Max nhưng có thể họ đang trong quá trình phát triển. Chiếc case trên của Louis Vuitton có giá 1.320 USD.

Những ốp lưng giúp cho iPhone Xs Max 512 GB sang chảnh h4
Hãng thời trang danh tiếng Dolce & Gabbana

Hãng thời trang danh tiếng Dolce & Gabbana cũng làm case cho iPhone và có dòng sản phẩm đắt tiền dành cho iPhone X và Xs. Chiếc đắt nhất làm bằng da và có một vòng tay bằng lông thỏ xanh, giá 795 USD. Bạn cũng có thể chọn các mẫu case khác của D&G với giá từ 675 USD.

Cuối cùng, Brikk và Caviar lại có một cách tiếp cận khác. Thay vì bán case, họ thích độ lại vỏ iPhone Xs và Xs Max bằng những vật liệu cao cấp, đắt tiền.

Những ốp lưng giúp cho iPhone Xs Max 512 GB sang chảnh h3
Brikk cung cấp các mẫu iPhone Xs và Xs Max làm bằng sợi carbon

Chiếc iPhone Xs với khung mạ vàng, khảm ngọc trai và gắn kim cương của Caviar có giá từ 5.420 USD. Ngoài ra, khách hàng với hầu bao rủng rỉnh còn có thể chọn một loạt vật liệu khác mà Caviar cung cấp như khung sợi carbon, da rắn, da cá sấu, nạm vàng hoặc nạm kim cương.

Trong khi đó, Brikk cung cấp các mẫu iPhone Xs và Xs Max làm bằng sợi carbon, gốm và vàng. Mức giá cho phiên bản bằng sợi carbon là 9.995 USD trong khi phiên bản gốm có giá 12.995 USD.

Với những ốp lưng giúp cho iPhone Xs Max 512 GB sang chảnh, đẳng cấp, thời thượng nhưng thay vào đó là những chiếc ốp này cũng rất đắt.

SHARE