Những thay đổi và cải tiến mới trên chiếc iPad Pro 2018, hình 1
Apple có thể sẽ tổ chức một sự kiện trong tháng 10 này, để ra mắt iPad Pro 2018

Bạn đã biết những thay đổi và cải tiến mới trên chiếc iPad Pro 2018? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những tính năng mới của siêu phẩm này.

Những thay đổi và cải tiến mới trên chiếc iPad Pro 2018 chắc chắn sẽ làm cho các bạn bất ngờ, và không khỏi thích thú.

Apple có thể sẽ tổ chức một sự kiện trong tháng 10 này, để ra mắt iPad Pro 2018, máy tính Mac mới và một số thiết bị phần cứng khác. Trang công nghệ 9to5mac mới đây đã nhận được những thông tin chi tiết về thay đổi và cải tiến của chiếc iPad Pro 2018 mới.

Theo đó, các phiên bản iPad Pro 2018 sử dụng kết nối WiFi sẽ có tên mã là iPad8.1, iPad8.2, iPad 8.5 và iPad 8.6. Trong khi đó, các phiên bản sử dụng kết nối di động LTE sẽ có tên mã là iPad 8.3, iPad 8.4, iPad 8.7 và iPad 8.8.

Những thay đổi và cải tiến mới trên chiếc iPad Pro 2018, hình 1
Apple có thể sẽ tổ chức một sự kiện trong tháng 10 này, để ra mắt iPad Pro 2018

Điều đó có nghĩa là sẽ có hai phiên bản WiFi với cả hai tùy chọn kích thước và hai phiên bản LTE với cả hai tùy chọn kích thước.

Màn hình iPad Pro 2018

iPad Pro 2018 sẽ có màn hình với viền bezel siêu mỏng, nút Home loại bỏ. Tuy nhiên, iPad Pro 2018 sẽ không có tai thỏ giống iPhone X. Mặc dù có viền bezel khá mỏng, nhưng vẫn sẽ đủ chỗ cho camera TrueDepth để hỗ trợ tính năng Face ID.

Face ID cải tiến

iPad Pro 2018 sẽ sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID, với bộ xử lý tín hiệu hình ảnh giống của iPhone Xs và Xs Max. Đặc biệt hơn, Face ID trên iPad Pro 2018 sẽ có thể hoạt động được theo cả hai hướng dọc và ngang, tuy nhiên sẽ không thể hoạt động khi lộn ngược.

Quá trình thiết lập Face ID trên iPad Pro 2018 sẽ vẫn giống với trên iPhone Xs. Mặc dù hỗ trợ nhận diện theo cả hai hướng dọc và ngang, nhưng khi thiết lập sẽ phải nhận diện khuôn mặt theo hướng dọc.

Xuất video 4K HDR ra màn hình ngoài

Với cổng kết nối USB-C, iPad Pro 2018 sẽ có thể xuất video 4K HDR ra màn hình ngoài. Để hỗ trợ tính năng mới này, sẽ có một bảng điều khiển mới trong Settings giúp người dùng kiểm soát độ phân giải, HDR, độ sáng và các thiết lập khác cho màn hình ngoài.

Apple Pencil mới

Những thay đổi và cải tiến mới trên chiếc iPad Pro 2018, hình 2
Sẽ có hai phiên bản WiFi với cả hai tùy chọn kích thước và hai phiên bản LTE với cả hai tùy chọn kích thước.

Một phiên bản mới của chiếc bút Apple Pencil cũng sẽ được ra mắt cùng với iPad Pro 2018. Apple Pencil mới sẽ có thể kết nối giống như AirPods, nghĩa là bạn chỉ cần đặt chiếc bút ở gần chiếc iPad Pro. Bạn có thể chuyển đổi giữa các thiết bị khác nhau mà không cần kết nối với cổng sạc. Không rõ phiên bản Apple Pencil cũ có tương thích với iPad Pro mới hay không.

Những thay đổi và cải tiến mới trên chiếc iPad Pro 2018 có làm cho các bạn mãn nhãn và hài lòng? Chúc các bạn có những trải nghiệm mới thật thú vị và tuyệt vời. Nếu có thêm ý kiến đóng góp nào khác hay cần tư vấn các bạn vui lòng để lại bình luận ngay dưới bài viết này hoặc truy cập trang Web: ShopDunk.com của chúng tôi nhé.