Apple sẽ chính thức trình làng bộ ba điện thoại iPhone mới vào 0h đêm nay (theo giờ Việt Nam). Trong đó nhiều khả năng sẽ xuất hiện một sản phẩm đỉnh cao có tên là iPhone X, đây chính là smartphone đầu tiên của Táo khuyết sử dụng màn hình OLED.

Nhiều hình ảnh rò rỉ trước đó cho thấy máy được đổi mới hoàn toàn về mặt thiết kế so với những thế hệ tiền nhiệm với màn hình tràn cạnh, gần như không viền.

iPhone X sẽ khan hàng trong thời gian đầu tung ra.
iPhone X sẽ khan hàng trong thời gian đầu tung ra.

Tuy nhiên, nhu cầu cao của người yêu công nghệ dành cho iPhone X nhiều khả năng sẽ dẫn tới nguy cơ sản phẩm này bị khan hàng trong thời gian đầu tung ra. Theo dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo thuộc viện nghiên cứu KGI, Apple đang sản xuất khoảng 10.000 chiếc iPhone X mỗi ngày tại lúc này.

Sản lượng này tương đối thấp so với sức mua của thị trường bởi căn cứ theo tình hình các năm trước, hàng triệu thiết bị iPhone của nhà Táo thường được “tẩu tán” rất nhanh trong tuần đầu công khai bán ra.

Màu vàng đồng iPhone X sẽ khan hiếm thời gian đầu lên kệ.
Màu vàng đồng iPhone X sẽ khan hiếm thời gian đầu lên kệ.

Ming-Chi Kuo còn dự đoán rằng tùy chọn màu vàng đồng của iPhone X sẽ rất khan hiếm vào thời gian đầu lên kệ. Nhiều khả năng Apple sẽ phải đối mặt với tình trạng “cung không đủ cầu” phiên bản màu vàng đồng nên hãng sẽ phát hành sản phẩm này sau một thời gian đã tung ra iPhone X trắng và iPhone X đen ra thị trường.

>>> Xem thêm: IPHONE 8 SẼ CÓ THÊM MÀU BLUSH GOLD CÙNG BẢN MÀU ĐEN VÀ TRẮNG

Tất nhiên, khi mà iPhone X còn chưa chính thức lộ diện thì thông tin khan hàng vẫn có thể không chính xác. Tuy nhiên, căn cứ vào sự trông đợi của thế giới vào sản phẩm đình đám này thì rất có thể cả hai phiên bản màu đen và trắng cũng rất khó mà tìm mua trong thời gian đầu.

Để cập nhật thông tin mới nhất về điện thoại iPhone, hãy truy cập yeuapple.com.

SHARE