Đây là điều mà những fan hâm mộ chân chính của chiếc đồng hồ thông minh thế hệ đầu nhà Apple hằng mong mỏi!

Mặc dù có nhiều chức năng, một trong những dấu hỏi lớn nhất về Apple Watch từ những chuyên gia đánh giá, đó là “Nó dùng để làm gì?” giờ đây đã có câu trả lời. Nó là một camera selfie và một máy quay video trên cổ tay của bạn, khi được kết hợp với camera dành cho Apple Watch của hãng CMRA.

Được phát triển bởi cựu kỹ sư làm ra Apple Watch là Shawn Grening, sản phẩm này bao gồm 3 camera, một camera chính có độ phân giải 8MP và một camer selfie 2MP. Cả hai đều có khả năng chụp ảnh cũng như quay phim ở độ phân giải HD, chúng sẽ được lưu trữ bằng 8GB dung lượng bộ nhớ trong có sẵn của máy.

phu-kien-camera-cho-apple-watch-bien-no-thanh-dong-ho-da-nang-nhu-cua-tham-tu-conan-1

Theo công ty này, dung lượng lữu trữ của chiếc đồng hồ thông minh nhà “Táo khuyết” có thể lưu trữ lên tới 30 phút quay phim.

Ngoài camera kia, nhà sản xuất phụ kiện còn tạo ra một dock sạc đặc biệt có thể sạc được camera CMRA và cả Apple Watch cùng một lúc. Dock sạc rời này có thể sạc pin lại nếu hết năng lượng và có khả năng sạc đầy pin 2 lần cho cả camera và đồng hồ.

phu-kien-camera-cho-apple-watch-bien-no-thanh-dong-ho-da-nang-nhu-cua-tham-tu-conan-2

Có lẽ điều tuyệt vời nhất thề thiết bị có thiết kế đẹp mắt này là việc Apple đã không nghĩ tới nó trước. Khi Apple Watch được chính thức lên kệ, thứ đầu tiên mà các chuyên gia đánh giá đã “cân đo đong đếm” nó là chiếc đồng hồ thông minh được sản xuất bởi Dick Tracy – smartwatch có kèm theo camera.

Nhiều người hâm mộ của chiếc Apple Watch đã tỏ ra rất hài lòng với những chức năng hiện tại của nó, bởi nó liên quan đến vấn đề kéo dài tuổi thọ pin và là yếu tố quan trọng trong việc liệu máy có mỏng hơn hay không. Tuy nhiên ai ai cũng muốn “những thầy phù thủy xứ Cupertino” thêm khả năng ghi lại hình ảnh trên chiếc đồng hồ nhỏ xinh này.

Camera dành cho Apple Watch

Trong số tất cả những tin đồn về Apple chúng ta đã nghe ngóng được trong suốt nhiều tháng qua, một chiếc Apple Watch có 2 camera HD không thuộc danh sách đó, chính vì vậy sản phẩm này, nếu như rơi vào tay một người hâm mộ “Quả táo cắn dở”, sẽ là một điều ngạc nhiên thú vị và sẽ rất được chào đón.

Vậy phụ kiện “hay ho” này có biến chiếc Apple Watch từ một thiết bị không mấy nổi bật trong thị trường smartwatch hiện nay (Apple vẫn giấu nhẹm đi doanh số bán hàng của chiếc đồng hồ này) trở thành một hiện tượng mới? Rất có thể. Chỉ riêng camera selfie thôi cũng đã đủ đẩy manh doanh thu của Apple Watch rồi.

phu-kien-camera-cho-apple-watch-bien-no-thanh-dong-ho-da-nang-nhu-cua-tham-tu-conan-3

Được sản xuất bởi công ty Glide, nhà sản xuất của ứng dụng gửi tin nhắn video cùng tên, camera CMRA sẽ có 4 màu là trắng, xanh biển, xám và đen. Nó sẽ được lên kệ với giá 149USD (khoảng 3,3 triệu đồng) cho những người đặt hàng sớm và sẽ trở lại giá bán lẻ là 249USD (khoảng 5,5 triệu đồng) tại các cửa hàng của công ty. Những khách hàng đặt trước dự định sẽ nhận được camera CMRA vào đầu mua xuân năm 2017.

Xem thêm: Doanh số bán hàng Apple Watch đang “rơi tự do”

SHARE