Như trong ngày giới thiệu sản phẩm Apple Watch Series 4 thì Apple nói rằng Pin Apple Watch Series 4 có thể kéo dài hơn một ngày điều này có nghĩa gần bằng với 1 chiếc smartphone.

Apple nói rằng Apple Watch Series 4 có thời gian sử dụng kéo dài khoảng 18 giờ. Điều này có đồng nghĩa với việc trên thực tế chiếc smartwatch này không thể vượt qua được một ngày sử dụng mà không cần sạc?

Thời gian sử dụng pin của Apple Watch Series 4: liệu nó có kéo dài hơn một ngày không

Pin Apple Watch Series 4 có thể kéo dài hơn một ngày không
Pin Apple Watch Series 4 có thể kéo dài hơn một ngày không

Không có cách nào để kiểm tra tốt hơn là sử dụng đồng hồ và đó là những gì PhoneArena đã làm để kiểm chứng tuổi thọ pin của Apple Watch Series 4. Kết quả thật bất ngờ khi Apple Watch Series 4 có thể kéo dài hơn thời gian sử dụng so với những gì mà Apple thông báo và chắc chắn đủ sức vượt qua một ngày.

Theo PhoneArena, thời gian sử dụng thực tế của Apple Watch Series 4 ở vào khoảng 36 giờ đến 48 giờ sau khi sạc. Nghĩa là nhiều người sẽ không phải bận tâm với việc phải sạc thiết bị qua đêm mỗi ngày.

Dưới đây là một số trải nghiệm sử dụng của PhoneArena đối với Apple Watch Series 4:

Một ngày với Apple Watch Series 4 (theo lời của một phóng viên PhoneArena):

7:45 sáng: 100% mức pin, thức dậy, cầm chiếc Apple Watch đã sạc đầy, sau đó đi tắm nhanh, dọn dẹp chỗ ngủ và nấu bữa sáng.

8:45 sáng: Tôi đã đi dạo để chụp một vài bức ảnh với một vài chiếc điện thoại, vì vậy tôi đã tập luyện nửa giờ ngoài trời và về nhà lúc 9:30 sáng. Từ đó trở đi, chỉ một đoạn ngắn lái xe đến văn phòng nơi tôi ngồi trước máy tính. Tôi đã được nhắc nhở để đứng lên hai lần, mà luôn luôn là một lời nhắc nhở tốt đẹp. Tôi cũng nhận được các thông báo khác nhau từ mạng xã hội thông qua chiếc Apple Watch mới của mình. Tôi đi ăn trưa vào buổi trưa.

Trưa: chiếc Apple Watch Series 4 còn 91% pin. Sau bữa trưa, vẫn còn rất nhiều năng lượng cho hoạt động của thiết bị.

2:30 chiều: 85% mức pin. Một tiếng rưỡi, một vài thông báo và một phút hít thở sau đó.

5 giờ chiều: 76% mức pin. Một vài cuộc họp tại nơi làm việc và rất nhiều thời gian dành cho việc gõ máy tính. Lúc này có thể xem Apple Watch Series 4 vượt qua được 1 ngày làm việc tại văn phòng.

9:30 tối: 65% mức pin. Tôi lái xe khoảng nửa tiếng sau giờ làm việc, ăn tối và tập luyện theo lịch trình.

11 giờ tối: 57% mức pin. Một vài giờ nữa ở nhà và tôi đã sẵn sàng để lên giường vào khoảng 11 giờ tối.

Pin Apple Watch Series 4 có thể kéo dài hơn một ngày không
Sau một ngày hoạt động thì Apple Watch Series 4 hết 57%

Tổng cộng tất cả, trong một ngày hoạt động vừa phải đối với tôi, Apple Watch Series 4 đã kết thúc ngày ở mức 57% pin (nghĩa là tôi chỉ sử dụng 43% pin đã sạc). Apple Watch Series 4 sử dụng rất ít năng lượng khi tôi không đeo vào buổi tối và như vậy với cùng mức sử dụng thiết bị có thể vượt qua một ngày làm việc nữa cùng tôi.

Apple Watch Series 4 có thể không phải là smartwatch với tuổi thọ pin dài nhất. Nhưng nếu xét đến con chip mạnh mẽ của nó, màn hình lớn, sắc nét và khả năng thực hiện các theo dõi chính xác thì đây quả là một thiết bị tuyệt vời (ít nhất là đối với thời lượng pin).

Với những minh chứng ở trên thì Pin Apple Watch Series 4 có thể kéo dài hơn một ngày là đều hoàn toàn có thể.

SHARE