Pin và màn hình lớn trên iPhone Xs Max chính là 2 yếu tố thực sự đáng tiền

Pin và màn hình lớn trên iPhone Xs Max chính là 2 yếu tố thực sự đáng tiền của Apple và được đông đảo người dùng thích, ngoài ra còn nhiều tính năng hấp dẫn nửa.

Nếu bạn đã sở hữu chiếc iPhone Xs Max làm công cụ hàng ngày của mình ngay từ ngày 21/9 đến nay, ắt hẳn bạn sẽ thực sự thích thú với điện thoại. Có rất nhiều điều thích ở đây, và đó không chỉ là vì màn hình lớn hơn để bạn làm được nhiều điều hơn.

Pin và màn hình lớn trên iPhone Xs Max chính là 2 yếu tố thực sự đáng tiền
Bỏ qua khó chịu của notch, màn hình iPhone Xs Max xứng đáng là tốt nhất hiện nay.

Bắt đầu với màn hình bởi nó thực sự lớn, lớn nhất trên thế giới iPhone, lên đến 6,5 inch. Smartphone màn hình lớn sẽ khiến nhiều người cảm thấy khó chịu về kích thước của nó, nhưng nhờ thiết kiế viền tối giản một cách tốt nhất mà Apple có thể làm bây giờ nên iPhone Xs Max chỉ có kích thước tổng thể như iPhone 8 Plus.

Ở một khía cạnh khắt khe, bạn hoàn toàn có lý do để ném gạch đá vào iPhone Xs Max ở phần notch. Chỉ trong vòng 1 năm kể từ khi iPhone X ra mắt, nhiều nhà sản xuất smartphone đang chạy theo cơn sốt với thiết kế này, thậm chí cả Google với Pixel 3 XL trong tương lai. Nó trở thành một xu hướng khủng khiếp vì nó ảnh hưởng không chỉ đến hình ảnh và video mà còn khiến tỷ lệ hiển thị nội dung trên màn hình trở nên xấu xí hơn.

Việc xem video trên iPhone X và bây giờ là iPhone Xs Max mang đến một trải nghiệm bực bội. Tùy thuộc vào ứng dụng đang xem, nếu bạn xem toàn màn hình với nội dung của mình, bạn sẽ cắt phần trên cùng và dưới cùng của nội dung. Các ứng dụng khác sẽ đảm bảo phần trên cùng và dưới cùng của video vẫn còn nguyên vẹn, nhưng hai bên sẽ bị loại khỏi tầm nhìn.

Apple luôn là một công ty yêu thích phương tiện truyền thông, âm nhạc và phim ảnh, nhưng chính họ đã tạo ra một chiếc smartphone có khả năng đánh bại chúng. Đối với những người không muốn bảng điểm của trận bóng mà họ đang xem bị cắt bỏ, hoặc mất đi chút ít tầm nhìn khi xem phim, thiết kế iPhone mới của Apple là một cơn ác mộng.

Nhưng cũng phải thừa nhận rằng chất lượng màu sắc và chi tiết hiển thị trên màn hình iPhone Xs Max là vô cùng ấn tượng. Hơn ba triệu điểm ảnh đã tạo ra một sự khác biệt, và đó là lý do tại sao màn hình của nó được DisplayMate đánh giá là tốt nhất hiện nay, một phần thưởng vô cùng xứng đáng. Ngoài các khó chịu như đã nói ở trên, việc xem nội dung và chơi game trên màn hình lớn hơn thực sự rất tuyệt vời.

Pin và màn hình lớn trên iPhone Xs Max chính là 2 yếu tố thực sự đáng tiền h1
Thời lượng pin trên iPhone Xs Max có thể kéo dài đến 2 ngày nếu sử dụng ở mức bình thường.

Một chi tiết khác được đánh giá cao trên iPhone Xs Max là thời lượng pin. Nếu đã sử dụng iPhone X, bạn sẽ vô cùng ấn tượng với thời lượng pin trên iPhone Xs Max mới. Quá trình test nhanh cho thấy, sau khi tháo bộ sạc khỏi iPhone Xs Max vào lúc 9 giờ 20 sáng Chủ nhật, lúc pin ở mức 100% thì đến 9 giờ sáng thứ Hai, thời lượng pin của thiết bị vẫn ở mức 41%.

Trong khoảng thời gian 24 giờ đó, chiếc iPhone Xs Max đã được sử dụng cho một số nhiệm vụ. Nó đã được sử dụng để chơi nhiều game, kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội, sử dụng Apple Music, xem video YouTube và nhiều hơn thế nữa. Điều duy nhất chưa được thử nghiệm đó là camera, và sử dụng nó sẽ có tác động nhất định. Tuy nhiên, nếu dựa vào những gì đã nhận được, bạn sẽ không phải lo lắng về thời lượng pin của chiếc điện thoại này. Và đó chỉ là bài test liên tục, nên trong cuộc sống bạn có thể không sử dụng nhiều đến thế, khi ấy thời lượng pin hoàn toàn có thể kéo dài đến 2 ngày, thậm chí là hơn.

Qua các đánh giá trên, có thể thấy rằng chỉ sau một vài ngày iPhone Xs Max lên kệ, nó thực sự là chiếc iPhone gây ấn tượng. Màn hình lớn hơn không phải là một chiêu quảng cáo mà nó thực sự tuyệt vời để xem xét. Thời lượng pin đến nay là đặc biệt, vì nó tạo ấn tượng cho người xem.

Dĩ nhiên còn nhiều điều về iPhone Xs Max cần phải được đánh giá, bao gồm cải tiến ở máy ảnh là một trong những thứ rất nhiều người quan tâm. Mọi thứ sẽ cần thêm thời gian để có cái nhìn tốt hơn về yếu tố này.

Pin và màn hình lớn trên iPhone Xs Max chính là 2 yếu tố quyết định giá tiền của nó. Đây là chia sẻ của những người đang dùng iPhone Xs Max cho hay

SHARE