Theo The Verge, lập trình viên của Niantic thông báo rằng phiên bản Pokémon Go dành cho Apple Watch đã sẵn sàng và ngay bây giờ bạn đã có thể ấp trứng Pokémon ngay trên cổ tay của mình. Phiên bản Pokémon Go dành cho smartwatch lần đầu tiên được công bố trong buổi họp báo vào tháng 9 năm nay.

pokemon-go-chinh-thuc-duoc-phat-hanh-tren-apple-watch-3

Tuy nhiên, phiên bản Pokémon Go dành cho Apple Watch này không đầy đủ chức năng như phiên bản trên điện thoại, nhưng thiết bị vẫn cho phép bạn thực hiện một số hoạt động tác vụ cơ bản trong game mà không cần phải lấy điện thoại của bạn.

Một điều đáng buồn là bạn sẽ không thể bắt những con Pokémon bằng chiếc smartwatch của bạn được, nhưng bạn vẫn có thể thu thập được các vật phẩm từ Pokéstops và tìm được các con Pokémon ở gần mình chỉ với một một cái chạm nhẹ lên màn hình.

pokemon-go-chinh-thuc-duoc-phat-hanh-tren-apple-watch-4

Và dưới đây là những gì bạn có thể làm với Pokémon Go trên Apple Watch theo Niantic

  • Mỗi lần đăng nhập để chơi Pokémon sẽ được tính như một lần hoạt động (tập thể dục) và sẽ được tính vào vòng hoạt động cá nhân.
  • Tính khoảng cách về phía ấp trứng Pokémon và nhận kẹo với bạn bè Pokémon của bạn.
  • Nhận thông báo từ Pokéstop ở gần bạn và thu thập vật phẩm từ chúng.
  • Nhận thông báo khi trứng nở và các huy chương được tặng.

pokemon-go-chinh-thuc-duoc-phat-hanh-tren-apple-watch-2

Apple Watch mất một tháng bận rộn để phát triển thích hợp cho Pokémon Go, Niantic đã cố gắng tung ra các bản cập nhật để thu hút người chơi trở lại với trò chơi. Trong vài tuần qua, các nhà phát triển đã đưa ra sự kiện mới trong game, khi hợp tác với Starbucks và Sprint hỗ trợ địa điểm Pokéstops và phòng tập thể dục. Đồng thời cũng phát hành trò chơi tại các thị trường mới lớn như Ấn Độ, và thậm chí thêm một vài sinh vật mới để người chơi thu thập.

Xem thêm: Người hâm mộ vừa vui vừa buồn khi Super Mario Run chính thức ra mắt trên iOS