Sau 4 năm cuối cùng Apple cũng sẽ cập nhật Mac Mini, hình 1
MacBook Air cùng với iPad Pro và Mac Mini sẽ có phiên bản mới. Ảnh: The Verge.

Sau 4 năm cuối cùng Apple cũng sẽ cập nhật Mac Mini cùng với thiết bị iPad Pro với cổng USB-C, và phiên bản MacBook Air.

Sau 4 năm cuối cùng Apple cũng sẽ cập nhật Mac Mini, các fan đã chờ đợi ngày này quá lâu. Ngoài Mac Mini Apple còn nâng cấp thêm vài thiết bị khác

Một loạt thiết bị của Apple sẽ được nâng cấp, bao gồm iPad Pro với cổng USB-C, phiên bản MacBook Air và Mac Mini mới.

Theo Bloomberg, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào thứ Ba (30/10). Nhiều sản phẩm dường như bị lãng quên trong thời gian qua sẽ được hãng nâng cấp phiên bản mới.

Phóng viên Mark Gurman của Bloomberg cho biết không có tên gọi chính thức nào được tiết lộ nhưng vài thông số cấu hình đã xuất hiện.

Chiếc iPad Pro mới sẽ được thiết kế lại với viền màn hình rất mỏng, có hỗ trợ Face ID tương tự như những dòng iPhone X và sử dụng cổng kết nối USB-C.

Đây sẽ là một thay đổi có tính đột phá khi Apple quyết định bỏ kết nối Lightning độc quyền để chọn một phương thức được nhiều công ty sử dụng hơn.

Sau 4 năm cuối cùng Apple cũng sẽ cập nhật Mac Mini, hình 1
MacBook Air cùng với iPad Pro và Mac Mini sẽ có phiên bản mới. Ảnh: The Verge.

Thiết bị này cũng sẽ không có nút Home và được trang bị chip đồ họa do chính Apple sản xuất. Đây cũng là điều chưa từng có trên những model iPad trước đó.

Tuy nhiên, Bloomberg cho biết chiếc iPad Pro mới chỉ dùng màn hình LCD giá rẻ, thay vì màn hình OLED như trên iPhone. Sản phẩm này chính là tâm điểm tại sự kiện diễn ra trong tuần tới.

Phiên bản MacBook Air mới được cho là sẽ có màn hình độ phân giải cao, kích thước 13 inch và viền màn hình cũng được làm mỏng hơn theo xu thế hiện nay. Chưa rõ Apple sẽ nâng cấp các tính năng trên cơ sở của dòng Air hiện tại hay làm mới hoàn toàn thương hiệu nổi tiếng này.

Sau 4 năm để fan chờ đợi, cuối cùng Apple cũng sẽ cập nhật Mac Mini. Nhiều khả năng cấu hình của máy sẽ được nâng cấp mạnh mẽ và thêm vào một số tính năng mới để hướng đến người dùng chuyên nghiệp.

Xem thêm:

iPhone Xs và Xs Max có doanh số tốt tại Mỹ

(CLO) Chỉ trong 10 ngày mở bán vào cuối tháng 9, mỗi chiếc iPhone mới của Apple chiếm 8% doanh số iPhone tại Mỹ trong quý 3.

Sau 4 năm cuối cùng Apple cũng sẽ cập nhật Mac Mini, hình 2
Apple đang gặt hái thành công với loạt sản phẩm vừa ra. Ảnh: Apple.

Ngoài ra, iPhone Xs và Xs Max đã làm tăng giá bán trung bình của iPhone tại Mỹ lên mức kỷ lục – 796 USD. Trước đó, trong Q2/2018, con số này là 751 USD, còn Q3/2017 là 705 USD. Tuy nhiên, việc iPhone Xr có giá bán rẻ hơn 2 “người anh em” chính thức được mở bán trong thời gian tới có thể chấm dứt hoặc làm chậm quá trình tăng trưởng này.

Báo cáo từ CIRP cho biết, iPhone Xs và Xs Max đang bán chạy ở Mỹ tính đến cuối quý 3, trong đó doanh số dành cho 2 sản phẩm là tương đồng nhau. Được biết, dữ liệu của CIRP được hoàn thành dựa trên cuộc khảo sát 500 khách hàng đã mua iPhone tại Mỹ trong quý 3 năm nay.

Vậy là sau 4 năm cuối cùng Apple cũng sẽ cập nhật Mac Mini, đây là tin khá vui cho các tín đồ đang mong đợi bản nâng cấp này. Hi vọng với những thay đổi ở phiên bản mới sẽ đáp ứng được nhu cầu, đồng thời mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.