Sở hữu ngay ốp lưng trong suốt dành cho iPhone Xr, hình 1
Ốp trong suốt dành cho iPhone Xr

Sở hữu ngay ốp lưng trong suốt dành cho iPhone Xr,đây là loại ốp lưng đầu tiên của Apple được thiết kế trong suốt như vậy.

Sở hữu ngay ốp lưng trong suốt dành cho iPhone Xr, với giá hơn 900 nghìn đồng, mặc dù có giá thành tương đối cao nhưng không phải dễ mua, bởi nó chỉ được bán ở một số thị trường nhất định.

Khi Apple giới thiệu iPhone Xs và Xr tháng trước, hãng bắt đầu bán nhiều loại ốp lưng dành cho iPhone Xs, bao gồm ốp lưng silicon và ốp lưng da. Tuy nhiên, “táo khuyết” không nói gì đến phụ kiện chính thức dành cho iPhone Xr.

Tuy nhiên, mới đây dân mạng phát hiện trong đoạn cuối thông cáo báo chí tại một số nước như Canada, Apple nói sẽ ra mắt ốp lưng trong suốt cho iPhone Xr. Dòng ốp lưng này chỉ bán tại một số nước được lựa chọn. Nhà sản xuất iPhone bắt đầu làm ốp lưng từ iPhone 4, mẫu iPhone bị lỗi antennagate nổi tiếng.

Apple bán ốp lưng da từ iPhone 5s. Với iPhone 5c, Apple ra mắt ốp lưng cao su “thủng lỗ chỗ” để khoe màu sắc của thiết bị nhưng bị chê xấu tệ hại. Từ iPhone 6 tới nay, Apple chỉ bán ốp lưng silicon và ốp lưng da.

iPhone Xr lên kệ từ ngày 26/10 với 6 màu sắc: đen, trắng, đỏ, vàng, xanh và cam. Do ốp lưng silicon và da thông thường sẽ giấu mất những màu sắc bắt mắt trên iPhone Xr, Apple quyết định làm ốp lưng mới đơn giản hơn. Đây là lần đầu tiên công ty phát hành ốp lưng nhựa trong suốt. Theo nguồn tin của 9to5Mac, ốp trong suốt dành cho iPhone XR có hình dáng như sau:

Sở hữu ngay ốp lưng trong suốt dành cho iPhone Xr, hình 1
Ốp trong suốt dành cho iPhone Xr

Hiện tại, Speck đang bán ốp lưng trong suốt cho iPhone Xr với giá 39 USD, còn Spigen là 14 USD. Ốp lưng chính hãng Apple không có nhiều điểm khác biệt so với của bên thứ ba. Theo thông cáo báo chí, ốp lưng chính hãng Apple có giá 55 CAD, khoảng hơn 930.000 đồng.

Xem thêm:

Học tập iPhone, Samsung Galaxy Note 10 bỏ jack tai nghe?

ictnews Dù luôn đi tiên phong trong ngành di động, Samsung lại là một trong số ít các hãng smartphone tiếp tục giữ lại jack tai nghe 3.5mm. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi vào năm 2019.

Sở hữu ngay ốp lưng trong suốt dành cho iPhone Xr, hình 2
Samsung Galaxy Note 9

Gần 3 năm sau khi Apple loại jack tai nghe 3.5mm, Samsung có thể đi theo hướng này. Theo nguồn tin bên trong chuỗi cung ứng, hãng điện tử Hàn Quốc đang nghiên cứu bỏ jack tai nghe trên Galaxy Note 10. Trong khi đó, người dùng không cần quá lo lắng vì Galaxy S10 vẫn như cũ. Trang ET News cho rằng Samsung đang cân nhắc thực hiện thay đổi trên Galaxy Note 10 hay Galaxy Note 11.

Một điều thú vị là không rõ Samsung quyết định như vậy là vì sao. Công ty được cho là sẽ tích cực quảng bá dòng sản phẩm tai nghe không dây từ năm sau với màn ra mắt của Samsung Buds. Bỏ jack tai nghe trên smartphone có thể giúp tăng doanh số loại phụ kiện này. Ngoài ra, động thái có thể cho phép Samsung tăng dung lượng pin trên smartphone, tương tự OnePlus 6T.

Sở hữu ngay ốp lưng trong suốt dành cho iPhone Xr, phiên bản ốp lưng đầu tiên có thiết kế như vậy. Nếu bạn không thích một chiếc ốp lưng màu mè, làm mất đi vẻ đẹp nguyên vẹn của dế yêu, thì đây chắc hẳn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.