Cách sửa lỗi provision.cpp:168 trong Cydia Impactor.
Cách sửa lỗi provision.cpp:168 trong Cydia Impactor.

Để cài đặt ứng dụng Yalu jailbreak trên thiết bị iPhone, iPad, macbook, người dùng cần sử dụng một phần mềm có tên Cydia Impactor. Việc cài đặt này cho phép tải các ứng dụng không có sẵn trên Apple Store hoặc tải miễn phí các ứng dụng mà không mất một khoản phí nào.

Ngoài ứng dụng  Jailbreak của Yalu, bạn có thể cài đặt nhiều ứng dụng iOS chưa đăng ký khác như Snapchat ++, Instagram ++, EveryCord.

Tuy nhiên, Cydia Impactor ít nhiều sẽ hiển thị lỗi khi cài đặt ứng dụng, chẳng hạn như lỗi ‘provision.cpp: 168’. Lỗi không mô tả nguyên nhân nên người dùng thường không khắc phục được. Sau đây là một vài giải pháp giúp bạn khắc phục lỗi provision.cpp:168 trong Cydia Impactor khi Jailbreak iOS 10 và iOS 10.2 có sử dụng Yalu.

1. Revoke Certificates

Cydia Impactor có một tùy chọn là Revoke Certificates được cài đặt trên tài khoản Apple. Có thể bạn đã sideload quá nhiều ứng dụng với Cydia Impactor nên đã gây ra các trục trặc với certificates trên tài khoản Apple của bạn.

Cách Revoke Certificates:

Bước 1: Kết nối thiết bị chạy iOS với máy tính.

Bước 2: Mở Cydia Impactor.

Bước 3: Nhấp vào trình đơn Xcode, sau đó chọn Revoke Certificates.

2. Sử dụng Mật khẩu dành riêng cho ứng dụng

Nếu bạn đã kích hoạt chế độ xác thực hai yếu tố cho mật khẩu Apple, bạn phải sử dụng mật khẩu dành riêng cho ứng dụng vì Cydia Impactor cần mật khẩu tài khoản. Rất dễ để tạo mật khẩu cho ứng dụng, và có thể thực hiện trên trang web của Apple.

Bước 1: Mở trang appleid.apple.com trong Safari hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác và đăng nhập vào tài khoản Apple.

Bước 2: Cuộn xuống phần Bảo mật và nhấp vào nút Chỉnh sửa.

Bước 3: Trong phần này, tìm “APP-SPECIFIC PASSWORDS” và nhấp vào Tạo mật khẩu.

Bước 4: Nhập mật khẩu, sau đó nhấp vào nút Tạo.

Bước 5: Sao chép mật khẩu được tạo.

Bước 6: Khi Cydia Impactor yêu cầu bạn nhập mật khẩu Apple ID, hãy sử dụng mật khẩu được tạo trong bước cuối cùng.

Mỗi khi bạn muốn cài đặt ứng dụng qua Cydia Impactor, bạn phải nhập mật khẩu dành riêng cho ứng dụng thay vì mật khẩu tài khoản của mình.

Nếu phương pháp này không hiệu quả, hãy cài đặt tệp IPA ưa thích của bạn qua Cydia Impactor và sau đó kích hoạt lại chế độ xác thực hai yếu tố. Giải pháp thay thế này sẽ tạm thời vô hiệu tính năng xác thực hai yếu tố cho Apple ID của người dùng.

>>> Xem thêm: CÁCH LOẠI BỎ TÍNH NĂNG ĐỊNH VỊ HÌNH ẢNH TRÊN MACBOOK

3. Tùy chọn Install Package

Để khắc phục lỗi provision.cpp:168, thay vì kéo và thả tệp IPA lên Cydia Impactor, hãy dùng một tùy chọn thay thế có tên Install Package.

Bước 1: Kết nối thiết bị iOS với máy tính.

Bước 2: Mở Cydia Impactor.

Bước 3: Nhấp vào trình đơn Device và chọn Install Package.

4. Sử dụng một tài khoản Apple mới

Tài khoản Apple có thể gặp vấn đề nào đó khiến Cydia Impactor không thể tạo các certificates cho tài khoản để sideload các tệp IPA không được đăng ký. Người dùng có thể khắc phục lỗi này bằng cách tạo một tài khoản ID mới cho Apple.

>>> Xem thêm: CÁCH TẢI VIDEO TRÊN FACEBOOK HAY TRÊN CÁC ỨNG DỤNG VÀO CUỘN CAMERA

5. Sử dụng một máy tính khác

Nếu 4 cách trên không hiệu quả, hãy tải Cydia Impactor trên một thiết bị máy tính khác. Có thể máy tính bạn đang dùng có vấn đề về kết nối internet hoặc một số phần mềm không tương thích với Cydia Impactor. Vì thế, hãy tải Cydia Impactor trên một máy tính khác và sau đó cài đặt tệp IPA ưa thích luôn trên thiết bị.

Đây là một số giải pháp hy vọng sẽ giúp bạn khắc phục lỗi provision.cpp:168 trong Cydia Impactor.

Hãy truy cập yeuapple.com để đọc thêm thông tin về điện thoại iPhone.

SHARE